Loa Phường Blog

TIN HÓT: Trương Duy Nhất nhập kho

@VệThanh

Thông tin Trương Duy Nhất bị bắt giam tại trại T16 (Bộ Công an) đã bác tin đồn về việc Nhất bị chết hoặc bị đồng bọn thủ tiêu chiếm đoạt tài sản như trước đó mà giới “dân chủ” đưa tin. Song, tin này có tính chính xác tuyệt đối hay không thì vẫn chưa ái dám khẳng định, xác thực.

Đối tượng: Trương Duy Nhất

Tuy nhiên, ngày 20/3 cựu chủ tịch Hội Nhà Văn Hà Nội là Phạm Xuân Nguyên đã đăng đàn trên trang facebook cá nhân của mình cho rằng: “TDN đã ở Hà Nội, tại trại tạm giam T16 của cơ quan cảnh sát điều tra, bộ CA. Không biết từ đâu thông tin này đến được vợ Nhất và chị đã gửi một lá đơn đến nơi đó xin được thăm gặp chồng. Sáng nay (20/3/2019) vợ Nhất bay từ Đà Nẵng trên chuyến bay sớm, dự tính 7h30 đến Hà Nội. Nhưng trời nhiều sương mù, máy bay vòng vòng hồi lâu vẫn không hạ cánh xuống được Nội Bài, phải đỗ xuống Cát Bi (Hải Phòng), từ đó một giờ sau mới lại bay về Hà Nội…” Ông Nguyên đã bày ra mâm cỗ do mình đạo diễn và tự thuyết phục cộng đồng với lý lẽ khẳng định rằng Trương Duy Nhất đã bị cho nhập kho, và bắt như thế nào thì ông Nguyên không rõ.

Thông tin trên trang cá nhân của Phạm Xuân Nguyên

Cũng tại thời điểm này, nhiều thông tin từ các tổ chức, cá nhân có xu hướng chống Việt Nam như: Đài Á Châu tự do (RFA); BBC Việt Ngữ; VOA Đài tiếng nói Hoa Kỳ… lại dẫn thông tin cho rằng: “Trương Thục Đoan, con gái của blogger Trương Duy Nhất, cho đài ACTD biết cha của mình đang bị giam tại trại giam T16 ở Hà Nội. Đây là thông tin mới nhất về tung tích của blogger này kể từ khi ông mất tích bí ẩn ở Thái Lan vào ngày 26/1 khi đang xin quy chế tị nạn…” Với nguồn thông tin này, khẳng định về việc Trương Duy Nhất bị bắt và cho nhập kho lại còn rõ nét hơn. Và lý do Nhập kho của Nhất có liên quan đến đại án sai phạm của “Vũ Nhôm”. Mặc dù, nhiều người hiểu cuộc chiến chống tội phạm tham nhũng ở Việt Nam được sự ủng hộ của dư luận trong nước, cũng như được cộng đồng quốc tế khen ngợi, song với các đối tượng chống đối thì đây là cái cớ để vu cáo Việt Nam vi phạm Nhân quyền, thú ép Việt Nam phải ra điều trần “nhân quyền” liên quan đến vấn đề này.

Song, với những gì đang diễn ra trước mắt, nếu như những thông tin đó là sự thật thì phải khẳng định tài thao lược của “Công an Việt Nam” quá đỉnh cao và nghệ thuật. Và ít nhất bộ mặt nạ của Trương Duy Nhất trước sau gì cũng phải lột và chắn chắn phải chịu trách nhiệm trước pháp luật vì những gì đã gây ra.

19 nhận xét:

 1. Thật sự đây lại là một chiến công nữa của lực lượng công an Việt Nam,họ quá là tài giỏi trong thao lược của mình,nhiều người hiểu cuộc chiến chống tội phạm tham nhũng ở Việt Nam được sự ủng hộ của dư luận trong nước, cũng như được cộng đồng quốc tế khen ngợi, song với các đối tượng chống đối thì đây là cái cớ để vu cáo Việt Nam vi phạm Nhân quyền,cái gì chúng cũng bẻ lái cho được.

  Trả lờiXóa
 2. Nếu thông tin trương duy nhất bị bắt tại trại tạm giam T16 bộ công an thì phải nói rằng lực lượng công an Việt Nam thực sự quá tài giỏi,và một lần nữa khẳng định với chúng ta rằng hông có cái gì sai trái trên đời này mà có thể tồn tại hay trót lọt một cách dễ dàng cả,làm sai thì phải chịu hình phạt thích đáng của chính quyền,đó là điều chính xác.

  Trả lờiXóa
 3. Đúng vậy,lực lượng công an Việt Nam tài giỏi quá,đó là điều mà chúng ta phải thừa nhận một cách khách quan nhất,và điều đó đã được công nhận từ rất lâu rồi và không chỉ mỗi chúng ta thừa nhận mà cả thế giới đều phải thừa nhận qua những trận đánh lớn của đất nước ta với những cường quốc trên thế giới trong thời kỳ chiến tranh năm xưa và bây giờ những điều đó vẫn còn rất hiện hữu.

  Trả lờiXóa
 4. Như vậy, việc Trương Duy Nhất đang bị tạm giam tại Trại giam T16 ở Hà Nội đã loại bỏ được khả năng Nhất đã bị chết hoặc bị đồng bọn thủ tiêu chiếm đoạt tài sản. Tuy nhiên, câu chuyện Nhất bị ai bắt, bắt ở đâu, thời gian nào, và có phải Nhất bị bán đứng hay không thì ... dẫn dần sẽ rõ.

  Trả lờiXóa
 5. Việc Trương Duy Nhất "nhập kho" chẳng phải là điều gì quá lạ. Mọi người nên nhớ rằng những gì mà hắn gây ra xứng đáng với những gì mà hắn ta phải nhận! Hơn thế nữa một tên dân chủ "nhập kho" thì chẳng thể nào mà đám còn lại để yên được. Còn ai lạ gì cái trò kiếm tiền trên "nỗi đau" của đồng đội. Việc Nhất vào tù là cái cớ không thể nào tốt hơn để đám dân chủ còn lại xuyên tạc, kích động cả!

  Trả lờiXóa
 6. Đã đi tù một lần rồi vẫn còn chưa tỉnh ngộ, thì có thể xem Trương Duy Nhất là kẻ khó mà cải tạo. Lần đi tù này của hắn chắc chắn sẽ không êm đẹp gì, và đó sẽ là cái cớ để đám dân chủ bên ngoài lợi dụng nhằm gây áp lực với các tổ chức nhân quyền nước ngoài. Đây chính là cái giá phải trả cho những hành vi mà y đã gây ra, chẳng thể nào mà trốn tránh được nữa rồi!

  Trả lờiXóa
 7. Qua việc làm này của BỘ Công AN để thấy được sự tính toán tài tình cùng với sự phán đoán như thế nào của bộ công an khi đăng tin Trương Duy Nhất bị bắt giam tại trại T16 (Bộ Công an) đã bác tin đồn về việc Nhất bị chết hoặc bị đồng bọn thủ tiêu chiếm đoạt tài sản như trước đó mà giới “dân chủ” đưa tin. Và việc những hành động sai trái của tên này cũng sớm sẽ phải chịu sự trừng trị của pháp luật mà thôi!

  Trả lờiXóa
 8. Hành vi của Nhất phạm vào các tội xâm phạm an ninh quốc gia nên rất có thể sau khi kết thúc điều tra, Cơ quan điều tra mới thông báo việc bắt, khởi tố, tạm giam đối với bị can này, vấn đề này phù hợp theo quy định của pháp luật hiện hành.

  Trả lờiXóa
 9. về Trương Duy Nhất thì trong giới blogger ai cũng đều biết, đặc biệt là những đối tượng cơ hội chính trị. Trương Duy Nhất từng phải chấp hành án 2 năm về tội Lợi dụng các quyền tự do, dân chủ xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân

  Trả lờiXóa
 10. Hành vi của Nhất đã đủ căn cứ để Cơ quan điều tra bắt và tạm giam, tiến hành các hoạt động cần thiết để xử lý trước pháp luật. Trước khi Tòa tuyên án thì mọi hành vi can thiệp, gây cản trở vào công tác của các cơ quan có thẩm quyền tiến hành tố tụng đều bị nghiêm cấm.

  Trả lờiXóa
 11. Hành động này đã từng xảy ra nhiều lần trước đây khi mà có bất cứ đối tượng chống phá nào bị cơ quan chức năng bắt giữ thì bọn chúng đều can thiệp, phản đối, kêu gọi trả tự do cho những kẻ vi phạm đó và đương nhiên là nó không có hiệu quả gì, số phận của những kẻ có hành vi trái pháp luật hình sự vẫn là ngồi trong trại giam để chấp hành án.

  Trả lờiXóa
 12. việc các tổ chức xưng danh nhân quyền đòi trả tự do vô điều kiện cho Trương Duy Nhất là trái pháp luật Việt Nam, không phù hợp với các Điều ước quốc tế và đáng bị lên án mạnh mẽ về việc cố ý can thiệp vào công việc nội bộ của một quốc gia. điều này là thật vô lý không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ai có thể chấp nhận được điều này hả bạn, trừ khi có sự can thiệp của nước ngoài, vì yêu cầu ngoại giao nên chúng ta phải thả thôi, chứ loại bán nước như thế chỉ có đi chết cả ngàn lần cũng không hết tội nữa, Mogn lần này a đi lâu lâu cho quê nhà yên bình 1 chút.

   Xóa
 13. Phật giáo lấy biểu tượng là bông hoa sen, giống như ý nghĩa và biểu tượng cho những điều Phật dạy trong đạo Phật. Hoa sen dù mọc lên từ bùn nhơ, nhưng tính chất của nó vẫn không mang mùi hôi của bùn. Dù nằm trong bùn trải qua nhiều ngày tháng, nhưng hoa sen vẫn chờ ngày vươn mình lên khỏi mặt nước để nở ra và rồi khoe hương khoe sắc, ngát tỏa hương thơm cùng khắp đất trời.

  Trả lờiXóa
 14. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 15. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 16. Gieo nhân nào thì gặp quả ấy,đó là điều mà ắt hẳn mỗi chúng ta đều nhận thức rõ,riêng chỉ có đám rận chủ ảo tưởng sức mạnh về bản thân mình nên cứ suốt ngày xàm ngôn ăn nói hàm hồ,đến khi vác kẻng ăn cơm tù rồi thì kêu cũng không kịp,và bây giờ đây lại một tên nữa được nhập kho đó là trương duy nhất,anh ta xứng đáng bị những điều đó và làm gương cho những kẻ rận chủ khác được biết.

  Trả lờiXóa
 17. Thể loại như Trương Duy nhất đi đâu thì đời ai quan tâm ngoài mấy anh em dận chủ chứ, toàn ăn tàn phá hoại đất nước của mình, Hoàn toàn xứng đáng với kẻ đã phản bội tổ quốc, nhẽ ra tội này nên phải xử tử hình mới đúng. Mong cơ quan chức năng làm rõ trách nhiệm với tên này, không đê nó phá hoại thêm nữa.

  Trả lờiXóa
 18. Thằng này nhập trại thì cũng đúng thôi, tội trạng rành rành ra chẳng qua là tin chưa đưa chính thức nên mình cũng chưa dám tin lắm ấy, chứ trông cho tòa xử bm nó ấy chứ ba cái thứ phản động này ai mà dung đc

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog