Loa Phường Blog

Dân Đồng Tâm lại bức xúc với hành vi kích động rào đường của băng đảng Lê Đình Kình

Biển Xanh

Lâu nay người dân xã Đồng Tâm đã rất bất bình với những hoạt động coi thường pháp luật của Lê Đình Kình và số khiếu kiện trong “Tổ đồng thuận”, nhưng nay đã lên đến đỉnh điểm khi số này kích động một số người rào đường dẫn vào xã Đồng Tâm.
Sáng ngày 14/3/2019 người dân thôn Hoành đang trong tâm trạng phấn khởi trang trí nhà cửa, đường xóm chuẩn bị cho hội làng diễn ra từ 16/3 đến 18/3/2019. Thế nhưng Lê Đình Kình và một số người khiếu kiện trong “Tổ đồng thuận” như Bùi Viết Hiểu cùng một số người trong Ban Khánh tiết Đình Hoành như Ngô Quý Hạc (trưởng ban) tự ý dùng tre, gậy chặn hai đầu đường đi qua Đình Hoành dẫn từ cổng làng Hoành vào trụ sở UBND xã Đồng Tâm.

Trục đường ra vào Đình Hoành bị băng đảng Lê Đình Kình rào lại

Từ lâu Lê Đình Kình đã có âm mưu lợi dụng Ban Khánh tiết Đình Hoành để tổ chức các hoạt động gây mất an ninh, trật tự, thách thức chính quyền mà việc nắn chỉnh chỉnh đường đi qua đình Hoành. Lê Đình Kình luôn nói rằng đó là tâm nguyện của người dân nhưng thực chất bố con Kình đứng sau giật giây, xúi giục. Con đường đi qua khu vực Đình Hoành là trục giao thông chính, do đó việc rào đường đã làm cản trở đi lại bình thường của người dân, nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông là rất lớn, đặc biệt trong những ngày diễn ra hội làng. Việc làm của Lê Đình Kình và nhóm người trong “Tổ đồng thuận” đã gây cảnh tượng phản cảm ở chốn linh thiêng.

Nhiều người dân chờ đợi chính quyền xã Đồng Tâm có biện pháp tháo dỡ rào chắn, trả lại cảnh quan vốn có tại khu vực Đình Hoành để họ được đón lễ hội an toàn, vui vẻ trong những ngày tới.

15 nhận xét:

 1. Thất đáng buồn thay cho Lê đình kình và cái gọi là nhóm đồng thuận, ngay cả bây giờ thì đến cả người dan đồng tâm cũng cảm thất bất bình với những gì mà ông kình và cái nhóm của mình làm và người dân xũng thấy được bản chất của cha con họ. Điều này cho thấy cha con Lê đình kình ngay càng bị cô lập và bị người dân quay lưng.

  Trả lờiXóa
 2. già sắp xuống lỗ rồi mà không chịu tích đức cho con cháu, luật nhân quả không bỏ trừ một ai, rao nhân nào ẳ gặt quả đó, cứ ở đó mà kích động, gây rối nữa đi rôi sau này chết đi không ai đến đào lỗ cho đâu, có lão ta và đám con của lão cứ nghĩ mình là chúa ở nơi đó không bằng, làm quá thì cũng có lúc bị trả giá

  Trả lờiXóa
 3. bây giờ đến người dân Đồng Tâm cũng bức xúc với những hành đông của ôn Lê Đình Kình và cái gọi là nhóm đồng thuận rồi, tuy đã già nhưng ông ta luôn mang trong mình tư tưởng chống đối chính quyền, và chỉ đạo cho các con mình gây ra những vụ rắc rối dù đã được thuyết phục bởi chính quyèn

  Trả lờiXóa
 4. Lê ĐÌnh Kình có lẽ là kẻ tàn nhưng không phế đối với đám dân chủ bởi què quặt nhưng vẫn rất tích cực chống đối chính quyền. Vụ Đồng Tâm chưa bao giờ hết phức tạp nhưng cách mà lê Đình Kình đang dẫn dắt những kẻ chống đối làm càn như rào đường vào UBND xã đã khiến người dân nơi đây hết sức bất bình và họ đang chờ đợi sự vào cuộc của chính quyền để tháo dỡ rào chắn, hưởng trọn vẹn không khí vui tươi của những ngày lễ hội

  Trả lờiXóa
 5. Có lẽ nên có hình thức xử lý với tên Lê Đình Kình cũng như cái nhóm này chứ không thể chúng tiếp tục làm càn thêm nữa gây bức xúc dư luận. Ngay cả người dân Đồng Tâm cũng phải thấy bức xúc vì những gì mà hắn đã làm thì có lẽ hắn nên bi trừng trị hay bị đào thải khỏi cái xã hội này chứ xã hội và bà con Đồng Tâm không thể chấp nhận đựơc với tên phản động này được thêm nũă!

  Trả lờiXóa
 6. Nếu người dân Đồng Tâm đã sẵn bức xúc với bọn Lê Đình Kình thì chính quyền cứ thế mà tháo gỡ rào chắn cho mọi người vui mừng thôi. Đã có sự ủng hộ của người dân thì việc đối phó với cha con Lê Đình Kình sẽ rất dễ dàng, nếu chúng cứ theo cái đà này làm càn khiến mọi người bức xúc thì chẳng mấy chốc sẽ được ăn cơm Nhà nước thôi!!

  Trả lờiXóa
 7. Người dân chúng ta cần phải tìm hiểu về bản chất của cái đám này! Không thể nào mà để cho chúng tác quai, tác quái như vậy được. Nói thẳng ra một điều là Cha con nhà ông Lê Đình Kình và Lê Đình Công đã có sự móc nối và tài trợ của đám dân chủ và tư bản nước ngoài để có những hành vi chống phá Đảng và nhà nước như vậy!!!

  Trả lờiXóa
 8. ĐÚng là không coi Chính quyền ra gì mà đã như vậy thì có ngày pháp luật sẽ trừng trị thích đáng cho mà xem ở đó mà tác oai tác quái. TÔi tin rằng người dân Đồng Tâm cũng rất bức xúc về hành động của tên phản động LÊ Đình Kình này , rồi đến lúc người dân mà không kìm chế được thì cho là tên này có 3 đầu 6 tay cũng bị sức mạnh của quần chúng cho một bày học nhớ đời

  Trả lờiXóa
 9. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 10. Sự quá trớn , coi thường pháp luật của Lê Đình Kình đã làm ảnh hưởng đến cả cuộc sống của những người dân ở Đồng Tâm . Đến với Đồng Tâm mấy ngày này người ta chẳng thấy được sự vui tươi hứng khởi như những năm trước đây khi diễn ra lễ hội truyền thống mà thay vào đó là ai cũng buồn sầu , bức xúc vì những hành vi của Lê Đình Kình và " tổ Đồng Thuận " . Thiết nghĩ chính quyền cùng với nhân dân ở Đồng Tâm phải vào cuộc xử lý chấm dứt vụ việc này đem lại sự yên ổn , vui tươi cho người dân .

  Trả lờiXóa
 11. Không thể nào có thể chấp nhận được với những gì mà Lê Đình Kình đã gây ra nữa .Không thể vì một kẻ chống đối , ngu muội mà làm ảnh hưởng đến tất cả mọi người .Đường là đường chung vậy mà Lê Đình Kình xem như nhà mình , chặn đường gây ảnh hưởng mọi người , gây mất trật tự nhất là vào dịp lễ hội truyền thống . Thiết nghĩ cần phải nghiêm trị những kẻ lợi dụng lễ hội để gây mất trật tự như thế này để người dân mới yên ổn sinh sống .

  Trả lờiXóa
 12. lần lượt thì các thành viên trong cái gọi là nhóm đồng thuận liên tiếp ra khỏi nhóm này và rời bỏ cha con ông lê đình kình. Và giờ đây thì đến lượt người dân xã Đồng tâm quay lưng lại với cha con ông kình, và sớm muộn gì thì cũng chỉ có lại cha con nhà ông ta mà thôi. đúng là kết cục mà ai xũng đoán trước được.

  Trả lờiXóa
 13. người dân thôn Hoành đang trong tâm trạng phấn khởi trang trí nhà cửa, đường xóm chuẩn bị cho hội làng . Thế nhưng Lê Đình Kình và một số người khiếu kiện trong “Tổ đồng thuận”tự ý dùng tre, gậy chặn hai đầu đường đi qua Đình Hoành dẫn từ cổng làng Hoành vào trụ sở UBND xã Đồng Tâm. đúng là thật không thể nào chấp nhận được cho những hành động đó của ông ta.

  Trả lờiXóa
 14. Bản chất của tên lê đình kình và cái gọi là nhóm đồng thuận ngày càng thể hiện rõ ràng hơn. Những gì hắn ta làm ngày càng thể hiện sự trái ngược với lợi ích của nhân dân khi tự ý tự ý dùng tre, gậy chặn hai đầu đường đi qua Đình Hoành dẫn từ cổng làng Hoành vào trụ sở UBND xã Đồng Tâm.

  Trả lờiXóa
 15. Càng làm như thế này dân nó càng ghét thôi, cả làng đang hân hoan tự dưng đi rào đường lại có khác gì công khai phá hoại đâu, kiểu gì cũng có ngày dân nó đập hội đồng cho trận mà xem, chơi ngu kiểu gì cũng trả giá không sớm thì muộn

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog