Loa Phường Blog

Chính quyền Trump liệu có can thiệp Việt Nam trả tự do cho Trần Hoàng Phúc?


@VệThanh

Trên khắp các trang mạng của VOA; RFA; RFI; BBC và một số đối tượng chống đối như: Nguyễn Vũ Bình; Nguyễn Xuân Diện; Nguyễn Quang A; Lê Văn Dũng; Nguyễn Tường Thụy; Đặng Bích Phượng... đang tích cực loan báo thông tin về việc: “Thân mẫu của TNLT Trần Hoàng Phúc gửi thư cho Tổng thống Trump”, và trong các nội dung được tán phát đều kèm theo lời kêu gọi chính quyền Washington can thiệp để chính phủ Việt Nam trả tự do Trần Hoàng Phúc.


Vậy, Trần Hoàng Phúc là ai ? Và nguyên nhân dẫn đến Phúc bị kết án, chúng ta có thể tham khảo thêm Link: https://thongtinchongphandong.com/chuan-bi-xet-xu-tran-hoang-phuc-va-dong-bon-chong-nha-nuoc-xuc-pham-bac-ho/. Và hơn hết, chính sự coi thường pháp luật, cố tình vi phạm của Trần Hoàng Phúc đã dẫn đến kết quả như ngày hôm nay.

 Bức thư của bà Út gửi cho TT. Trump và yêu cầu chính quyền của ông can thiệp trả tự do cho con trai liệu có được chấp thuận, hay nó chỉ là cái cớ được chúng đạo diễn để gây dư luận, hay để dọn đường cho vận động hành lang cho Phúc được đi tỵ nạn như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh hay Hải Điểu Cày?

 Trong bức thư, có đoạn bà Út viết rằng: “Cụ thể, con trai tôi Trần Hoàng Phúc, phải được quyền nói lên chính kiến của mình, để xây dựng đất nước ngày càng tốt đẹp hơn. Thế nhưng chính quyền Việt Nam đã bắt giam cháu và cầm tù cháu đến 6 năm và 4 năm quản chế... Nhờ ngài Donald Trump hỗ trợ để Phúc khôi phục lại quyền tối cao và chính đáng nhất của con người.”. Phàm là người Việt Nam, mang quốc tịch Việt Nam mà lại kêu gọi quốc gia khác can thiệp vào hệ thống tư pháp Việt Nam chẳng khác nào tự lột bộ mặt thật của cái gọi là đấu tranh cho nền pháp trị, giá trị dân chủ, nhân quyền của bản thân gia đình bà Út, của con trai và đám zân chủ kia. Hành động này về bản chất, họ viện cớ đòi trả tự do cho con để xin được làm "thần dân của Hoa Kỳ", "Cõng rắn, cắn gà nhà”, rước ngoại bang vào can thiệp nội tình đất nước.

Thêm nữa, ông Trump là con người mang chuẩn mực kinh tế, hoàn toàn không quan tâm đến số đối tượng chống đối chính trị hay mấy tổ chức chống đối để kiếm phiếu bầu như các đời tổng thống khác. Rõ ràng hơn mà nói, từ khi ông Trump lên nắm quyền thì hầu như ông không công khai hỗ trợ một cá nhân, tổ chức chống đối nào, vậy nên, bản thân của bà Út và số đối tượng, tổ chức chống đối đừng quá mong chờ những điều “hão huyền”, “phi thực tế” để phục vụ cho mưu đồ cá nhân.

Hành vi đầu quân cho Việt tân, cộng tác với các thế lực phản động để làm ra các trang tin chống phá đất nước thì Trần Hoàng Phúc phạm tội không khác gì trường hợp Julia Assange xâm hại an ninh nước Mỹ qua các vụ tiết lộ thông tin mật của Mỹ, thậm chí Assange là công dân Úc bị Mỹ săn lùng, kết tội, còn Phúc là công dân Việt Nam, xâm hại An ninh Việt Nam và đã bị Tòa án Việt Nam xét xử bằng phiên tòa công khai, minh bạch thì Mỹ không có cái lý gì trong việc can thiệp vào việc trả tự do cho Phúc, ngoại trừ viện lý do nhân đạo xin cho Phúc đi "chữa bệnh nhân đạo" chẳng hạn thì may ra Việt Nam chấp thuận.

Thêm nữa, theo chân đám zân chủ nhiều lần tìm đến nhà Trần Hoàng Phúc để tác động gia đình này kiện cáo đòi trả tự do cho con, có thể thấy ban đầu họ hoàn toàn không chấp nhận sự chi phối của đám này. Việc tự dưng bà này chấp nhận kịch bản do đám zân chủ biên soạn kia có khả năng chúng đã hứa hẹn và rằng buộc nhiều thứ "lợi ích" cho bà và gia đình?

1 nhận xét:

  1. Sao phải cung phụng nước khác như lũ chó vậy nhỉ ? Những việc của bản thân sao lại cầu cạnh người khác, hay là do chuyện sai bởi chính thanh niên này gây ra. Nếu như một kẻ vi phạm tội giết người liệu chúng có kêu gọi mỹ hay không? hay chỉ vì đây được xem là dận chủ xuất chúng của tương lai ?

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog