Loa Phường Blog

Con đường “định cư Mỹ” của Bạch Hồng Quyền đang trở nên gian nan

Vệthanh@

Bạch Hồng Quyền, "nhà đấu tranh dân chủ" gắn kết mật thiết với các tổ chức chống cộng hải ngoại, gửi thư cầu cứu tới hàng loạt các đài báo nước ngoài, kêu la bị Cảnh sát Thái Lan truy bắt để giao cho phía Việt Nam. BBC Việt ngữ đã trích dẫn thư cầu cứu của Quyền có đoạn: Tình trạng của tôi hiện giờ thực sự là nguy hiểm. Tôi đang nói chuyện mà rất lo lắng là cảnh sát Thái có thể bắt tôi bất cứ lúc nào và trục xuất tôi về Việt Nam. Thực sự tôi rất lo lắng...”.

Các đài VOA, BBC, RFA và các trang tin lề trái dành nhiều bài phân tích, mô xẻ sự việc này với nhận định nguyên nhân khởi nguồn từ việc Bạch Hồng Quyền bị truy tìm do có liên quan đến nhân chứng sự việc Trương Duy Nhất mất tích tại Thái Lan.


Đối tượng Bạch Hồng Quyền đang lẩn trốn tại Thái Lan

Năm 2017, Bạch Hồng Quyền bị công an tỉnh Hà Tĩnh khởi tố về tội "Gây rối trật tự công cộng" xuất phát từ việc kích động, lôi kéo người dân bao vây trụ sở UBND huyện Lộc Hà, bắt giữ cán bộ. Khi biết bản thân và đồng bọn bị công an truy bắt, Bạch Hồng Quyền đã trốn sang Thái Lan và đang tìm cách xin tỵ nạn ở Mỹ.

Chưa lo được cho mình, nhưng ở Thái Lan, Bạch Hồng Quyền đã dính sâu vào đường dây được cho là của VOICE và băng đảng Bùi Thanh Hiếu trong việc tổ chức cho những kẻ trốn khỏi Việt Nam, xin tỵ nạn như Trương Duy Nhất.
Quyết định truy nã đối tượng Bạch Hồng Quyền


Do bị truy nã về tội hình sự, không liên quan đến tội chính trị, lại có thông tin xác thực Quyền đang ẩn nấp ở Thái Lan thì đương nhiên phía công an Việt Nam sẽ phối hợp cảnh sát Interpol quốc tế, trong đó có cảnh sát Interpol Thái Lan truy lùng Quyền. Nếu bắt được Quyền thì chắc chắn phía Cảnh sát Thái Lan sẽ bàn giao cho Việt Nam và việc sau đó là Quyền sẽ được ra tòa, lĩnh bản án hình sự đang chờ đợi anh ta.

 Còn nhớ khi lệnh truy nã được phát đi, Quyền đã khoe gặp ông tham tán chính trị ĐSQ Đức với hàm ý thách thức công an Việt Nam và khoe khoang đã có ô dù bảo trợ, bảo vệ. Từ đó đến nay đã gần 2 năm, Quyền vẫn chưa đến được bến bờ nào cả. Song rõ ràng là thân mình lo chưa xong, Quyền đã đua đòi lập đường dây tỵ nạn với các băng đảng Việt tân ở hải ngoại thì đúng chẳng khác nào "lạy ông tôi ở bụi này"!

17 nhận xét:

 1. Có gan làm thì nên có gan chịu chứ, thế mới là đàn ông, sao bạch hạc công tử lại có thể nói như vậy được. Nói thật chả thằng ngu nào dám nhận thí chủ vì thí chủ là một người tốt đâu. Vì lợi ích gì đó, loại người đến tổ quốc của mình còn phản bội thì ai mà chả sợ nhỉ.

  Trả lờiXóa
 2. Lưới trời lộng lộng,làm sao mà đòi thoát được cơ chứ. Gây ra tội mà đòi trốn thoát được pháp luật cơ á. Bạch Hồng Quyền cứ chuẩn bị về nước mà lãnh bản án chờ sẵn đi. Đừng có mà mơ hão nhờ cậy mấy bọn việt tân phản quốc kia. Chả có cái gì để chúng nó lợi dụng cả nên bọn nó cũng đếch thèm quan tâm.

  Trả lờiXóa
 3. Giấc mơ Mẽo còn xa lắm, chả hiểu đi sống chui lủi rồi đi xin bọn VOICE với việt tân cứu thì đúng là nhục nhã. Cứ để công an Thái Lan bàn giao cho Việt Nam xem, thằng Bạch Hồng Quyền này không bị pháp luật trừng trị cho mới lạ, đây chính là cái đuôi của bè lũ phản động mà.Mong chính quyền thật mạnh tay xử lí cái thằng mất dạy này .

  Trả lờiXóa
 4. Chắc là ai cũng biết được sự thật về anh ta,Bạch Hồng Quyền kích động đập phá trụ sợ công quyền tại Hà Tĩnh. với hành động vi phạm nghiêm trọng đến luật pháp Việt Nam,thì việc truy bắt đối tượng, và có sự phối hợp với cơ quan thực thi pháp luật Thái Lan đúng với luật pháp quốc tế và luật pháp nước bạn sẽ là điều kiện cần thiết để dẫn độ đối tượng về nước xử lý theo pháp luật.

  Trả lờiXóa
 5. Đối với những kẻ như Bạch HỒng Quyền thì phải nhanh chóng bắt giữu, không thể để cho hắn nhởn nhở ngoài vòng pháp luật , việc truy bắt của giới chức Việt NAm kết hợp với cơ quan thực thi pháp luật Thái Lan là hoàn toàn phù hợp, không hề vi phạm bất cứ quy định nào của nước sở tại và pháp luật quốc tế cho nên hãy xác định đi quyền à.

  Trả lờiXóa
 6. Bạch Hồng Quyền kích động đập phá trụ sợ công quyền tại Hà Tĩnh. với hành động vi phạm nghiêm trọng đến luật pháp Việt Nam,thì việc truy bắt đối tượng, và có sự phối hợp với cơ quan thực thi pháp luật Thái Lan đúng với luật pháp quốc tế và luật pháp nước bạn sẽ là điều kiện cần thiết để dẫn độ đối tượng về nước xử lý theo pháp luật.

  Trả lờiXóa
 7. việc Cảnh sát Thái Lan tìm cách bắt giữ Bạch Hồng Quyền nhằm làm rõ manh mối và những tình tiết liên quan đến việc mất tích của Trương Duy Nhất là lẽ đương nhiên. hắn chỉ bốc phét thế cho nó nguy hiểm thôi. chứ lẻn vào Thái Lan bất hợp pháp nên bị bắt ấy mà

  Trả lờiXóa
 8. Sau gần 2 năm tị nạn, mặc dù dính sâu vào đường dây được cho là của VOICE và băng đảng Bùi Thanh Hiếu trong việc tổ chức cho những kẻ trốn khỏi Việt Nam, xin tỵ nạn như Trương Duy Nhất, nhưng Bạch Hồng Quyền vẫn chưa tìm được chốn nào để dừng chân

  Trả lờiXóa
 9. Chắc chắn, Bạch Hồng Quyền sẽ sớm bị cảnh sát Thái Lan bắt giữ và trục xuất về Việt Nam. Một bản án nghiêm khắc, đích đáng đang chờ Bạch Hồng Quyền ở Việt Nam. thiết nghĩ Bạch Hồng Quyền nên về sớm, hưởng án sớm để còn về sớm

  Trả lờiXóa
 10. cảnh sát Thái Lan đã tiến hành điều tra nhưng sau 1 tháng cảnh sát không có thông tin gì về vụ mất tích của Trương Duy Nhất, thậm chí họ còn quay ra điều tra việc Trương Duy Nhất nhập cảnh trái phép vào đất Thái. thật đúng là gậy ông đập lưng ông mà

  Trả lờiXóa
 11. cao ủy tỵ nạn của LHQ không biết vì một thế lực nào đó chi phối mà cũng không xác nhận việc ông Nhất đã liên hệ với cơ quan này để xin tỵ nạn. thực ra là cao ủy tỵ nạn của LHQ không muốn dây dưa với đám rân chủ Việt Nam ăn hại mà thôi

  Trả lờiXóa
 12. Đáng lẽ với vai trò là nhân chứng duy nhất trong vụ Duy Nhất mất tích, Bạch Hồng Quyền phải ra gặp cảnh sát Thái Lan để góp sức “tích cực” giúp họ tìm ra được nguyên nhân Duy Nhất mất tích. Đằng này, cảnh sát Thái Lan sao lại hợp tác với Việt Nam để bắt Quyền được.

  Trả lờiXóa
 13. đúng như đám rân chủ đồn đoán bấy lâu nay, Cao ủy tỵ nạn sợ Thái Lan nên không dám lên tiếng, còn cảnh sát Thái Lan nhận tiền Việt Nam nên nhắm mắt cho qua. Thế là hòa cả làng. Nhưng chân tướng sự việc được hé lộ trong bài phỏng vấn của Quyền với VOA

  Trả lờiXóa
 14. Quyền nhận định mình đang bị cảnh sát Thái Lan tìm nhưng đây là cảnh sát cư trú. Dường như qua vụ Duy Nhất, cảnh sát Thái Lan đã tìm ra cách mà các đối tượng rân chủ Việt nhập cảnh trái phép vào Thái Lan để xin tỵ nạn chính trị.

  Trả lờiXóa
 15. Rõ ràng, Bạch Hồng Quyền đang cố lu loa nhằm che giấu bản chất thật sự của vụ việc cũng như mong các tổ chức nhân quyền sẽ bảo vệ y khi bị cảnh sát Thái Lan sờ gáy tới. Bạch Hồng Quyền chỉ đang ngụy biện mà thôi. ai mà tin được đám này đâu cơ chứ

  Trả lờiXóa
 16. RIP Bạch Hồng Quyền :))) tưởng sang Thái được êm ấm ai ngờ cũng bị cảnh sát bên đấy nó truy lùng gắt gao cho, chán lắm rận ạ. Một đối tượng có lịch sử chống đối Đảng, Nhà nước, một bề dày thành tích trong tuyên truyền xuyên tạc tình hình, đưa tin giả.

  Trả lờiXóa
 17. Sống sao cho đời thoải mái chứ có vài đồng bạc để giờ chui lủi còn không bằng một con chó nuôi trong nhà như thế thì có gì là cuộc sống nữa, đúng là những kẻ đi ngược đường với dân tộc thì không bao giờ có kết cục tốt đẹp cả

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog