Loa Phường Blog

Bỏng mắt với ảnh nude nghệ thuật của sao Việt!


Loa Phường

Ngay bản thân tên gọi, ảnh nude (khỏa thân) đã mang trong mình sự nhạy cảm sẵn có. Tại đây, giới hạn giữa nghệ thuật và gợi dục rất mong manh, dễ đứt. Chính vì thế, chuyện các sao Việt đua nhau tung các bộ ảnh nude nghệ thuật, đi kèm theo đó là kẻ chê người khen.
Thực tế ở showbiz Việt vốn là lãnh địa cạnh tranh khốc liệt với nhiều chiêu thức để PR bản thân. Dễ hiểu ngày càng nhiều sao Việt lao vào “cuộc chiến chụp ảnh nude/bán nude nghệ thuật”. Người thì dùng nó làm bàn đạp để nổi tiếng, người nổi tiếng rồi thì dùng nó để chứng minh đẳng cấp nghệ thuật và lôi cuốn fan hâm mộ. Tuy nhiên nổi tiếng và tai tiếng đôi khi chỉ cách nhau bằng một sợi chỉ mong manh.
Dưới đây là sưu tầm một số ảnh nude nghệ thuật của sao Việt, mời các bạn “thẩm định”!

Hồ Ngọc Hà với ảnh nude nghệ thuật được đánh giá là vô cùng sang trọng và quyến rũ!Trúc Diễm với che bớt cơ thể bởi một tấm vải nhưng vẫn muốn toát lên nét quyến rũ của một phụ nữ hiện đạiXứng danh "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh

Mỹ nhân nào
Ngọc Quyên hóa thiếu nữ ngây thơ trong bức ảnh nude với hoa hồng.

Mỹ nhân nào
Thanh Hoài ma mị nhưng không kém phần bốc lửa với sợi dây thép

Bộ ảnh lột tả biểu cảm nội tâm nhưng không kém phần sexy của Hoa hậu Mai Phương Thúy

Nóng mắt với bộ ảnh nude nghệ thuật của siêu mẫu Cù Ngọc Quý   cu ngoc quy tao bao voi anh nude den trang 12
Nóng mắt với bộ ảnh nude nghệ thuật của siêu mẫu Cù Ngọc Quý   cu ngoc quy tao bao voi anh nude den trang 3
Nóng mắt với bộ ảnh nude nghệ thuật của siêu mẫu Cù Ngọc Quý   cu ngoc quy tao bao voi anh nude den trang 1

Anh nguoi mau khoa than Cù Ngọc Quý cực gợi cảm với 2 gam màu đen trắng huyền bí
Bộ ảnh nude "áo dài trong suốt" phô diễn táo bạo đường cong tuyệt mỹ khiến Mai Phương Thúy chao đảo trước áp lực đòi tước danh hiệu hoa hậu của dư luận

Có thể nói để có bộ ảnh nude vừa phô diễn vẻ đẹp cơ thể vừa không dung tục và lại có tính...nghệ thuật là niềm mơ ước của các sao Việt. Nhưng không may cho họ, tìm được bộ ảnh nude thực sự nghệ thuật, rất, rất khó!


2 nhận xét:

  1. Làm thé này sao để cho cánh đàn ông sống nổi được chứ, nude vừa phải thôi, chắc tui mà thấy tận mắt thì xịt máu mũi luôn quá :))) chúc các cô ngày càng xinh đẹp tài năng, đóng góp nhiều hơn cho nền nghệ thuật nước nhà.

    Trả lờiXóa
  2. Ngay bản thân tên gọi, ảnh nude (khỏa thân) đã mang trong mình sự nhạy cảm sẵn có. Tại đây, giới hạn giữa nghệ thuật và gợi dục rất mong manh, dễ đứt. Chính vì thế, chuyện các sao Việt đua nhau tung các bộ ảnh nude nghệ thuật, đi kèm theo đó là kẻ chê người khen.

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog