Loa Phường Blog

Điều gì diễn ra phía sau cuộc họp của Tổ đồng thuận


Biển Xanh

Ngày 30/3/2019 như thường lại Tổ đồng thuận lại tổ chức họp tại nhà Lê Đình Kình, nhưng điều dư luận ít ai để ý và biết được điều diễn ra sau cuộc họp đó.


Nếu như những cuộc họp trước đây, bên cạnh Lê Đình Kình, Bùi Viết Hiểu là Lê Đình Công nhưng tại cuộc họp ngày 30/3/2019 người ta lại thấy Lê Đình Công hoàn toàn vắng mặt. Vậy tại sao Công lại vắng mặt một cách bất thường? Nhưng khi nghe Bùi Thị Nối (một người tham gia cuộc họp) nói lại, với tôi mới thật sự bất ngờ? Sự thật là trước khi phát trực tiếp cuộc họp trên mạng, Lê Đình Công đã có sự tranh cãi gay gắt với Bùi Viết Hiểu và Lê Đình Kình. Theo như bà Nối kể với một số người tại Xóm 6, thì Lê Đình Công muốn qua cuộc họp để công khai tố cáo Lê Thị Loan (một thành viên Tổ đồng thuận) để dư luận và người dân Đồng Tâm biết việc Lê Thị Loan là người đã phản bội Tổ đồng thuận, đứng sau làm một số việc bôi nhọ, nói xấu Kình. Công bức xúc nói có đủ chứng cứ chứng tỏ Lê Thị Loan là người đã lợi dụng việc thánh thần nhập vào mình để chửi bới Công, Hiểu, Kình tại cổng UBND xã Đồng Tâm, Loan còn đi nói với Tuyển (Tuyển cụt), Quang là bố con Kình chỉ lợi dụng danh nghĩa Tổ đồng thuận để lừa dân đóng tiền rồi chiếm đoạt cho riêng mình.
Công khẳng định gần đây chính Loan là người đã sử dụng rắn chết, ếch, đầu chó kèm theo hình ảnh của Tổ đồng thuận để tại một số nơi tại thôn Hoành nhằm hạ nhục Kình vì Loan vẫn còn uất ức việc bố con Kình coi thường, không cho Loan phát biểu ngày 15/4/2018 khi kỷ niệm một năm.
Bùi Thị Nối kể rằng Lê Đình Kình, Bùi Viết Hiểu đã sây sẩm mặt mũi, rất bực tức với Loan khi nghe Công nói về Loan. Nhưng Lê Đình Kình vẫn quyết định không để Công tố cáo Lê Thị Loan, không cho Công dự cuộc họp như thường lệ vì Kình biết nếu để Công nói thì không khác nào “vạch áo cho người xem lưng”, phơi bày sự mâu thuẫn trong Tổ đồng thuận.
Rõ ràng sự vắng mặt tại cuộc họp thường niên là có lý do! Cũng theo Bùi Thị Nối nói lại, điều những người tham gia họp hôm đó còn ngạc nhiên nữa chính là việc trong khi Kình, Hiểu đang nói bên trên thì bên dưới Lê Đình Công đã tuyên bố Lê Đình Ba cũng là kẻ đã phản bội Tổ đồng thuận. Chính điều này đã buộc Bùi Viết Hiểu tuyên bố kết thúc cuộc họp sớm hơn thường lệ để ngăn cản Công nói ra điều mà nội bộ Tổ đồng thuận lâu nay đã cố che đậy, không muốn nhắc đến.
Những gì người dân xã Đồng Tâm nghe được từ Bùi Thị Nối, Lê Đình Công đã cho thấy đằng sau các cuộc họp thì bây giờ trong nội bộ Tổ đồng thuận là một mớ hỗn độn đầy mâu thuẫn, đang cắn xé lẫn nhau. Chẳng ai còn tin Tổ đồng thuận nữa.

3 nhận xét:

  1. những kẻ trong Tổ đồng thuận đã tự phơi bày bộ mặt lừa đảo dư luận và thể hiện là những kẻ đứng xúi giục, kích động, lôi kéo, tổ chức những hoạt động gây mất an ninh trật tự tại xã Đồng Tâm thời gian qua. Với bản chất như vậy thì chẳng có ai tin vào cái gọi là nhóm đồng thuận mà đứng đầu là cha con lê đình kình.

    Trả lờiXóa
  2. Càng ngày bản chất của đám rận chủ càng bị lộ một cách rõ ràng nhất có thể,và chúng ta có thể thấy được rằng Những gì người dân xã Đồng Tâm nghe được từ Bùi Thị Nối, Lê Đình Công đã cho thấy đằng sau các cuộc họp thì bây giờ trong nội bộ Tổ đồng thuận là một mớ hỗn độn đầy mâu thuẫn, đang cắn xé lẫn nhau,chung quy lại những gì chúng làm cũng chỉ vì tiền mà thôi.

    Trả lờiXóa
  3. Đúng là cháy nhà ra mặt chuột đây rồi,những gì đám rận chủ làm đã thể hiên rõ mục đích của chúng đó là câu kết nhau tổ chức móc nối và thực hiện những hành vi sai trái nhằm kích động quần chúng,cũng như gây sự mất trật tự tại địa bàn xã đồng tâm,tuy sự việc xảy ra đã lâu rồi nhưng chúng vẫn cố tình xây dựng lại để thực hiện những hành vi của mình theo đúng ý đồ.

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog