Loa Phường Blog

Lê Đình Công tuyên bố bỏ anh em, họ hàng

Biển Xanh

Ngày 05/3/2019 Lê Đình Công thông qua facebook của mình đã đăng tải tuyên bố, "chỉ kết bạn với người yêu nước" không kết bạn với bất kể ai “kể cả người tốt, anh em ruột thịt, bạn bè thân thích… cũng không kết bạn”.

Trước đây những người thường xuyên quan tâm đến vụ việc Đồng Tâm và những hoạt động của bố con Lê Đình Kình, Lê Đình Công thì đã mập mờ hình dung ra cái luận điệu kích động người dân gây mất an ninh trật tự vô căn cứ, biết đến Công là kẻ bị tiêu những đồng tiền lấy được khi vợ mình ngủ với cháu họ. Nhưng đối với người dân thôn Hoành thì việc Công tuyên bố không quan hệ với anh em ruột thịt, bạn bè thân thích thì cũng không có gì làm lạ. Từ lâu, người ta chỉ thấy ông ta quan hệ, ngao du với những kẻ côn đồ, những kẻ chuyên cho vay nặng lãi, trộm cắp như Nguyễn Quốc Tiến, Bùi Văn Tiến và những kẻ cơ bạc  ma túy, nghiện rượu như Trần Văn Sơn, Nguyễn Văn Tuyên. Còn đối với dòng họ Lê Đình với hơn 1.500 khẩu tại Đồng Tâm thì Lê Đình Công, Lê Đình Kình đã không dám đến thắp hương ngày giỗ tổ vì cả dòng họ Lê Đình đã không coi Lê Đình Kình, Lê Đình Công là thành viên của dòng họ, nên việc Lê Đình Công tuyên bố không chơi với anh em ruột thịt, điều này để thấy ở Đồng Tâm ngoài mấy kẻ côn đồ thì cũng không ai chơi với Công. Những cuộc họp gần đây do công tổ chức, người ta nhận thấy ngoài bố con Kình thì chẳng thấy ai khác trong dòng họ Lê Đình tham gia, nên có khẳng định người dân Đồng Tâm và người trong dòng họ Lê Đình đang tẩy chay Lê Đình Công nên Công có muốn kết bạn thì cũng không ai kết bạn với Công.
Vậy Lê Đình Công chơi với ai? Ông ta tuyên bố “không kết bạn với người tốt” thì rõ ràng kẻ lưu manh, chuyên lợi dụng người khác như ông ta ngoài chỉ quan hệ với những kẻ lưu manh, côn đồ, nghiện ngập, tham ô tham, tham nhũng thì hắn thường xuyên quan hệ với những kẻ phản động, chống đảng, nhà nước như Nguyễn Quang A người đã gặp gỡ, giao lưu, quan hệ mật thiết với tổ chức khủng bố Việt Tân, hay kẻ sẵn sàng cởi áo khoe mình trên mạng xã hội như Hồng Thái Hoàng chỉ để được gặp gỡ, giao lưu với những kẻ phản động... những kẻ bất mãn chế độ như Nguyễn Đăng Quang, Nguyễn Chí Tuyến.
Qua lời tuyên bố không chơi với người tốt, bạn bè, anh em thì cộng đồng, dư luận xã hội một lần nữa được biết rõ hơn nữa về bản chất lưu manh trong con người Lê Đình Công để tỉnh táo không nghe theo những người tuyên truyền, kích động bạo lực của Lê Đình Công.


3 nhận xét:

  1. Không hiếu sao một con người có thể làm được điều này, từ bỏ tất cả chỉ làm một điều không có mục đích, làm như thế liệu có ai quan tâm hay không ? Một Việc làm thật ngu ngốc quá độ, sự thật vẫn là sự thật cho dù anh muốn thay đối, mọi người nên thương anh ta thay vì bỏ rơi anh ta.

    Trả lờiXóa
  2. Lê đình công trước đây đã có những hành vi mập mờ trong vụ bạo loạn ở đồng tâmlời tuyên bố không chơi với người tốt, bạn bè, anh em thì cộng đồng, dư luận xã hội một lần nữa được biết rõ hơn nữa về bản chất lưu manh trong con người Lê Đình Công để tỉnh táo không nghe theo những người tuyên truyền, kích động bạo lực của Lê Đình Công.

    Trả lờiXóa
  3. Người xưa có câu cháy nhà ra mặt chuột quả là không sai chút nào mà dành cho tên Lê đình công này,bản thân ông ta theo như nhận định của nhân dân trên địa bàn xã đồng tâm đánh giá thì ông ta thường xuyên có những hành động mờ áng với những đám lưu manh ở ngoài xã hội như côn đồ và đám giang hồ đòi nợ thuê,thật sự là quá mập mờ đến từ bản thân ông.

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog