Loa Phường Blog

Thanh minh không hành nghề “phản động”, thành viên nhóm “đánh BOT” tố Việt Tân bán đứng đồng bọn!


Loa Phường

Trên facebook Trương Quốc Phong – thành viên nhóm “đánh BOT” do Trương Châu Hữu Danh cầm đầu đã lên tiếng phủ nhận bản thân y không nhận hỗ trợ của Việt Tân, tố cáo Việt tân đã lợi dụng hình ảnh cá nhân anh ta PR cho tổ chức nên mới bị “mang tiếng” là được Việt tân hậu thuẫn đi “đánh BOT”!


Trích dẫn bài viết “Tổ chức Việt Tân đứng sau giật dậy “nhóm người lạ” đếm xe ở BOT Ninh Lộc” trong đó một xẻ hầu hết các thành viên nhóm “đánh BOT” này đều dính dáng đến các tổ chức là “cánh tay nối dài” của Việt tân như “NO-U”, “Hội anh em dân chủ” và nhận định Việt tân đứng sau, hậu thuẫn nhóm “đánh BOT” này. Trong đó có hình ảnh cá nhân của facebook Trương Quốc Phong và bằng chứng anh này từng “cộng tác” với Việt Tân. Trương Quốc Phong phủ nhận việc anh ta cộng tác hay nhận hỗ trợ từ Việt Tân; tố cáo việc Việt tân lợi dụng hình ảnh anh ta tham gia chuyến đi “học kinh nghiệm chuyển đổi dân chủ” ở Myanmar để PR cho tổ chức, nay lại bị chính dân chúng phát hiện ra với nhận định không đúng về động cơ đánh BOT. Cùng với đó, facebook Trương Quốc Phong cũng “nhận định” rằng Việt tân đã lạm dụng và công bố các hình ảnh ông ta tham gia chuyến đi được Việt tân tổ chức và tài trợ này, cung cấp “vũ khí” cho chính quyền tố cáo ông ta, làm lộ thân phận “đi theo Việt tân” của ông ta…
Kỳ thực, dù ông ta có thanh minh cỡ nào cũng không thể phủ nhận việc ông ta đã nhận trợ cấp từ Việt tân mới có thể tham gia vào đoàn học kinh nghiệm lật đổ cộng sản ở Myanmar do Việt tân tổ chức.
Việc phủ nhận Việt tân không tài trợ cho nhóm “đánh BOT” cũng như Việt tân hậu thuẫn nhóm này bằng cách tố Việt tân “bán đồng bọn” chứng tỏ “Trương Quốc Phong” đang thể hiện sự bất mãn với Việt tân làm lộ ông ta, rồi gieo nghi vấn “Việt tân” bắt tay với “Việt cộng” ám chỉ (chính quyền VN hiện nay) để câu móc, bán đứng cơ sở trong nước là cánh tay nối dài của Việt Tân,…
Xem ra Việt tân ngày càng trở thành tổ chức lộn xộn, bát nháo. Hoặc là tổ chức này tìm đủ mọi cách để phỉnh/lừa người tham gia tổ chức của mình rồi “bán đứng” bằng việc PR truyền thông để kiếm danh kiếm tiền bằng việc “đốt” đồng bọn. Hoặc là tổ chức này ngày càng bát nháo, đám bậu xậu “ăn lương hưởng lộc” sẵn sàng bán đứng, bán rẻ, sỉ vả Việt tân để bảo vệ “uy tín” của bản thân? Nói chung mỗi phương án đều cho thấy, chẳng qua là kẻ cắp gặp bà già, phường đi với ma mặc áo giấy cả mà thôi.


3 nhận xét:

  1. Tổ chức Việt Tân ngày càng lộn xộn và bát nháo thể hiện ở việc đồng bọn tự đấu đá lẫn nhau hoặc cố tình dìm người đã từng chung hội chung thuyền để pr cho tổ chức. Việc Trương Quốc Phong khẳng định hắn không nhận sự viện trợ từ tổ chức này và tố cáo này kia cũng chỉ vì lí do sợ bị lộ hình ảnh và lợi ích thua thiệt.

    Trả lờiXóa
  2. Nháo nhác, lộn xộn, càng ngày càng thể hiện nhiều điểm xấu xa đúng như bản chất. Sẵn sàng cắn nhau vì lợi ích, vì sợ hãi,... hay đơn giản chỉ vì ghét nhau mà thôi. Mong lực lượng công an bắt hết lũ này cho chúng đi cải tạo đi.

    Trả lờiXóa
  3. Xem ra Việt tân ngày càng trở thành tổ chức lộn xộn, bát nháo. Hoặc là tổ chức này tìm đủ mọi cách để phỉnh/lừa người tham gia tổ chức của mình rồi “bán đứng” bằng việc PR truyền thông để kiếm danh kiếm tiền bằng việc “đốt” đồng bọn. Đúng là cái tổ chức này đang cho thấy sự suy sụp của chúng cũng như trong việc tiến tới dần tan rã cái tổ chức này rồi . Đó cũng là xứng đáng mà thôi bởi cái tổ chức này đáng ra phải bị xóa bỏ từ lâu rồi!

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog