Loa Phường Blog

Lê Mỹ Hạnh lại bị đồng bọn hải ngoại đấu tố chiếm đoạt tiền tài trợ


Loa Phường
Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, kính mắt và cận cảnh
Cặp đôi Mai Dũng và Trịnh Du
Trịnh Du – kẻ chuyên gây quỹ ở Mỹ để đổ tiền “ủng hộ phong trào dân chủ Việt Nam” thực chất cấp tiền cho đám zân chủ trong nước hoạt động chống chính quyền cùng băng đảng tố cáo Lê Mỹ Hạnh chiếm đoạt tiền tài trợ của chúng, của Bùi Thanh Hiếu đầu tư cho con trai bà Hạnh mở cửa hiệu sa sỉ. Xem ra sự đấu tố của Trịnh Du chẳng khiến Lê Mỹ Hạnh bận tâm, không nhảy xổ lên phản ứng như khi bị Bùi Thanh Hiếu và Nguyễn Thúy Hạnh “chỉ điểm”. Nguyên nhân nằm ở chỗ bản thân Trịnh Du cũng là kẻ nhập nhèm, từng câu kết với bố đẻ của Thảo Teresa chia chác nguồn tiền gây quỹ, bị chính đám zân chủ Hà Nội và mấy bà đại gia Việt kiều tố cáo

Gần đây người ta thấy Lê Mỹ Hạnh trình diễn ngày càng thô thiển, xin tiền công khai, lố bịch như một phiên bản thứ 2 của Hồng Thái Hoàng, có lẽ chỉ thiếu clip sex chưa bị bà vợ của ông Vịt kiều nào đó tung lên mạng mà thôi. Công khai viện cớ bị công an triệu tập, không dám về nhà nhưng lang thang khắp đất nước và xin tiền hỗ trợ cũng như lấy “hoàn cảnh thương tâm” đó quỵt các nguồn tiền được gửi vào trong nước thông qua cô ả.
Lê Mỹ Hạnh bắt đầu nổi tiếng sau vụ dàn xếp livestream cho giáo dân Hà Tĩnh chặn Quốc lộ bằng màn kịch “khách qua đường” nhưng đã bị một người dân tố trên kênh youtube VietVision chính cô ta là người dàn kịch, chi tiền thuê cả trẻ con sẵn sàng tấn công người dân hay công an đến phá hàng rào chặn Quốc lộ để yểm trợ cho giáo dân tung hoàng; không chừng chính cô ta là người thuê đám giáo dân ngổ ngáo đó ra diễn trò ở Quốc lộ và quyên bộn tiền từ chiêu này.
Thậm chí, Lê Mỹ Hạnh còn bị đồng bọn tố chính cô ả khiêu khích tay giang hồ ghét đám rận chủ đến khách sạn cô ta ở để dàn trận bị đánh đấm khiến tiếng tăm nổi như cồn trong giới cờ vàng, zân chủ, giúp cô ta sống phơn phơ, nuôi cả đàn con trưởng thành bằng cái nghề “đấu tranh dân chủ”
Đúng là phong trào zâm chủ này ngày càng đẻ ra nhiều quái thái, chứa nhiều cave và đĩ đực vào hành nghề kiếm sống bằng vỏ bọc mỹ miều.

2 nhận xét:

  1. Chế độ cũ chỉ được cái vỏ bọc bên ngoài chứ ở trong nội bộ thối nát vô cùng, chúng hoạt động không vì một lý tưởng nào hết chỉ vì mục địch chính là kiếm tiền phục vụ bản thân mà thôi. Bây giờ bên tài trợ mà tài trợ một lần nhiều tiền chắc chúng chia nhau rồi tự tan rã mất, nên mỗi lần phụ cấp chỉ đủ hoạt động mà thôi. Bây giờ nội bộ cũng đã chửi bới nhau trên mạng âu cũng vì một chữ "Tham"

    Trả lờiXóa
  2. đáng đời cái bọn dân chủ , thu nạp những kẻ hám tiền để phục vụ cho mình phục vụ cho những cái ảo tưởng lấy lại chính quyền phục hưng chế độ cũ . Vụ việc trên cho chúng ta thấy rằng nội bộ của những tổ chức phản động chẳng có gì ngoài những tên ăn bám đục khoét tiền tài trợ của nước ngoài cấp cho. Thử hỏi một tổ chức như thế có làm nên trò trống gì trước một Việt Nam đang trên đà đi lên xã hội chủ nghĩa chứ

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog