Loa Phường Blog

Bầy rận chủ kéo về Đồng Tâm và sự thật tự phơi bày về Tổ đồng thuận!


Biển Xanh

Ngay sau khi Lê Đình Công tuyên bố trên mạng xã hội việc sẽ tổ chức kỷ niệm 2 năm vụ việc Đồng Tâm thì đám “rận chủ” Nguyễn Tiến Dân, Trần Thị Thảo, Nguyễn Tiến Dân, Phạm Thành…như bầy kền kền đánh hơi thấy xác thối đã rủ nhau kéo về Đồng Tâm ngày 3/4/2019 để gặp những kẻ trong Tổ đồng thuận kiếm tí hơi, bén chút mùi!.

Thế là người dân thôn Hoành lại thấy Bùi Viết Hiểu, Lê Đình Kình, Lê Đình Công cùng một số kẻ còn bám đuôi “Tổ đồng thuận” như Bùi Văn Tiến, Nguyễn Quốc Tiến, Nguyễn Văn Tuyển lại tất tả, hênh hoang, tấp nập làm cơm đón tiếp nhóm “rận chủ” như những kẻ cùng hội cùng thuyền, cùng chí hướng chống đối chính quyền lâu ngày gặp lại nhau. Ai cũng biết, bọn chúng chỉ là bầy cộng sinh, bên này thì muốn lấy le, lấy tiếng, lấy oai với dân làng, còn bên kia rặt những kẻ cơ hội lợi dụng Tổ đồng thuận và sự kiện 2 năm ngày bắt nhốt 38 cán bộ, chiến sỹ công an để tung hô cho các hoạt động chống đối chính quyền.
Nhờ cái loa là Lê Thị Loan mà mọi chuyện kẻ tung người hứng giữa đám nổi loạn và đám cơ hội, tâng bốc tại cuộc gặp đã chạy khắp đầu làng ngõ xóm Đồng Tâm. Nào là Lê Đình Kình khoa trương chiêu trò tiểu xảo chữa trị vết thương thế nào, khoe khoang mình chính là người đã chỉ đạo thuộc cấp tiếp tục giam giữ số cán bộ chiến sỹ công an kia ra sao. Hài nhất là Bùi Viết Hiểu cũng tranh công chẳng kém khi Hiểu “tự hào” nói với đám rận chủ mình là người chỉ đạo tất cả. Chưa hết, Nguyễn Quốc Tiến, Lê Đình Quang lại khẳng định với nhóm rận chủ rằng mình đã tổ chức chặn đường, điều động lửa, bình ga, chất đầy xăng quanh nhà văn hóa, đã chuẩn bị vũ khí để đe dọa, sẵn sàng thiêu sống số cán bộ bị giam giữ ra sao,…

Vậy là đã rõ, chẳng ai đánh mà tự khai, chính tự chúng đã phơi bày bộ mặt thật với nhau, tự tranh giành số má với đám zân chủ để khẳng định “vai trò” và “thành tích” với nhau. Hóa ra rặt một phường lưu manh, hành xử như thảo khẩu, băng đảng xã hội đen.
Nếu như từ trước đến nay dư luận luôn đặt câu hỏi ai trong Tổ đồng thuận là chủ mưu tổ chức bắt giữ cán bộ trái pháp luật thì sau cuộc gặp của Tổ đồng thuận với ổ rân chủ đã có câu trả lời chính xác. Ấy vậy mà trên truyền thông, trong các bài trả lời phỏng vấn hay các cuộc họp của Tổ đồng thuận được phát trên mạng xã hội, người ta luôn thấy Bùi Viết Hiểu, Lê Đình Kình cho rằng việc số cán bộ bị giữ tại nhà văn hóa thôn Hoành từ ngày 15/4 đến 22/4/2017 là do họ tự nguyện đi theo dân, những kẻ trong Tổ đồng thuận không đe dọa mà còn chăm sóc hơn cả chăm sóc người thân trong gia đình mình…
Rõ ràng sau khi gặp nhóm rận chủ thì Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu cùng những kẻ trong Tổ đồng thuận đã tự phơi bày bộ mặt lừa đảo dư luận và thể hiện là những kẻ đứng xúi giục, kích động, lôi kéo, tổ chức những hoạt động gây mất an ninh trật tự tại xã Đồng Tâm thời gian qua.

6 nhận xét:

 1. Sự việc ở Đồng tâm thì chả tốt đẹp gì, lợi dụng tranh chấp đất đai để thực hiện hành vi vi phạm pháp luật. Những việc như vậy đáng lẽ phải cố quên đi, không muốn nhắc lại. Thế nhưng Lê Đình Công lại tuyên bố trên mạng xã hội việc sẽ tổ chức kỷ niệm 2 năm vụ việc Đồng Tâm, điều này cho thấy bản chất thực sự của tên này vài cái gọi là nhóm đồng thuận kia

  Trả lờiXóa
 2. Rõ ràng sau khi gặp nhóm rận chủ thì Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu cùng những kẻ trong Tổ đồng thuận đã tự phơi bày bộ mặt lừa đảo dư luận và thể hiện là những kẻ đứng xúi giục, kích động, lôi kéo, tổ chức những hoạt động gây mất an ninh trật tự tại xã Đồng Tâm thời gian qua.

  Trả lờiXóa
 3. bản chất của cái gọi là nhóm đồng thuận mà đứng đầu cha con lê đình kình ngày càng thể hiện rõ ràng. thực chất thì việc tổ chức kỷ niệm 2 năm vụ việc Đồng Tâm cũng chẳng qua là cái cớ để chúng và các tên rận chủ phản động có dịp gặp gỡ nhau, đánh bóng tên tuổi mà thôi. đúng là bản chất xấu xa của những kẻ phản động.

  Trả lờiXóa
 4. sau thời gian mà các thành viên của cái nhóm gọi là đồng thuận lần lượt ra đi. thì dường như cha con tên lê đình kình đang ngày càng đơn độc. Chính vì vậy tổ chức kỷ niệm 2 năm vụ việc Đồng Tâm chả qua cũng chỉ là nhằm đánh bóng tên tuổi, lôi kéo và giữ các thành viên . Thế nhưng tiếc cho cha con lê đình kình bản chất của ông ta đã quá rõ. chính vì vậy các thành viên liên tiếp ra đi là điều chả có gì phải nói.

  Trả lờiXóa
 5. Sự việc ở đồng tâm xảy ra cũng lâu rồi thế nhưng đám rận chủ vẫn cố gắng duy trì nó và coi như là một cái cớ để hoạt động,lợi dụng tranh chấp đất đai để thực hiện hành vi vi phạm pháp luật. Những việc như vậy đáng lẽ phải cố quên đi, không muốn nhắc lại. Thế nhưng Lê Đình Công lại tuyên bố trên mạng xã hội việc sẽ tổ chức kỷ niệm 2 năm vụ việc Đồng Tâm,bản chất của chúng dần lộ rõ.

  Trả lờiXóa
 6. Sự việc xảy ra ở Đồng Tâm cách đây đã 2 năm nhưng đám zận chủ nửa vời lại đang cố tình khơi gợi lại vụ việc bằng cái lễ "kỉ niệm" rất chi là "oai" và "hoành tráng", ra oai tác quái, muốn thể hiện bản lĩnh người cầm đầu. Cách những kẻ như Bùi Viết Hiểu, Lê Đình Kình, Lê Đình Công đánh bóng tên tuổi cũng từ đó mà ra. Lũ thiển cận, già mà không có não.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog