Loa Phường Blog

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc bôi nhọ cá nhân Nguyễn Tường Thụy?

Vethanh@

Nguyễn Tường Thụy và đồng bọn được Việt tân đưa sang Mỹ để "điều trần tự do báo chí Việt Nam"

Hôm nay trên facebook của mình, Nguyễn Tường Thụy dẫn bài viết  “Vì sao đến người thân cũng muốn từ mặt Nguyễn Tường Thụy?”đăng trên trang web Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc với lập luận phủ nhận thông tin trên trang này nói lại chuyện ông ta ăn chặn 1,8 triệu của “dân oan” cùng trích dẫn bình luận của những ông bà “cùng hội cùng thuyền” ca ngợi ông ta và lên án việc có thế lực trong chính quyền luôn viết bài nói xấu “các nhà đấu tranh dân chủ”


Thực ra việc Nguyễn Tường Thụy bị dân mạng “bôi nhọ cá nhân” từ trước đến nay, chắc ít cũng phải đến con số vài trăm, ai không tin, tự google cụm từ “Nguyễn Tường Thụy”, “dân chủ cuội”, “Việt tân”… bởi ông này có mặt trên khắp các hoạt động liên kết với Việt tân và đám tay chân trong nước. Bản thân ông Thụy không khác gì “dư luận viên của Việt tân”, suốt ngày viết bài thanh minh, chạy tội, ca ngợi Việt tân, tham gia đủ loại quỹ, ít khi vắng mặt bất cứ cuộc biểu tình, tưởng niệm hay khuếch trương “phong trào dân chủ” nào, thậm chí còn “đú” ra ứng cử Đại biểu Quốc hội dù thừa biết cả làng, cả họ đều tẩy chay mình. Dễ hiểu việc ông bị dân mạng “soi” và “lên án”, chẳng có gì là lạ.

Thứ hai, việc ông Thụy ăn chặn 1,8 triệu tiền gửi cho “dân oan” trong Hội Bầu bí tương thân (ông chi 200 ngàn nhưng quyết toán thành 2 triệu) bị chính người trong hội, nội bộ tung ra và bản thân ông ta đã mở màn đấu tố trong nhóm này và từ đó giảm hẳn vai trò trong quỹ này. Chuyện này đã cũ, tài liệu trên mạng hãy còn, chẳng qua bị người viết bài “bôi nhọ” ông nhắc lại mà thôi. Càng thanh minh, mặt ông càng dày lên với đồng bọn mình mà thôi.

Cuối cùng, nói trắng phớ ra rằng, lâu lâu chẳng làm được trò trống gì để khoa trương cho thiên hạ không… lãng quên mình, nên mượn cớ có trang giả mạo Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đăng bài "bôi nhọ" ông thì ông la làng nên cho …oách mà thôi!

 Còn việc ông tuyên bố kiện “yêu cầu Bộ Công an vào cuộc, điều tra. Nếu trang này của ông Nguyễn Xuân Phúc hoặc giả mạo ông Nguyễn Xuân Phúc cũng đều cần làm rõ để xác định trách nhiệm hoặc xử lý hình sự nếu cần thiết”, mong ông nói được thì hãy làm được nhé. Công an Hà Nội chắc chắn rất muốn ông thò mặt lên đó “hợp tác” cung cấp dữ liệu tố cáo trang web giả kia để có cơ hội làm việc với ông về nguyên nhân, lý do, thủ đoạn, cách thức họ "bôi nhọ" ông đấy.

Khuyên ông trước khi khoa môi múa mép, gõ mõ khua chiêng thì chịu khó google báo mạng hay mở báo chí của chính quyền, đầy rẫy các bài cảnh báo trang tin giả mạo lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các cơ quan Trung ương có nguồn gốc từ nước ngoài. Chính quyền đang bất lực vì nó cần sự hợp tác điều tra từ các nhà cung cấp dịch vụ Facebook, Google,… từ nước Mỹ kia. Nếu có chứng cứ về kẻ làm giả mạo này, đảm bảo thế lực không còn đất sống đầu tiên là cả ngàn trang web, youtube, facebook của chính ông và đồng đảng Việt tân của ông được lên "đoạn đầu đài" kia.


7 nhận xét:

 1. Nguyễn Tường Thụy đang nghĩ mình là ai đấy ??? phải chăng sự ảo tưởng đã làm Thụy không phân biệt được đúng sai , mạo danh hay chính chủ ??? Chỉ là một kẻ dân chủ cuội , ai ai cũng biết sự xấu xa , đê tiện của bản thân y , sự đê hèn , giẻ rách là những từ mọi người dùng để miêu tả khi nhắc đến y . Là người đứng đầu chính phủ , thủ tướng không rảnh để quan tâm những kẻ như thế này .

  Trả lờiXóa
 2. Một người là thủ tướng chính phủ , một kẻ là dân chủ cuội vậy mà Nguyễn Tường Thụy cứ nghĩ đây là thật , cứ lấy đây làm oách trong khi nội dung chính là lên án bản mặt đê tiện của lão , sự xấu xa ,lừa lọc thì chẳng cần ai phải nói thêm nữa khi mà mọi người đã quá rõ về con người này rồi , chỉ cần mỗi lần nhắc đến tên , hay tìm kiếm trên google thì kết quả nhận được là những thứ dư bẩn , những ngôn từ lên án , chê trách Nguyễn Tường Thụy - con người đê tiện , phản động , chống phá đất nước .

  Trả lờiXóa
 3. Thôi đừng có ngồi đó mà ảo tưởng một cách điên rồ nữa rận chủ à,thủ tướng bận trăm công nghìn việc chứ có phải rảnh rỗi như chúng m đâu mà ở đó bôi nhọ nói xấu người khác,mà đám rận chủ này cũng lạ,hết cái nói rồi hay sao mà suốt ngày đặt điều ra những điều nó phí lý quá mức cho phép làm cho người đọc cảm thấy buồn cười quá đi mà.

  Trả lờiXóa
 4. Nguyễn Tường Thụy đang ảo tưởng về vị trí của mình trong đồng đảng Việt Tân hay hắn đang bị mộng du nên ăn nói không suy nghĩ nhỉ? Một tên dân chủ cuội bị hắt hủi vì ăn chặn tiền của đám dân oan, bị xa lánh, giờ đây lại yêu cầu công an vào cuộc để làm rõ sự việc "thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc bôi nhọ" này kia, lấy cái cớ của 1 trang giả mạo chính phủ để kêu oan? Hãy lên "hợp tác" với công an ngay và luôn đi, đừng khua môi múa mép nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Công an cũng đang muốn ông đến làm việc đấy ngay và luôn nào đừng làm sự việc thêm chậm trễ nữa, một tên giẻ rách cũng lên tiếng đòi cơ quan chức năng vào cuộc điều tra cơ, trả lại 1tr8 rồi tính nhé

   Xóa
 5. Thụy nhiều khi đã bị coi là người ngu lâu, nay Thụy lại hấp quá đi mất, ai dè đường đường là một Nguyên thủ Quốc gia lại thèm đi viết bài báo nói về một tên dân chủ cuội, kẻ dưới đáy của xã hội ( cả xã hội chân chính- vì Thụy là kẻ theo đuôi giặc hay nói xằng bậy nên không ai tin ; và cả xã hội dâm chủ vì Thụy làm ăn không chân chính, tham ô vặt nên chúng khinh) thế mà Thụy lại viết rằng Thủ tướng Việt Nam viết bài bôi nhọ hắn được cơ chứ, thật là buồn cười rung cả rốn. Chắc lâu lâu chả ai để ý nay Thụy tung ra chiêu trò này để mọi người biết rằng xã hội dâm chủ Việt vẫn còn có một thây ma biết nói (trong số vô vàn thây ma đồng bọn) chăng.

  Trả lờiXóa
 6. Bản thân thằng cha này thì có tốt đẹp gì đâu phốt đầy ra đấy nhưng lúc nào cũng tỏ ra mình là người thanh cao này nọ, phát biểu như lãnh đạo trong khi toàn làm chuyện chim chuột, xấu hổ chứ có phải là lành mạnh, cao quý gì đâu

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog