Loa Phường Blog

Dân mạng Việt ngập tràn niềm vui sau chiến thắng ấn tượng giữa U23 Việt Nam với U23 Thái Lan


Loa Phường
Không có mô tả ảnh.
Việc chiến thắng mới tỷ số đậm 4-0 trước U23 Thái Lan, đồng nghĩa với việc Việt Nam giành được một suất tham dự chung kết U23 Châu Á với niềm hy vọng dạt dạo về một “Thường Châu” lần nữa. Cùng với truyền thông, báo chí trong nước giật hàng loạt tít bình phẩm về trận đấu, nào là “U23 Việt Nam thắng to U23 Thái Lan: Điểm 10 cho thầy Park!”, “U23 Việt Nam thắng đẹp U23 Thái Lan: Hoàn hảo và xứng đáng!”, “Hạ Thái Lan 4-0, U23 Việt Nam đoạt vé dự VCK U23 châu Á”, “HLV Park Hang Seo: “Việt Nam không bao giờ sợ Thái Lan nữa””, … thì trên không gian mạng, cũng vô khối lời bình ấn tượng của các fan Việt:

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, văn bản

- U23 Việt Nam đã giúp U23 Thái hiểu được thế nào là thời đại 4.0!
- Phục thầy Park ở chỗ: ngay cả chúng ta, những người yêu bóng đá Việt, hoải nghi và không còn tin vào cái duyên săn bàn của Đức Chinh, nhưng ông vẫn đặt 1 niềm tin mạnh mẽ vào em ấy, và em ấy đáp lại bằng những nỗ lực không ngừng!
- Quang Hải quá đẳng cấp, đủ sức đại diện và gánh vác cho cả U23!
- Đình Trọng vẫn là thủ lĩnh an toàn nơi hàng thủ.
- Văn Hậu vẫn rất bản lĩnh và tinh quái vượt độ tuổi!
- Lứa cầu thủ năm nay rất ổn về thể hình, toàn cao hơn 1m8 nhìn rất chắc chắn.
- Bắt đầu xuất hiện những nhân tố mới như Hoàng Đức, Tấn Sinh,…
-  Hôm qua mình xem Thái Lan đá thấy nó có gì sai sai hay sao ấy . Chắc là được vào vong trong rồi lên không đá hết mình hay sao. Nhìn như kiểu bọn nghiệp dư.
+ Sai sai mà có thằng ăn thẻ đỏ thì quá là sai luôn!
+ Nghiệp dư gì . Hãy nhìn cách Đình Trọng chỉ huy hàng thủ . Khoá chặt ngòi nổ . 2 bên cánh . Người Thái thua toàn diện. ĐVH . ĐT . QH quá khác biệt với bên kia
+ mình đá 5 tiền vệ cho nên tuyến giữa Thái nó nát không bơm bóng được cho tuyến trên ( cả trận sút 3 quả không trúng đích), hiểu đơn giản là vậy. 2 cánh của Thái không xuống được bóng dẫn đến bế tắc !
-  Trận nào cũng thấy bác Phúc và cô Ngân. 3 que cực đoan có ý kiến ý cò gì không?
- U23,VN đã trả lời cho khu vực ĐNA,bảng đẳng cấp suốt 2 năm qua, hôm qua là câu trả lời 4.0 , với người Thái rằng, VN 10 năm sau mới đuổi kịp bóng đá thái, 😃,nhưng VN hiện tại đã ở trong 4 đội mạnh của Châu Á, 
- Trên thế giới có quốc gia nào mà thủ tướng, chủ tịch QH và các quan chức cùng đến sân cổ vũ và xuống sân mừng chiến thắng với các cầu thủ như ở VN không??? VN đất nước hoà bình, tự do dân chủ và yêu thể dục thể thao!!!
….
Nguyễn Anh Tuấn, admin nhóm Green Trees, biểu tình viên chuyên nghiệp ở Hà Nội "hằn học" khi đội tuyển U23 chiến thắng và nhận được sự cổ vũ hết mình của Thủ tướng và Chủ tịch Quốc hội

Không muốn bình luận thêm gì nữa. Người dân Việt Nam đang dạt dào hy vọng dõi theo các bước chân của thế hệ bóng đá mới, chỉ có đám ba que, cờ vàng, tự xưng zân chủ…mới tự ti, mới hằn học, mới ghen tức, mới xỉa xói, đâm bị thóc chọc bị gạo  khi quan dân cả nước cùng cổ vũ hết mình cho đội tuyển nước nhà

13 nhận xét:

 1. Cảm xúc thật khó tả dành cho chúng ta,riêng bản thân mỗi cá nhân nói riêng và toàn thể nhân dân Việt Nam chúng ta nói chung,khi cái bóng của thái lan luôn là cái gì đó rất lớn và rất khó để vượt qua như từ lâu nay đã định kiến như vậy rồi,nhưng qua trận đấu tối qua chúng ta có thể thấy được sự tự tin vượt bậc của cầu thủ cũng như sự quyết tâm cao độ của họ,thật tuyệt vời.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thái lan bây h đã không còn là thái của một vài năm trước nữa rồi, đối với chúng ta thì là như vậy, chúng ta có quyền tự hào về chiến thắng của đội nhà, mong rằng sẽ còn nhiều chiến thắng nhưu nầy nữa !

   Xóa
 2. Thật là sung sướng quá đi mất,có năm mơ tôi cũng không ngờ được chúng ta có thể thắng thái lan với một kết quả đậm như thế được,không phải không tin tưởng đội bóng mà thực sự lứa cầu thủ này chất lượng có phần giảm và non hơn lứa trước,nhưng những gì mà cầu thủ thể hiện thực sự vượt quá sự kỳ vọng của người hâm mộ,chúng mừng đội tuyển U23 Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trước trận đấu, nhiều nhà chuyên gia bóng đá đã đánh giá chúng ta thấp hơn thái lan, nhưng sự thật đã cho thấy, chúng ta thậm chí còn mạnh hơn họ rất nhiều, cái hơn trong tinh thần thi đấu quật cường, hơn ở cổ động viên cuồng nhiệt,...

   Xóa
 3. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 4. Trận bóng hôm qua,đội tuyển U23 Việt Nam trên cơ hoàn toàn so với thái lan,đó là những gì người hâm hộ xem trận bóng tối qua đều thấy rõ,đã rất lâu rồi chúng ta mới cởi bỏ được áp lực tâm lý như thế khi đá với thái,và từ giờ trở đi không có gì chúng ta phải sợ thái lan nữa,mà họ phải sợ chúng ta mới đúng chứ,đội tuyển U23 đá hay quá đi mà làm nức lòng người hâm mộ.

  Trả lờiXóa
 5. Thắng trận là điều mà chúng ta có thể thấy được rất nhiều trong thời gian qua của đội tuyển quốc gia Việt Nam nói riêng và toàn thể đội tuyển nói chung,và đêm qua một lần nữa đội tuyển U23 Việt Nam lại làm nức lòng người hâm mộ với chiến thắng đậm đà đầy thuyết phục trước đối thủ kỵ dơ như thái lan,và thắng để huấn luyện viên đội bạn cũng phải thừa nhận mới là điều đáng nể.

  Trả lờiXóa
 6. Câu chuyện vui nhưng thể hiện sự ủng hộ hết mình của mọi người dân dành cho các cầu thủ cùng huyans luyện viên park hang seo, chiến thắng trước thái lan là điều hoàn toàn xứng đáng với nỗ lực của các cầu thủ, mong rằng thế hệ này sẽ làm được nhiều điều tốt đẹp hơn nữa. Việt Nam vô địch.

  Trả lờiXóa
 7. Việc chiến thắng mới tỷ số đậm 4-0 trước U23 Thái Lan, không chỉ đồng nghĩa với việc Việt Nam giành được một suất tham dự chung kết U23 Châu Á với 9 điểm tuyệt đối mà hơn hết nó còn thể hiện những sự tiến bộ vượt bậc của bóng đá Việt nam trong thời gian qua.

  Trả lờiXóa
 8. Việc chiến thắng mới tỷ số đậm 4-0 trước U23 Thái Lan, nó không chỉ là việc đánh bại một đội bóng có nhiều duyên nợ với bóng đá nước ta . Hơn thế nữa chiến thắng trước đội tuyển U23 thái lan đồng nghĩa với việc Việt Nam giành được một suất tham dự chung kết U23 Châu Á với 9 điểm tuyệt đối được xếp vào nhóm hạng giống số 1.' Hi vọng đội tuyển sẽ viết thêm những kì tích mới.

  Trả lờiXóa
 9. Chiến thắng trước Thái Lan đã mở ra cho bóng đá VN 1 hướng đi mới và có tấm vé lọt vào vòng chung kết, là bước đệm quan trọng cho các tuyển thủ U23 tới đây. Trong không khí hân hoan, vui mừng của cả nước thì đám ba que xỏ lá lại ghen ăn tức ở, chọc ngoáy, thọc gậy bánh xe. Thử hỏi có quóc gia nào mà các nguyên thủ quốc gia và các quan chức cùng đến sân cổ vũ và xuống sân mừng chiến thắng với các cầu thủ như ở VN không

  Trả lờiXóa
 10. đám dân chủ, ba que luôn hằn học, tức tối khi nước nhà có chuyện vui, bất kể chuyện gì, từ thể thao, văn hóa, đến kinh tế,... bét nhất là hôm thắng có mấy thằng zân chủ lên cũng có cổ vũ đội tuyển thế là bị bọn kia vào chửi cho, thôi thì làm cho chúng ói máu một phen,
  mong bóng đá nước nhà sẽ phát triển liên tục

  Trả lờiXóa
 11. Bóng đá VN đặt mục tiêu vào top 10 châu Á vào năm 2030 và top 8 năm 2050. Thể thao VN đứng top 10 châu Á trong giai đoạn từ năm 2031 - 2050. Đó là những mục tiêu quan trọng của Chiến lược phát triển TDTT VN đến năm 2030, tầm nhìn năm 2050.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog