Loa Phường Blog

Khoe nghề dọn rửa ở Mỹ, facebook của Paulus Lê Văn Sơn trở thành chiến trường sôi động

Loa Phường

Ngày 6/3 vừa qua, chắc do tranh cãi hơn thua về “thành tích đấu tranh dân chủ” với “đồng đội” ra sao kể từ khi qua Mỹ, Paulus Lê Văn Sơn đã “khoe” nghề của anh ta hiện nay là “rửa chén, xoong nồi, dọn dẹp lau chùi” với cả một đống “sản phẩm” đang chiến đấu phía sau. Ngya lập tức, stt này nhanh chóng trở thành “chiến trường” giữa hai phe: một bên thì châm chích, đả kích số phận kẻ trốn khỏi đất nước đến “thiên đường tự do dân chủ” mà anh ta mơ ước và phe bên kia phần lớn là đồng đội ca ngợi anh ta đang “lao động chân chính”, động viên, an ủi, cổ vũ anh này


Không phải tự dưng mà nhiều người lại “quan tâm” đến Lê Văn Sơn như vậy. Sơn từng bị đi tù vì tham gia Việt tân, ra tù được đồng bọn tâng bốc, thổi lên thành “anh hùng” và tiếp tục sự nghiệp chống cộng của anh ta rất tích cực.
Tuy nhiên, Lê Văn Sơn nổi tiếng không chỉ do sự ca tụng, thổi bong bóng của đồng bọn mà chủ yếu là vì scandal tình tiền cũng như bị đàn anh trong nước tố cáo lợi dụng nghề zân chủ để kiếm tiền, lừa đảo kiều bào hải ngoại. Lê Văn Sơn bị chính người yêu công khai trên facebook, tố y lừa tình, phụ bạc chạy theo cô Việt kiều chống cộng ngưỡng mộ Sơn ở Mỹ để kiếm suất đi Mỹ “danh chính ngôn thuận” đúng như khát khao, mơ ước từ khi dấn thân vào nghề này. Nổi nhất là vụ đấu tố lẫn nhau giữa Sơn và một số đàn anh “yêu cờ vàng” ở miền Nam, bóc mẽ chiêu lừa tiền các tổ chức chống cộng hải ngoại, quịt tiền đồng bọn , đe dọa lôi xã hội đen vào tẩn nhau, lôi bè kéo cánh vào để đấu khẩu …
Dù không có nhiều “thành tích bị đàn áp” nhưng Sơn thuận lợi hơn rất nhiều đàn anh, đàn chị ở con đường đến “thiên đường tự do dân chủ”. Dễ hiểu khi Sơn chia sẻ nghề của mình đang làm để sinh tồn ở Mỹ nhanh chóng trở thành chủ đề nóng trên các diễn đàn facebook, youtube, blog …của các phe nhóm bởi ai cũng tò mò xem Sơn đang “hòa nhập cộng đồng” ra sao.
Thực ra việc Lê Văn Sơn phải làm nghề rửa bát không có gì là lạ, nằm trong sự phán đoán của dân mạng. Bởi lẽ từ một kẻ ăn không ngồi rồi, chuyên nghề múa bàn phím và quen được ca tụng, được rất nhiều nhà tài trợ cưng nựng khi còn ở trong nước, nay sang đến Mỹ không giỏi ngoại ngữ, không có nghề nghiệp, không bằng cấp thì chỉ có nghề lao động tay chân, không cần giao tiếp xã hội kiểu như lượm rác như Bùi Kim Thành, làm nail như Bạch Ngọc Dương hay rửa bát đĩa, dọn vệ sinh là tất yếu. Đó là lý do phần lớn các ông bà được “xuất khẩu dân chủ” sau 6 tháng đến 1 năm, hết thời gian được trợ cấp tỵ nạn, đều nhanh chóng chìm nghỉm bởi phải lo vật lộn sinh nhai,, thời gian đâu mà gõ bàn phím chống cộng, hay tiền đâu mà đi lê la khắp nơi biểu tình như ông bà đã định cư lâu dài và ổn định cuộc sống khác. Một số khác trụ lâu hơn thì phải có tài cáng đặc biệt, kiểu như ăn lương Việt tân và viết báo kiếm tiền như Trần Khải Thanh Thủy, Hải Điếu Cày, có tài buôn gian bán lậu như Bùi Thanh Hiếu, có tài chính gia đình hùng hậu ở VN như Cù Huy Hà Vũ…

Thế nên dân mạng Việt Nam không ít bình luận, câu chuyện châm chọc các ông bà “đấu tranh dân chủ Việt” sau được xuất khẩu qua Mỹ, không chóng thì chày, đều chìm nghỉm, đều im hơi lăng tiếng sau vài màn gõ trống khua chiêng, thề ước sẽ về “giải phóng đất nước khỏi cộng sản”. Họ cho rằng, con đường nhanh nhất, hiệu quả nhất để “triệt tiêu” tinh thần đấu tranh, giải nghệ là khi các nhà zân chủ được xuất khẩu thành công đến thiên đường tự do ngôn luận, tự do dân chủ, tự do báo chí…

12 nhận xét:

 1. Thiên đường dân chủ đang tạo cơ hội cho Sơn vận động chân tay để kiếm kế sinh nhai, 1 đất nước không bóc lột và vô cùng tốt đẹp, không làm mà cũng có hưởng như Sơn đã từng mơ ước, 1 chế độ tư bản chỉ có tình thương giữa người với người và sống chỉ cần niềm tin. Việc Lê Văn Sơn đăng tải nghề rửa bát hay cọ vệ sinh chỉ khiến dân mạng giễu cợt bởi 1 kẻ anh hùng bàn phím tay nhanh hơn não,nhưng cũng vui mừng thay khi Sơn có việc làm đàng hoàng ở thiên đường dân chủ.

  Trả lờiXóa
 2. Không làm thì lấy gì mà ăn khi sự ảo tưởng của tên Lê Văn Sơn về thiên đường của hắn tại Mỹ thì không thấy đâu mà chỉ là tương lai mịt mờ cho tên dân chủ có tiếng này . Nếu như hắn không làm rửa chén, xoong nồi, dọn dẹp lau chùi thì liệu hắn còn có thể tồn tại được nữa hay không khi mà không có nguồn cung cấp nào và đó cũng chính là cái giá phải chả cho những sự ảo tưởng cũng như số phận của những kẻ dân chủ mà thôi .

  Trả lờiXóa
 3. Trình độ của các nhà dâm chủ hiện nay chỉ là kẻ đi rửa bát đĩa thuê, thế mà ở trong nước lũ phản động tâng bốc lên tận trời xanh trình độ lũ sưu nhi này để họ ảo tưởng và dấn thân vào tù tội, thật là thâm độc cho bọn phản động quốc tế đã lợi dụng tính bốc đồng của lũ trẻ trâu hòng lật đổ cuộc sống yên bình hiện nay tại Việt Nam để bọn chúng kiếm lợi to, lợi nhỏ thì chúng cho lũ cẩu nô mút tý xương, thật là ngu và dại cho lũ dâm chủ trong nước.

  Trả lờiXóa
 4. Xem ra từ trước đây khi ở Việt Nam thì con đường kiếm miếng ăn của Lê Văn Sơn cũng không hề dễ dàng rồi nhỉ, hết lừa tình lừa tiền đến lôi xã hội đen đến choảng nhau... Suy ra cái nghề rửa bát hiện giờ nơi đất Mỹ đối với hắn cũng đã là nhàn nhã chán! Có nói rằng đây là thiên đường của hắn cũng không phải là sai, cuộc sống bình yên thế cơ mà!!!

  Trả lờiXóa
 5. Tình trạng hiện tại của Lê Văn Sơn tuy thê thảm thật, nhưng cũng chẳng có gì đáng ngạc nhiên. Nếu hắn còn ở trong nước thì còn có thể được o bế, được trợ cấp đủ thứ chỉ việc khua môi múa mép chứ có phải lao động thực sự như người ta đâu. Bây giờ Lê Văn Sơn "thăng" lên thiên đường rồi chẳng còn giá trị lợi dụng thì phải đầu tắt mặt tối là đúng rồi!

  Trả lờiXóa
 6. Đúng là định kiến của Lê Văn Sơn đối với đất nước này quá lớn. Tiếc cho một kẻ có học thức nhưng lại chọn con đường phi pháp, khi ở trong nước thì chống phá chính quyền, làm ăn chộp giật, lừa đảo cả những kẻ cùng phe, đến khi ra được nước ngoài vẫn chật vật để kiếm ra được đồng tiền. Không muốn kiếm tiền chân chính thì cũng chẳng sung sướng gì đâu.

  Trả lờiXóa
 7. Thế mới nói việc "xuất khẩu" dân chủ ra nước ngoài nghe thì có vẻ như thả hổ về rừng, nhưng chính ra lại làm triệt tiêu tinh thần và khả năng chống phá của những kẻ bất mãn này. Ra nước ngoài thì chúng không còn điều kiện để hoạt động nữa, suốt ngày lo kiếm tiền còn chưa xong thì hơi đâu ra để mà ngồi gõ phím, hoạt động điên cuồng như trước đây nữa!!!

  Trả lờiXóa
 8. đây là kết quả của việc đấu tranh dân chủ quá nhiều, ở Việt Nam thì cứ mộng tưởng thiên đường Mẽo cho lắm vào, đây, kêt quả đây, vặt mặt ra mà bị chúng nó coi nhưu con chó, một thời cuồng ngôn chống phá nay còn đâu, thôi thì đành chiu số phận mà kiếm cơm sống qua ngày nhé

  Trả lờiXóa
 9. Nghề dọn rửa chén bát không phải là một nghề đáng xấu hổ, ít ra đó cũng là một công việc chân chính và đồng tiền làm ra vẫn trong sạch hơn chán những đồng tiền dơ bẩn mà Lê Văn Sơn từng phải chộp giật khi còn ở Việt Nam. Điều đáng nói là hiện thực vất vả này như một cái tát đau điếng vào những mộng tưởng về nước Mỹ dân chủ, về cuộc sống nhung lụa hắn từng mơ ước.

  Trả lờiXóa
 10. Chẳng thà có chút tài cán, chút tay nghề thì còn có thể sống thoải mái chút ở nước Mỹ. Chứ cái ngữ như Lê Văn Sơn, vốn liếng tiếng Anh không có, tài thì chẳng có cái quái gì ngoài cái tài gõ phím sủa càn về chế độ cả, sang Mỹ không có trợ cấp thì chẳng phải chày mặt ra làm việc, chứ đừng tưởng bở ăn được gì của người Mỹ dễ lắm, không có lợi thì một đồng người ta cũng không cho đâu nhé!

  Trả lờiXóa
 11. bọn zân chủ trong nươc không biết còn muốn ra thiên đường Mẽo không nhỉ, chúng đã thấy tương lai của mình rồi đấy chứ, cứ sửa càn trong nước nhiều vào rồi lại bị đuổi sang đó, sang bên đó không còn tác dụng nũa thì ai cho cái mà ăn, phải vật mặt ra làm việc mà có cái bỏ vào mồn thôi chứ sao

  Trả lờiXóa
 12. - Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến với phần đáy dày kèm lớp chống ồn khi xả nước, toàn thân chậu chắc chắn, dày dặn với độ dày khoảng 1,2mm. Chậu rửa bát malloca dòng sản phẩm cao cấp được chế tạo bán thủ công, chậu có chất liệu làm từ thép không gỉ 304 hoặc đá Granite Nano. Malloca là thương hiệu nổi tiếng của Tây Ban Nha, nên chậu của hãng được sản xuất tại các nhà máy ở Châu Âu và được nhập khẩu nguyên chiếc bởi Bep365.vn Malloca MS 8816. Nếu bạn thích một chiếc chậu rửa không chỉ là hố rửa thông thường mà có tích hợp thêm nhiều dụng cụ khác như giá để dao, thớt hay rổ đựng rau quả, đem lại sự tiện ích trong quá trình nầu nướng thì chắc chắn chậu rửa bát Malloca MS 8816 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho căn bếp của bạn. - chậu rửa bát Malloca MS 8816 là sản phẩm được chế tạo bán thủ công, sử dụng chất liệu inox 304 có độ bền cao, không bị xỉn màu và gỉ sét trong quá trình sử dụng. - Thiết kế độc đáo với 2 hố rửa có bàn, tích hợp thêm giá để dao, thớt và rổ đựng rau quả vô cùng tiện lợi
  - Ngoài ra chất liệu này còn có khả năng chịu lực, chịu nhiệt lên tới 345oC, đặc biệt với khả năng chống trầy xước, giúp sản phẩm luôn giữ được vẻ sáng bóng trong quá trình sử dụng. Malloca NERO K – 50040 Nếu như 2 sản phẩm kể trên đều sử dụng chung một chất liệu là inox 304, thì chậu rửa bát Malloca NERO K – 50040 lại dùng một chết liệu khác hoàn toàn, đem lại sự mới mẻ và không kém phần sang trọng, hiện đại cho căn bếp của bạn. - Sản phẩm này được làm bằng chất liệu bột đá Granite Nano màu đen, đem lại sự tinh tế và sang trọng cho căn bếp của bạn.
  Quý khách có thể yên tâm về chất lượng khi lựa chọn chậu rửa bát Teka. Teka là thương hiệu vòi, chậu rửa bát có xuất xứ từ Tây Ban Nha, quốc gia nổi tiếng về các thiết bị tiện ích, thông minh ngành Bếp được nhiều người dùng tin tưởng và đánh giá cao. Tại Việt Nam Teka đã và đang khẳng định vị thế là thương hiệu đứng đầu về ngành bếp được ưa chuộng nhất với nhiều những sản phẩm nhà bếp đem lại những giá trị thiết thực nhất, có mặt trong căn bếp Việt. chậu rửa bát Teka được nhập khẩu Nguyên chiếc từ Châu Âu, sản xuất trên dây truyền hiện đại với nhiều kiểu dáng, mẫu mã và chất lượng đảm bảo, được chứng nhận và cấp chứng chỉ về chất lượng bởi Teka tại Việt Nam.
  Tham khảo thêm: Máy rửa bát
  Quý khách có nhu cầu đặt mua sản phẩm chậu rửa bát vui lòng liên hệ qua:
  Website: https://bep365.vn – Hệ thống phân phối thiết bị nhà bếp - phòng tắm chính hãng
  Hotline: 0943 365 765 - (024) 36 865 865
  Email: hotro@bep365.vn

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog