Loa Phường Blog

Cha con ông Lê Đình Kình và Nhóm Đồng Thuận nghĩ gì khi có kết luận “Thanh tra chính phủ”.


@VệThanh

Thôn Hoành (Đồng Tâm) ngày hôm nay bỗng trở nên yên ắng đến lạ thường, khác hẳn với vài ngày trước, khi Bùi Viết Hiểu, cha con ông Kình và Nhóm Đồng Thuận “rình rang” tổ chức kỷ niệm cái gọi là 2 năm “Sự kiện Đồng Tâm”. Với cha con ông Kình thì đây là “dịp kỷ niệm, khắc ghi” về sự kiện Đồng Tâm, kêu gọi người dân nơi đây ra sức ủng hộ, để người dân lấy lại “những gì đã mất”...

Ngày hôm nay (25.4.2019), Thanh tra Chính phủ đã đưa ra kết luận: Kết luận của Hà Nội về đất đai ở Đồng Tâm là 'chính xác'. Và thế là mọi thứ đã “rạng tỏ, khách quan, trung thực” khi nhiều cơ quan cùng vào cuộc và làm rõ vấn đề  kịp thời, chính xác để đem lại sự công bằng cho công lý. Từ khi có “kết luận của thanh tra Chính phủ”, cha con ông Kình “tròn xoe mắt, thở dài...” và hết sức nuối tiếc với “miếng mồi béo bở... mà cha con ông cùng tổ Đồng thuận định chiếm”.

Ông Nguyễn Mạnh Hà - Tổ trưởng Tổ rà soát, Thanh tra Chính phủ nhấn mạnh, "kết luận như trên của Thanh tra Hà Nội là chính xác". (Đọc thêm kết luận thanh tra tại ĐÂY). Thế là, sự thật từ trước đến nay vẫn vậy, khu vực sân bay Miếu Môn thuộc đất Quốc Phòng, và các cơ quan chức năng đã thực hiện đúng thẩm quyền, trình tự khi thanh tra khu sân bay Miếu Môn.

Kết luận này cùng là một sự thật để thấy được rằng: “Sự gian dối của cha con ông Kình và tổ Đồng Thuận” đã làm người dân thôn Hoành nhầm tưởng hơn 2 năm kể từ khi xẩy ra sự kiện Đồng Tâm. Sau khi có kết luận Thanh tra Chính Phủ, đơn vị quốc phòng sẽ xây tường rào bảo vệ sân bay Miếu Môn theo đúng các mốc giới, cột mốc đã được làm từ những năm 1980 và đến nay còn nguyên vẹn.
Kết luận của “Thanh tra Chính Phủ”... thực hiện theo yêu cầu của cha con ông Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận đã trở thành một “lời nhắc nhở, ghi nhớ...” cho chính người dân Thôn Hoàng: “hãy tôn trọng sự thật khách quan”.


3 nhận xét:

  1. Thanh tra gì với vụ này nữa nhỉ, vụ này nên khép lại từ lâu rồi thì phải, chẳng qua do ông Lê Đình Kính và nhóm cứ cứng đầu chứ không có một căn cứ nào cả. Chỉ cố làm loạn chứ không vì lợi ích của người dân, mong rằng cơ quan chức nawg sớm giải quyết ông này cho người dân được vui lòng.

    Trả lờiXóa
  2. Kết luận này của thanh tra chính phủ cùng là một sự thật để thấy được rằng sự gian dối của cha con ông Kình và tổ Đồng Thuận đã làm người dân thôn Hoành nhầm tưởng hơn 2 năm kể từ khi xẩy ra sự kiện Đồng Tâm.

    Trả lờiXóa
  3. hết cái chỗ cái, hết cái chống phá, không có vụ lợi nào từ nhà nước, bố con ông Kình này còn chống nữa, sẽ đi theo bọn phản động mà thôi, chúng muốn được tiền, thì cái gì cũng làm được

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog