Loa Phường Blog

Giám đốc Green Trees là gái gọi online?


Loa Phường

Trên mạng Internet đang lan truyền bài viết “Chân dung Cao Vĩnh Thịnh” trong đó tiết lộ chuyện đời tư của “hotgirl làng dân chủ” này như có trang riêng làm dịch vụ chat-sex với trai tây, thường xuyên đi nước ngoài, lấy chồng tây bị li dị…Có lẽ cái nghề “truyền thống” kia hết thời nên giờ gái một con này chuyển sang làm “Giám đốc Green Trees- Hoa hậu làng zân chủ” cho oách!!!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và điện thoại


Được biết, Green Trees là nhóm do Phạm Đoan Trang và dàn đệ tử VOICE lập ra để tổ chức các cuộc biểu tình trên đường phố Hà Nội khi phong trào phản đối thay thế 6700 cây xanh diễn ra. Vụ cây xanh hết thời, nhóm này cũng chìm nghỉm dần dần. Đoan Trang và dàn đệ tử lại phải chuyển nó thành nhóm “yêu môi trường”, hết đấu tranh phản đối dự án đường sắt trên cao lại đến yêu cá trong vụ Formosa, nay đi trình diễn âm nhạc đường phố và hay mấy trào lưu nhặt rác, vui chơi có gắn logo bảo vệ môi trường vào.

Nghe nói ở vị trí “Giám đốc Green Trees” đem lại cho Cao Vĩnh Thịnh cả tiền lẫn danh, vừa được đàn chị Đoan Trang vẽ dự án đấu tranh dân chủ kết hợp với sắc thái bảo vệ môi trường, lương bổng hậu hĩnh lại vừa được tiếng là thủ lĩnh phong trào yêu nước.

Chuyện các cô cave chuyển nghề đấu tranh zân chủ chẳng phải lạ gì. Điển hình là “Người phụ nữ của năm” là Bùi Hằng vừa gái gọi kiếm tú bà nổi danh đất Vũng Tàu về Hà Nội thành biểu tượng nữ lưu dân chủ được Diện Hán nôm và đám nhân sỹ trí thức phong cho thôi. Bản thân Đoan Trang đầy các loại clip sex, ảnh sex trên mạng về thời tuổi trẻ nông nổi, dễ yêu, dễ cởi với các anh dân chủ đó thôi. Hay chuyện cô cave nổi danh biểu tình một thời chuyên thích hẹn hò với các anh zân chủ trong nhà nghỉ đêm hôm để tiện bàn chuyện tranh đấu đấy thôi, bị thiên hạ phanh phui khiến cô giờ lặn không sủi bọt. Còn nhóm No-U Hà Nội thì chẳng khác gì ổ kền kền giữa giai ham của lạ và gái hết thời, khiến biểu tình viên Vũ Hằng thốt lên “90% dân chủ là zâm chủ” đó thôi.

Mong rằng, các anh các chị zân chủ đừng có vì chuyện này mà nhiếc móc nàng Hoa hậu dân chủ Cao Vĩnh Thịnh nhé!


2 nhận xét:

  1. Con mụ này không xứng đáng với hình mẫu người con gái việt, khi mà cái tự trọng chẳng còn, làm những cái việc bẩn thỉu bôi xấu tư cách người con gái Việt. Đúng là một chùm với cái đám rận chủ phản động thì cũng chỉ đến vậy mà thôi. Xưa các cụ có câu: không nghe cave kể chuyện, không nghe con nghiện trình bày, thế mà vẫn có cái đám ngu học cắm đầu vào nghe nó xúi giục

    Trả lờiXóa
  2. các anh các chị zân chủ đúng là lũ ô hợp mà, cave h cũng có đủ loại nữa, cave online, nhưng vẫn là cave thôi nhỉ? không có gì tiến bộ cho lắm, mong rằng anh em dân chủ hoạt động cho hoành tráng chút chứ như thế này thì lom dom=,, ngât lại khing cho thì không ra gì,

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog