Loa Phường Blog

Bà Trần Thị Ái Liên gây phẫn nộ vì xúc phạm Bác Hồ, vi phạm pháp luật!


Loa Phường

Trong một stt vừa mới đăng, bà Trần Thị Ái Liên - chủ hệ thống dạy kỹ năng sống “Kỷ luận không nước mắt” với trẻ nhỏ cho đã khiến dân mạng nổi giận vì cách thức so sánh khiếm nhã, xúc phạm lãnh tụ Hồ Chí Minh khi đem bức ảnh Bác Hồ thơm má các cháu học sinh để ám chỉ như biểu hiện “quấy rối tình dục trẻ em” - chủ đề đang khiến dư luận dậy sóng sau hàng loạt vụ quấy rối tình dục.
Đáng chú ý, phần lớn các bức ảnh được bà Liên sử dụng bị cho là chọn góc chụp phản cảm hoặc bị photoshop vốn đầy rẫy trên mạng của thế lực phản động luôn tìm cách bôi nhọ Bác Hồ!

Dù mới đăng chưa đầy 8h mà stt này đang thu hút gần 3000 bình luận, phần lớn lên án, phê phán gay gắt góc nhìn lệch lạc, thậm chí còn cho rằng bà này bị tiêm nhiễm với thế lực chống cộng trên mạng, muốn lợi dụng sóng truyền thông phẫn nộ với hành vi “quấy rối tình dục” để xúc phạm, hạ bệ lãnh tụ với mưu đồ chính trị đen tối.Trong số những người bình luận phẫn nộ trên, rất nhiều người là phụ huynh, học viên từng tham gia các khóa học hay nghe bà này thuyết trình đều tuyên bố bỏ theo dõi, hối tiếc vì đã tham gia…
Sau 8h, có lẽ nhận ra mình đã sử dụng ảnh photoshop và nguy cơ bị Luật An ninh mạng sờ gáy, bà Trần Thị Ái Liên đã chỉnh sửa stt, xóa bỏ tất cả những câu từ xúc phạm Bác Hồ và thay bằng nội dung “Đây có phải là ảnh giả không”, tuy nhiên bất cứ ai vào lịch sử chỉnh sửa sẽ thấy được quá trình sửa bài của bà này còn y nguyên.
Hành vi của bà này đã vi phạm Nghị định 174/2013/NĐ-CP của Chính phủ, cụ thể là điểm c khoản 4 Điều 64 đã“Xuyên tạc sự thật lịch sử, phủ nhận thành tựu cách mạng; xúc phạm dân tộc, danh nhân, anh hùng dân tộc mà chưa đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự” với mức xử phạt từ 30-50 triệu đồng. Mong rằng cơ quan quản lý mạng sớm vào cuộc xử lý, không thể để một chuyên gia giáo dục có nhận thức méo mó, vi phạm pháp luật như vậy

6 nhận xét:

 1. Chả biết bà Trần Thị Ái Liên này có sử dụng đầu óc để đăng cái post kia không nữa. Thiếu gì ảnh minh họa mà bà ấy dám sử dụng ảnh của Bác nữa cơ chứ. Bà ta chắc đang muốn thách thức lực lượng chức năng xử lý đây hả. Cũng may là các phụ huynh đứng lên phản bác lại bà ta, chứ bà ta định để nguyên post. Đúng là không thể chấp nhận được một người lớn bà suy nghĩ không cả bằng đứa trẻ lên năm của bà ta.

  Trả lờiXóa
 2. Lại đẻ đâu ra một con nặc nô vậy, thế mà nhiều người ngửi gắm con cháu để con nặc nô này dạy thì thật là đui cả lũ.

  Trả lờiXóa
 3. Đường đường là chủ hệ thống dạy kỹ năng sống vậy mà Trần Thị Ái Liên còn không tự nhận thức được thứ đúng đắn của một con người. Thế thì bà đòi dạy được ai cơ chứ. Mang hình ảnh của Bác ra như thế cơ à. Cái này phải nhờ lực lượng chức năng xử lý ,chứ để như thế là tôi cũng mọi người cũng đều cảm thấy rất bất bình.

  Trả lờiXóa
 4. Thật không còn gì để nói đối với bài trần thị ái liên,việc Bác Hồ thơm má các cháu thiếu nhi trong các buổi lễ ,tết của thiếu nhi là một việc làm bình thường thể hiện tình cảm của Bác với các cháu thiếu nhi Việt Nam.Chả lẽ việc làm đó bị cấm hoặc là hành vi vi phạm thuần phong mỹ tục,đó là sự yêu thương thiếu niên nhi đồng của bác và thể hiện ra ngoài một cách bình dị chân thật nhất.

  Trả lờiXóa
 5. Trần Thị Ái Liên đang lợ dụng danh nghĩa "thạc sĩ" của mình để "tuyên truyền" kiến thức xuyên tạc đến mọi người. Bà ta đã xuyên tạc, bôi nhọ danh dự của Bác Hồ kính yêu. Có lẽ bà ta đang thách thức chính quyền khi cố tình có những lời lẽ vu khống, xuyên tạc về hình ảnh Bác Hồ thơm má các cháu thiếu niên nhi đồng, bà ta hướng lái dư luận sang vụ ông Nguyễn Hữu Linh có biểu hiện "dâm ô" bé gái 7 tuổi. Cẩn thận ăn cơm tù như chơi nhé.

  Trả lờiXóa
 6. Cách hướng lái, dắt mũi dư luận của Trần Thị Ái Liên quả thực khéo léo, tài tình hơn người, có lẽ chăng bà ta đã nhận được sự hậu thuẫn từ phía nào đó để thực hiện hành vi cổ xúy cho cái xấu. Bà ta so sánh hình ảnh thơm má của Bác Hồ đối với các cháu thiếu nhi để ám chỉ như biểu hiện “quấy rối tình dục trẻ em” - chủ đề đang khiến dư luận dậy sóng sau hàng loạt vụ quấy rối tình dục. Có lẽ bà ta muốn ăn "cơm trắng" của Cộng sản ta rồi.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog