Loa Phường Blog

Cay cú Trump không đếm xỉa nhân quyền, Đoan Trang gọi Chính phủ Mỹ là “sen đầm quốc tế”!

Loa Phường

Trong bài viết “tiễn” Donald Trump về nước, cựu nhà báo Đoan Trang viện cớ đoàn này đến Việt Nam để thỏa hiệp với chính phủ Kim JoongUn nên bị cấm đường, xáo trộn xã hội, các ông bà “đấu tranh dân chủ” bị giám sát chặt chẽ thể hiện trạng thái cay cú cực độ với phái đoàn này. Đoan Trang gọi vụ đàm phán này và kẻ thực hiện nó (tức Chính phủ Donald Trump) là “sen đầm quốc tế” lại đi đàm phán với “Chí Phèo quốc tế”, và đặt “địa vị” phái đoàn Trump ngang với phái đoàn Tập – vốn là “kẻ thù” của giới zân chủ Việt Nam lâu nay!

Cụm từ “Sen đầm quốc tế” ám chỉ “Lực lượng của đế quốc tự coi mình là có quyền can thiệp vào nội bộ của các nước khác” vốn tưởng lâu này chỉ là “đặc sản” của Đảng Cộng sản Việt Nam lên án đế quốc Mỹ thời chiến tranh nóng, chiến tranh lạnh với Việt Nam, thì nay nó được chính một “nhà đấu tranh dân chủ” cuồng phương Tây sử dụng một cách lưu loát, trơn tru!
Quả thật, Đoan Trang là bậc thầy chửi chính quyền Việt Nam trong giới zâm chửi, thì giờ cũng đáng được xem là bậc thầy dám chỉ mặt đặt tên Chính phủ Mỹ thẳng thắn, lật bài ngửa, thể hiện đúng bản chất “sự vật hiện tượng” mà không một ông bà “đấu tranh dân chủ”, “cờ vàng” nào dám làm điều này. Dù bất mãn với Chính quyền Trump không can thiệp nhân quyền, thực hiện chính sách “nước Mỹ trên hết” (hay có thể gọi tư bản trên hết), mấy ông bà zân chủ, linh mục (Nguyễn Ngọc Nam Phong) cũng chỉ dám “ấm ức” kiểu “đừng trông mong ai giúp mình lật đổ cộng sản, tự ta cứu lấy ta” thôi hay như BBC, RFA chỉ than thở kiểu Trump vì hợp đồng thương mại 21 tỷ USD mà “quên” mất nhân quyền là “tiệt khẩu” luôn!
Còn nhớ, Đoan Trang từng tự hào vô cùng khi được nằm trong danh sách hụt gặp Tổng thống Obama, khoe với Phạm Lê Vương Các được một nhân viên ngoại giao Mỹ gọi mình là “tài sản quý của nước Mỹ”, thách thức cả Bộ Công an Việt Nam chẳng cản được mình đi gặp các phái đoàn nhân quyền, ngoại giao phương Tây…thì nay có lẽ chính phủ Trump không còn được “chu đáo” khiến cô “qua cầu rút ván”, chửi Mỹ không khác nào Việt Minh chửi Mỹ khi xưa!

Dù gì vuốt mặt cũng phải nể mũi chứ, nên nhớ mấy quỹ dân chủ đang cấp tiền, trả lương (tất nhiên là qua trung gian) nuôi Đoan Trang chẳng phải lao động kiếm tiền, chỉ việc gõ bàn phím sống sung sướng vẫn từ túi của Trump cả đấy, chẳng qua là lúc dồi dào, khi hạn hẹp chút thôi. Ông Trump mà ho vài tiếng thì mấy quỹ dân chủ từ Châu Âu chạy làng luôn, lúc đó thì Đoan Trang mà mấy tổ chức VOICE, Việt Tân hay cả mớ “tổ chức đấu tranh dân chủ hải ngoại” hay “quốc nội” khác chỉ còn nước vác rá đi xin mấy cụ cờ vàng Cali sống qua ngày thôi đó.

4 nhận xét:

 1. mấy tên rận chủ như phạm đoan trang đúng là một kẻ hai mặt mà, và bộ mặt thật của hắn chúng ta cũng có thể nhận ra. Khi chính phủ mỹ còn để ý đến nhóm rận chủ này thì bon j chúng tôn sùng này nọ. Nhưng khi mà chính quyền nhà trắng dưới thời tổng thống mỹ Donald Trump không còn mặn mà và để ý tới nhóm này nữa thì bọn chúng trở mặt ngay. đúng là những kẻ hai mặt.

  Trả lờiXóa
 2. Đám rận chủ chúng m đã thấy được bản chất thực sự của vấn đề chưa,có rất nhiều điều tốt đẹp mà Hội nghị thượng đỉnh Mỹ _Triều đã mang lại cho nước ta . Việt Nam sẽ là cái tên được nhắc tới trên toàn thế giới về sự hòa bình , ổn định và sự thân thiện của con người ; sự hợp tác giữa nước ta với Mỹ và Triều Tiên ngày càng được gắn kết hơn nữa trong tương lai.

  Trả lờiXóa
 3. Tuy Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên kết thúc thất bại, hai bên không thể ra tuyên bố chung. Hai đoàn hủy ăn trưa cùng nhau. Trump đã về khách sạn tuyên bố họp báo sớm sau đó sẽ về Mỹ.Nhưng những điều đạt được sau hội nghị thượng đỉnh là không hề nhỏ,có sức ảnh hưởng cũng như lợi ích lớn lao mà đảng và nhà nước ta đã đạt được tại hội nghị lần này,đó chính là những thứ chúng ta cần.

  Trả lờiXóa
 4. Chúng ta có thể thấy rằng có rất nhiều điều tốt đẹp mà Hội nghị thượng đỉnh Mỹ _Triều đã mang lại cho nước ta . Việt Nam sẽ là cái tên được nhắc tới trên toàn thế giới về sự hòa bình , ổn định và sự thân thiện của con người ; sự hợp tác giữa nước ta với Mỹ và Triều Tiên ngày càng được gắn kết hơn nữa và cũng như tầm ảnh hưởng của Việt Nam với trường quốc tế là hoàn toàn lớn hơn.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog