Loa Phường Blog

Được truyền thông zân chủ “tố cáo”, Phạm Cao Lâm và gia đình bị trục xuất về Việt Nam

Loa Phường
Cao Lâm và vợ con đang trên đường về "hợp tác" với công an Việt Nam điều tra vụ mất tích của Trương Duy Nhất?

Đêm qua BBC Việt Ngữ đã phỏng vấn ông Phạm Cao Lâm trước giờ ông bị cảnh sát Thái Lan trục xuất về Việt Nam. Tại cuộc phỏng  vấn, Cao Lâm tỏ ra oán trách, đổ lỗi cho “truyền thông” của giới zân chủ là nguyên nhân khiến ông ta và gia đình “sa cơ lỡ vận” và chưa biết mình sẽ ra sao khi về Việt Nam, trước mắt cuộc sống yên ổn của gia đình 16 năm sống ở Thái đã mất.
Trước đó, do sự mất tích của Trương Duy Nhất, giới zân chủ và truyền thông nước ngoài bu vào đòi cảnh sát, Chính phủ Thái Lan điều tra. Manh mối từ chính tiết lộ của Bùi Thanh Hiếu – Người Buôn gió là chỉ có Cao Lâm, Bạch Hồng Quyền, Kami trực tiếp tham gia vào đường dây hỗ trợ Cao Lâm trốn sang Thái Lan và làm thủ tục xin tỵ nạn. Đáp ứng “áp lực” của giới zân chủ, Cảnh sát Thái Lan đã tích cực truy bắt Cao Lâm, Bạch Hồng Quyền và Kami để trao trả về Việt Nam với lý do “lao động bất hợp pháp”. Do Cao Lâm đã sinh sống 16 năm ở Thái, có cơ sở kinh doanh nên cảnh sát Thái Lan dễ dàng truy bắt và trục xuất đầu tiên. Vợ chồng Bạch Hồng Quyền đang trốn chui lủi và đã viết thư kêu cứu với mong muốn đồng bọn và các cơ quan nhân quyền quốc tế hỗ trợ ông ta, gây áp lực với quốc gia đang xem xét hồ sơ tỵ nạn cho Quyền để nhanh chóng rời Thái Lan.
Nhờ sự tiết lộ của Bùi Thanh Hiếu, giờ đây công an và dân mạng Việt Nam biết rõ Cao Lâm là kẻ chuyên “giúp đỡ” cho đám zân chủ, đám xin tỵ nạn chính trị từ Việt Nam sang Thái Lan lẩn trốn và xin tỵ nạn chính trị đi nước thứ ba. Việc Cao Lâm về Việt Nam sẽ là cơ hội cho an ninh Việt Nam điều tra ngọn ngành đường dân này. Giờ đây, chắc ối anh chị đang cơ nhỡ ở Thái Lan đứng ngồi không yên như Bạch Hồng Quyền, bởi biết đâu qua lời khai của Cao Lâm, cảnh sát Thái Lan sẽ có đầy đủ thông tin về danh tính, cách thức ẩn nấp, lẩn trốn, cách thức kiếm sống…của đội hình không hề ít ỏi này!
Hàng chục năm hành nghề, giờ nhờ công lao của đồng bọn “đấu tranh” và “vận động quốc tế”, toàn bộ đường dây do Cao Lâm điều hành đã cháy trụi và chắc chắn nếu sau này sau khi làm việc với cơ quan công an Việt Nam, nếu có cơ hội trở về Thái Lan, Cao Lâm có dám “ngựa quen đường cũ”?
Những ngày qua, đám zân chủ ở Thái Lan đã bới móc lẫn nhau, bởi thầy trò Bạch Hồng Quyền-Bùi Thanh Hiếu đã khiến mưu sinh và cuộc sống ẩn nấp của đám zân chủ ở Thái không còn yên bình nữa, chúng đã quay sang tố Quyền “thổi” nguy cơ lên để gây sức ép được “tháo chạy” khỏi Thái Lan trong khi cả đám còn đang xếp hàng dài trước Quyền.
Dự đoán công an Thái Lan chẳng tội gì sa lầy đi điều tra vụ mất tích của Trương Duy Nhất, tốt nhất là cứ tóm hết các “nghi can” bàn giao cho phía Việt Nam điều tra, xét xử, kiểu gì cũng sớm có kết quả thôi!!!

Không biết đến lúc này, giới zân chửi và truyền thông zân chủ cuốc tế như BBC, RFA…đã thấy “thành tựu đấu tranh” của mình chưa nhỉ? Chắc công an Việt Nam biết ơn họ lắm lắm!

18 nhận xét:

 1. Dù sao lần này cũng phải cảm ơn giới zân chửi và truyền thông zân chủ cuốc tế như BBC, RFA… đã giúp cho công an Thái Lan trục xuất tên Phạm Cao lâm và gia đình về nước. Và việc này đã góp phần nhanh chóng đưa vụ án của tên Lâm vào quá trình điều tra và nhanh chóng bị xét xử trước pháp luật mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Mục tiêu không chính nghĩa, bản thân cũng không có chính nghĩa thì ắt lộ sơ hở ra thôi, khoe công để tranh ăn, ắt sẽ bị lộ và phải vào kho là lẽ đương nhiên.

  Trả lờiXóa
 3. Cao Lâm "được" về nước là nhờ công rất lớn của đám zân chủ,chính chúng đã giúp công an Thái Lan có điều kiện thuận lợi để trục xuất Cao Lâm về Việt Nam. Việc Lâm phải hợp tác với cơ quan công an Việt Nam có lẽ đang khiến bọn Bạch Hồng Quyền đang lo sốt vó vì sợ chẳng lâu sau mình cũng sẽ được "mời" về nước, cả đồng bọn,bè phái cũng từ đó mà lộ diện, rồi sau đó có ăn cơm Đảng hay không thì sẽ rõ.

  Trả lờiXóa
 4. Con đường của rận chủ chỉ thế thôi mà,vậy mà có những người vẫn cố gắng đi theo con đường đen tối đó,không lối thoát cho đường quay về,tương lai thì mù mịt,mong rằng những thanh niên sẽ đủ lập trường tư tưởng vững vàng để tránh những cạm bẩy mà đám rận chủ đã giăng sẵn ra cho họ với những người nhẹ dạ cả tìn và việc Phạm Cao Lâm và gia đình về nước sẽ nhiều biến lắm đây.

  Trả lờiXóa
 5. Nếu chúng cứ ngang bướng với những lựa chọn của chúng thì trước sau gì cũng phải trả giá thôi,chắc hẳn ai cũng biết rõ được rằng không có những việc nào trái với đạo đức pháp luật mà có thể tồn tại được một cách lâu dài cả,chúng không bị huỷ bỏ theo cách này thì cũng sẽ bị xử lý theo cách khác mà tất cả chúng phải nắm rõ để xử lý.

  Trả lờiXóa
 6. Làm người chả làm lại thích làm chó, không hiểu đầu óc bọn này đang nghĩ cái gì đây nữa, lúc nào trong đầu cũng cứ chống phá, bớm đểu phá hoại, cắn trộm,... thì mệt lắm. Chuyện gì đến rồi cũng đến, bọn này bị cảnh sát thái đuổi về, không biết về Việt Nam sống kiểu gì đây nhỉ >

  Trả lờiXóa
 7. Hehe lại là những con đường sai trái của rận chủ à,thấy được thực chất nó như thế nào chưa hả rận chủ,suốt ngày mơ mộng ảo tưởng mà không hiểu được rằng Mỹ thực dụng lắm, nhìn Tổng thống đương nhiệm Donald Trump là biết đấy. Sống ở nước họ mà không phải công dân thì càng phải làm lụng vất vả mới đủ tiền trang trải, chứ không hề có cái chuyện há mồm ra đòi trợ cấp từ thuế của người dân Mỹ đâu nhé.

  Trả lờiXóa
 8. Đám zận chủ ngày càng "phối hợp ăn ý" với cơ quan công an khi liên tục đưa ra những lí luận sắc bén để đưa đồng bọn về đất mẹ an toàn với lí do bị trục xuất. Cao Lâm về nước cũng là nhờ công trạng rất lớn của bọn bè phái ba que, và hi vọng sau khi gặp và làm việc với cơ quan công an, ánh sáng của Đảng sẽ rọi chiếu vào tim khiến Cao Lâm "rủ" đồng bọn cùng về quy tụ với mình.

  Trả lờiXóa
 9. đi đêm nhiều cũng có ngày gặp ma mà, làm người dân bình thường không muốn , lại cứ thsich "giúp đỡ" cho mầy thằng zân chủ trốn, tỵ nạn ở đó cơ, bây giờ thì không chỉ hắn mà toàn bộ gia đình, cơ ngời 16 năm trờ bị đổ vỡ và bây giờ lại bị đuổi về nước với hai bàn tay trắng

  Trả lờiXóa
 10. Nếu moi được thông tin từ Cao Lâm về đường dây tị nạn sang nước khác với nước trung gian là Thái Lan thì chắc chắn tới đây khối kẻ sẽ không thể xuất nhập cảnh trái phép để mà trốn sang nước ngoài được nữa. Con đường tự xuất khẩu mình sang "thiên đường" phương Tây của các rận chủ đã khó khăn rồi giờ sẽ càng khó khăn hơn khi đường dây giúp đỡ Cao Lâm không còn nữa!

  Trả lờiXóa
 11. Con đường của rận chủ đến đấy thôi mà,cái gì cũng có cái giá của nó cả,và việc những kẻ rận chủ này bị nước sở tại thực hiện các hành động trục xuất là không hề hiếm mà nó xảy ra thường xuyên và liên tục thế mà chúng không biết đường mà ăn năn hối cải đi cho sớm,việc này đã góp phần nhanh chóng đưa vụ án của tên Lâm vào quá trình điều tra và nhanh chóng bị xét xử trước pháp luật mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mất bao nhiêu công sức mới được ở bển, chửi chưa chán mà đã bị các anh công an xúc xích cổ về nước rồi, rồi mai đây anh sẽ sống sao, khi bước chân về tất cả đều là những người trước đây anh đã xúc phạm

   Xóa
 12. đường dây rận chủ còn đâu khi mà kẻ cầm đầu bị trục xuất? Bọn phản động không dám ló mặt ở Việt Nam vì sợ bị bắt ngay lập tức , bây giờ ko nước nào cho nương thân nếu không biết ăn năn hối cải thì pháp luật cũng ko khoan dung cho kẻ xấu xa này đâu . Cảm ơn các báo đài của rân chủ đã có một việc làm "có ích"

  Trả lờiXóa
 13. Thây chưa hả rận chủ,con đường của những kẻ lầm đường lạc lối sẽ không có gì tốt đep đâu mà,mong rằng người dân có thể nhìn thấy rõ được bản chất của vụ việc qua những luận điệu xuyên tạc của đám dân chủ. Nói vậy để mọi người thấy được bản chất vụ việc đã thực sự đi quá xa tầm kiểm soát của chúng ta,và những ai vi phạm sẽ bị xử lý nghiêm.

  Trả lờiXóa
 14. Đây cũng là lời cảnh cáo cho những kẻ có ý định đi theo con đường này, việc sống phản bội nơi quê hương thì sớm hay muộn cũng sẽ nhận được kết quả như vậy. Chỉ tội đứa trẻ vì có cha mẹ như vậy nên nó phải chịu cái cảnh bị trục xuất như thế. Cũng tiện thể cảm ơn báo đài BBC, RFA.. trong chuyện này đã làm nhiều việc "có ích" để góp phần đẩy nhanh vụ án. Đây là cái giá phải trả của đám dân chủ đáng được nhận

  Trả lờiXóa
 15. Những kẻ đã từ bỏ quê huwogn tổ quốc, bán rẻ quê hương bchir vì đồng tiền bát gạo thì nên xóa bỏ khỏi lãnh thổ việt nam...
  Thật khôn quá nên mới như bây h, có ai lấy thóc mà đãi gà rừng đâu nhỉ, chúng mày cuối cùng cũng là chó săn thôi...

  Trả lờiXóa
 16. Có những con người đáng thương đến thế là cùng,và đó cũng là cái kết thích đáng cho những kẻ ăn cháo đá bát,bán bỏ quê hương mình,nơi mình sinh ra để chạy theo những thứ phù du phù phiếm bên ngoài mà chúng không hề hay biết những điều đó chỉ là những cái ảo mộng rất đơn sơ mà chả có chút thực tế hay tình cảm như ở Việt Nam chúng ta,giờ quay lại liệu có ai chào đón những kẻ phản bôi.

  Trả lờiXóa
 17. Thật sự mà nói thì rận chủ đến đấy thôi mà,cái gì cũng có cái giá của nó cả,và việc những kẻ rận chủ này bị nước sở tại thực hiện các hành động trục xuất là không hề hiếm mà nó xảy ra thường xuyên và liên tục thế mà chúng không biết đường mà ăn năn hối cải đi cho sớm,việc này đã góp phần nhanh chóng đưa vụ án của tên Lâm vào quá trình điều tra và nhanh chóng bị xét xử trước pháp luật mà thôi.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog