Loa Phường Blog

Dân mạng châm biếm MC Phan Anh và giới nghệ sỹ khóc hết nước mắt vụ Nhà thờ Đức bà cháy


Loa Phường

Khi Paris bị khủng bố tấn công dẫn hàng chục người chết, thì Phan Anh cùng văn sỹ phát động “Pray for Paris”. Khi Nhà thờ Đức Bà cháy, Phan Anh lập tức bay sang Pháp và cũng với các sao Việt bày tỏ trạng thái “đau quặn” và “khóc hết nước mắt” tiếc nuối. Nhưng nay, Srilanka bị liên tiếp 8 vụ khủng bố khiến hơn 200 người thiệt mạng, thì dân mạng đợi cả ngày cũng không thấy Phan Anh biểu lộ trạng thái cảm xúc cũng như giới văn sỹ tiếc thương, chia buồn cho người dân SriLanka một lời nào.
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người
Không hề có ý đả kích gì với nước Pháp, nhưng cách hành xử “bên trọng bên khinh” với MC Phan Anh và giới văn sỹ cũng như cách thức biểu cảm quá lố bịch của họ khiến họ trở thành chủ đề đàm tiếu, chế giễu, đả kích của dân mạng
Hoàng Chí: Tôi đã đợi từ hôm qua đến nay mà không thấy sao Việt nào nửa đêm mất ngủ khóc thương cho các nhà thờ và nạn nhân cả. Phải chăng chỉ có nhà thờ ở Âu, Mỹ mới đáng để xót thương còn máu và tính mạng của người xứ khác thì không?
Vũ Văn Thắng MC và nghệ sỹ khóc mệt quá rồi,nên vụ này ko thể khóc đc nữa
Khương Công MC lũ và sao Việt có tý nước mắt cá sấu khóc vụ cháy nhà thờ Đức Bà Pa ri hết rồi bạn ạ
Bá Kiến À, vì Sri Lanka ko phải giống Bale hoa lệ, mất ngủ khóc thương làm gì cho mất hết dáng vẻ quý tộc?
Hà Sơn Thái Với họ: “Nhà giàu đứt tay hơn ăn mày xổ ruột”!
Hoàng Năm khóc bọn Tây lông mới ra tiền chứ còn Srilanka không ra tiền được bác ợ
Tội cho MC Phan Anh và mấy sao Việt. Có lẽ đang bận khóc cho Paris (không dành cho phong trào Áo vàng nhé) nên các anh chưa bận tâm đến nhưng nơi khác của quả địa cầu. Cũng có lẽ trái tim nhân đạo, từ thiện của họ đã dành hết cho Paris rồi nên không thể mở lòng cho chốn khác

1 nhận xét:

  1. Tại sao giới văn nghệ sỹ lại có một kẻ biến thái như phan anh nhỉ,không hiểu học hành kiểu gì mà tư tưởng như thằng trẻ trâu suy nghĩ ngu muội,phát ngôn thì ngông cuồng,hành động thì hống hách,không thể chấp nhận được những kẻ như thế,cơ quan chức năng đã quá nhân từ với anh ta rồi và trong thời gian tới nếu còn ăn nói hàm hồ thì cái ngày vào nhà đá sẽ không còn xa đâu.

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog