Loa Phường Blog

Ai có thể đoán định được tương lai của Nguyễn Hữu Vinh sau khi mãn hạn tù ?


@VệThanh

Trước thông tin Nguyễn Hữu Vinh được mãn hạn tù vào ngày 5/5 tới đây, truyền thông RFA đang tích cực loan báo tin tức về sự kiện này và nhận được sự chú ý rất lớn từ cộng đồng Zân chủ trong nước, cũng như ở nước ngoài. Phía lề trái được cho là đã sự dàn xếp, chuẩn bị cho lễ đón Nguyễn Hữu Vinh không khác gì sự kiện đón “Khá Bảnh” của người dân Yên Bái.  

Trước đó, Nguyễn Hữu Vinh (Tức Anh ba sàm) đã bị y án theo điều 258 của Bộ Luật Hình sự Việt Nam năm 1999 với 5 năm tù, các bạn có thể tham khảo tại link này: (https://thanhnien.vn/thoi-su/y-an-5-nam-tu-doi-voi-blogger-anh-ba-sam-747367.html).

Đối tượng Nguyễn Hữu Vinh trước ngày nhập kho
Và mới đây, trao đổi với Đài Á Châu Tự Do hôm 16 tháng 4 năm 2019, Bà Lê Thị Minh Hà, là vợ cũ Nguyễn Hữu Vinh cho biết, bà ta bị một cản bộ trại giam cảnh báo về nếu "trống giăng cờ mở" chào đón Nguyễn Hữu Vinh ở cổng trại thì họ sẽ chọn cách khác để trả tự do cho Vinh
Việc đồng đảng của Nguyễn Hữu Vinh sẽ tổ chức chương trình chào đón nhằm làm cho Hữu Vinh cảm thấy được an ủi, vỗ về mà tiếp tục theo hướng “ngựa quen đường cũ”. Và chính bà Hà, vợ của Y cũng đã tỏ thái độ rất hợp tác, ăn nhập với các cuộc phỏng vấn của đài RFA và số đối tượng chống đối trong nước. Tuy nhiên, tương lai của Nguyễn Hữu Vinh cũng chưa hẳn đã phụ thuộc vào bà Hà và số Zân chủ giả cầy trong nước, mà hơn hết chính ông Vinh sẽ quyết định cuộc đời của mình.

Với cá nhân Nguyễn Hữu Vinh, cuộc đời đã sang đến sườn dốc bên kia, và có lẽ những ngày tháng ở trong tù ông Vinh cũng nhận ra khá nhiều điều thi vị cho cuộc sống. Chống phá đất nước không phải là cách để tạo dựng một cơ đồ, tương lai hay một cuộc sống tốt đẹp, thiết nghĩ rằng: Những ngày tháng sau này của Nguyễn Hữu Vinh sẽ được bình yên như bao người khác, quay về với đời thường và sống với chính giá trị của con người hay lại rơi vào số phận "ra tù vào khám" nếu quay về với máng lợn cũ. Tương lai phía trước có tốt đẹp hay không tất cả phụ thuộc vào chính quyết định của ông Vinh.


5 nhận xét:

 1. Nhìn mặt Vinh như người không có chữ Nhân thì tuồng ấy chả làm nên trò trống gì đâu; nên biết điều Vinh ạ, ra tù đừng có theo đuôi tuồng phản động nữa kẻo những năm tháng cuối đời lại khổ hơn con chó.

  Trả lờiXóa
 2. Nguyễn HỮu VInh có lịch sử chống đối quyết liệt, vậy nên sau khi ra tù chắc chắn ông ta sẽ được các đối tượng trong và ngoài nước chú ý móc nối lại, khich ông ta tiếp tục tiến hành các hoạt động chống đối và có thể mạnh mẽ hơn, nhưng thiết nghĩ ông ta sẽ khôn ngoan biết cái nào lợi cái nào hại cho bản thân và gia đình

  Trả lờiXóa
 3. Khả năng sau khi mãn hạn tù Nguyễn Hữu Vinh có thể theo gót đám dân chủ là điều được dự đoán có thể xảy ra rất cao. Ngay từ đầu đây là một con người có lịch sử phát triển rất thuận lợi, có lợi thế để trên con đường sự nghiệp. Nhưng vì chạy theo đồng tiền của đám dân chủ nên đã bỏ lại tất cả. Vứt hết để đi theo cái đám phải quốc kia!

  Trả lờiXóa
 4. Hi vọng sau khi mãn hạn tù, Nguyễn Hữu Vinh có đủ khôn ngoan và sáng suốt để lựa chọn con đường đi cho mình không tiếp tục vướng vào vòng lao lí. Các đối tượng trong hội đám dân chủ sẽ tiếp tục ca ngợi, mừng Vinh trở về trong không khí hân hoan như ngày hội để tìm cách móc nối, lôi kéo Vinh trở lại hoạt động, hi vọng Vinh đủ thông minh để biết nên làm việc gì và không nên làm gì.

  Trả lờiXóa
 5. Nguyễn Hữu Vinh đã có lịch sử chống Đảng, Nhà nước ta quyết liệt nên khi mãn hạn tù, không biết đám dân chủ bờ hồ sẽ tôn vinh, lôi kéo ông ta trở lại con đường cũ bằng cách nào, nhưng sớm muộn thì cũng sẽ xảy ra. Không biết ông ta có đủ tỉnh táo khi có thời gian "giác ngộ" khá lâu trong tù, nếu tiếp tục con đường phi nghĩa thì cũng đừng mong pháp luật có sự khoan hồng.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog