Loa Phường Blog

Sự thật cận vệ Thủ tướng có phải là kẻ "Cưỡng hôn 200k" ?!

Loa Phường

Bức xúc với bài viết vu cáo cận vệ của Thủ tướng là kẻ có hành vi "cưỡng hôn" bị phạt 200 ngàn của "nhà zân chủ" Thái Bá Tân, trong đó ông Tân dựng chuyện là nhờ "uy" của Thủ tướng nên kẻ cưỡng hôn mới bị xử phạt 200 ngàn đồng. Facebook Bão Lửa đã trưng ra các bằng chứng vạch mặt y.
Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang đứng và văn bản
Thứ 1: Đối tượng bị xử phạt trong vụ "cưỡng hôn" là Đỗ Mạnh Hùng, SN 1982, quê tại huyện An Lão, TP Hải Phòng... còn Phạm Mạnh Hùng (SN 1984, thường trú tại số 6C, đường Bạch Đằng, phường Hạ Lý, quận Hồng Bàng, Hải Phòng) là thằng ảnh 2 (tròn vàng). Về cơ bản 02 thằng này chả anh em gì, chỉ là bạn chơi chung đi chung xe và bị 141 tóm ở Hà Nội năm 2011!
Trong hình ảnh có thể có: 3 người, văn bản
Tay Đỗ Mạnh Hùng là kẻ đòi "02 đồng chí này không nghỉ việc, chặt đầu em", còn Phạm Mạnh Hùng là kẻ thách thức đòi đánh nhau với CSCĐ nên bị còng tay trấn áp.
Thông tin về 02 đồng chí Công an phải chuyển công tác là chưa đúng, Lực lượng 141 là liên đơn vị gồm nhiều tổ, mỗi tổ các thành viên là điều động có thời hạn (3 - 6 tháng) từ các đơn vị khác lên, sau khi hết thời gian thì quay lại đơn vị làm việc. 02 đồng chí Công an trong vụ này sau thời gian được điều động đã quay lại công tác cũ, có tin là được điều động lên chức (?!)
Thứ 2: Người trong ảnh đi cùng Thủ tướng là Cận vệ số 2 tên Đức, ông này làm bên K01, thuộc biên chế đặc biệt, đừng bảo là cưỡng hôn, ổng chả có thời gian để rảnh mà đi công việc riêng đâu nữa là làm trò ấy. Ngược lại, gái theo ông cận vệ này sợ xếp hàng dài chứ thiếu gì!
Trong hình ảnh có thể có: 3 người, bao gồm Nguyen Phuong Hung, văn bản
Chưa kể, bạn Huỳnh Hương Giang (https://www.facebook.com/huynh.huonggiang.7/posts/2349956138348736), người đầu tiên tố vụ này lên mạng facebook cũng đã khẳng định kẻ "cưỡng hôn" không phải là người cận vệ trong ảnh chụp chung với Thủ tướng (ảnh 3, xác nhận bên Ký Sự Đường phố https://www.facebook.com/groups/kysuduongpho/permalink/2361387690607364/)
Vậy, suy ra: Những kẻ "dân chủ ngáo" "cấp tiến" như Thái Bá Tân vừa chả biết gì vừa phạm tội vu khống, đã không biết ai ra ai còn "râu ông này cắm cằm bà nọ (lấy tên người khác ghép ảnh người nọ, vu khống người kia) thì liệu thân hồn, lần này vu khống cận vệ Thủ tướng thì chả nhỏ rồi. Luật An ninh mạng hiệu lực lâu lắm rồi, vi bằng chắc giờ cũng lập xong rồi.
Thứ 3: Tại sao đám "dân chủ ngáo", "cấp tiến" cứ cố vu cho Cận vệ Thủ tướng ?
Nếu nghĩ đơn giản là hạ thấp uy tín Thủ tướng thì nhìn cũng thấy, cái sâu xa hơn là chúng muốn loại người bảo vệ Thủ tướng. Các bạn cần hiểu để trở thành cận vệ Thủ tướng thì trong vạn người mới lựa được 01 người, xét đủ về trình độ võ thuật, đạo đức, tính cách, lối sống, gia đình mới chọn được chứ chả phải đùa... để rồi quen với công việc thì lại càng lâu. Nay nếu loại bỏ được người này kế bên Thủ tướng thì hóa ra việc bảo vệ Thủ tướng sẽ chẳng phải yếu đi nhiều sao ?!13 nhận xét:

 1. Tên Thái Bá Tân ngông cuồng không coi pháp luật ra gì không coi danh dự và nhân phẩm người khác ra gì đáng bị trừng trị nghiêm khắc. Còn nói về phần cận vệ của một vị nguyên thủ quốc gia thì họ luôn phải túc trực thường xuyên và liên tục thời gian rảnh còn không có huống gì nói đến việc ra ngoài cưỡng hôn người khác được. Đã không có kiến thức lại còn bày đặt xuyên tạc vu khống

  Trả lờiXóa
 2. Nge xong bài viết này tôi cứ tưởng câu chuyện cười hay câu chuyện viễn tưởng được đám rận chủ này thêu dệt lên ý chứ làm gì có chuyện thủ tướng cưỡng hôn rồi phạt 200k như thế được,và hành vi vu khống thủ tướng như thế này của đám rận chủ này phải được xử lý một cách nghiêm khắc nhất. Luật An ninh mạng hiệu lực lâu lắm rồi, vi bằng chắc giờ cũng lập xong rồi.

  Trả lờiXóa
 3. Làm gì có chuyện đó được,đúng là đám rận chủ không có chuyện gì mà chúng không xuyên tạc ra cho bằng được,nhưng mà cái gì cũng có giới hạn của nó,xuyên tạc thủ tướng những hành vi như thế không những ảnh hưởng tới hình ảnh của người mà còn ảnh hưởng tới nhiều cái khác nữa,và khi cơ quan chức năng sờ gáy vào điều tra làm rõ thì chúng m ăn đủ nhé.

  Trả lờiXóa
 4. Là người cận vệ của thủ tướng thì bản thân người đó phải như thế nào mới được chứ,sự lựa chọn vào vị trí đó cực kỳ căng go và khốc liệt,trải qua rất nhiều cuộc thanh lọc và rất rất nhiều người mới chọn được một người như thế,thì tính cách tư thế tác phong cho tới thể lực đó là võ thuật cũng như trình đô,vì thế không thể xảy ra nhưng chuyện như thế được.

  Trả lờiXóa
 5. Nếu bọn rận chủ muốn bỏ đi cận vệ của Thủ tướng mà bày ra dăm ba mấy cái tin đồn vớ vẩn này thì chúng nó ngu thiệt sự. Chẳng ai sa thải cận vệ của mình vì mấy tin đồn thất thiệt này cả, vả lại nhân chứng vật chứng rõ ràng rồi, anh cận vệ này chẳng liên quan quái gì tới vụ cưỡng hôn hết. Mấy chiên bài vơ đũa cả nắm của lũ rận chủ làm sao che được sự thật!

  Trả lờiXóa
 6. Vụ này cũng na ná cái vụ Chủ tịch nước lì xì cho các nữ công nhân dịp Tết nhỉ, những người không có quan hệ gì với nhau đều bị đám dân chủ vơ hết vào làm một người, với cái mục đích không thể nào rõ ràng hơn là bôi nhọ uy tín của những lãnh đạo Đảng và Nhà nước. Chẳng lẽ chúng không thấy chán khi những chiêu trò này luôn bị lật tẩy hay sao?

  Trả lờiXóa
 7. Vụ việc này chỉ càng làm người ta thấy được sự ngu dốt, ấu trĩ của đám dân chủ thôi. Khi mà đã bị vạch mặt thì thay vì danh dự của Thủ tướng bị bôi nhọ, chính những kẻ bày trò như chúng sẽ phải hứng chịu gạch đá từ dư luận, thậm chí sẽ bị truy cứu xét xử, coi như gậy ông đập lưng ông!!! Xem ra thủ đoạn kế sách của đám dân chủ cuội này cũng chỉ đến mức đó thôi.

  Trả lờiXóa
 8. không biết nó mù thật hay giả mù nhỉ, cứ nhìn hao hao giống nhau là voe nó là một để lấy cớ đó mà sủa càn, nói xấu lãnh đạo, may mà có những thông tin trên xác minh đẻ người dân được biết chứ, không thì đây là lại cơ hội để những tên dân chủ đem ra nói xấu rồi

  Trả lờiXóa
 9. Loại người như Tân thì bố mẹ đẻ nó cũng dám đem ra mà chửi chứ chả phải là cận vệ Thủ tướng, nhưng mà phải nói để Tân biết nhé : đem bố mẹ mình ra chửi như Chí Phèo của Cụ Nam Cao chửi cha, chửi mẹ hắn thì được chớ đặt điều vu khống cho anh cận vệ Thủ tướng thì vào kho nhé.

  Trả lờiXóa
 10. Dám chửi cả cận vệ thủ tướng,mang người ta ra xuyên tạc vớ vẩn,để rồi xem chúng m sẽ bị xử lý ra sao,rồi cơ quan chức năng sẽ vào cuộc điều tra làm rõ những vấn đề này,nếu sự thật không phải như vậy,mà tôi chắc chắn sẽ không có chuyện như vậy được thì xem chúng m sẽ bị xử lý như thế nào nhé đám nhà báo kia,rồi lúc đó ngồi mà kêu khóc.

  Trả lờiXóa
 11. Không hiểu chúng ăn phải gan hùm hay sao mà làm những việc tày trời như thế,để rồi cơ quan chức năng nó sờ gáy thì chúng m đừng có mà kêu ca này nọ nhé,xuyên tạc bôi nhọ danh dự nhân phẩm của người khác đã được quy định tại bộ luật hình sự mà cơ quan chức năng nếu đủ cơ sở pháp lý thì sẽ xử lý chúng nó một cách thích đáng để làm gương cho tất cả.

  Trả lờiXóa
 12. Đúng là báo chí, cái gì cũng có thể vu khống đưcợ, mong cơ quan chức năng làm rõ và có hình thức xử lý minh oan cho người vô tội, chứ để chúng ngoài vòng pháp luật thật nguy hiểm biết bao. cận vệ của thủ tướng mà chúng cũng dám bôi nhọ được.

  Trả lờiXóa
 13. Lại cái trò hạ bệ uy tín của lãnh đạo nhà nước quen thuộc, nghĩ sao bảo cận vệ của thủ tướng mà phải đi cưỡng hôn vậy, chưa kể đến việc hai người này chả liên quan éo gì đến nhau cả bịa đặt một cách buồn cười

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog