Loa Phường Blog

Bố con Lê Đình Kình tiếp tục luận điệu lừa dân


Biển Xanh


Người dân xã Đồng Tâm đã bội thực với những cái bánh vẽ của bố con Kình. Nhưng do chẳng có gì để nói tại các cuộc họp, nên Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu vẫn trơ trẽn diễn luận điệu nhàm chán để lừa dân tại cuộc họp sáng ngày 02/3/2019 với hơn 10 người tham gia.
Tại cuộc họp Lê Đình Kình vẫn cao giọng cho rằng “việc người dân xã Đồng Tâm bắt giữ cán bộ là không vi phạm pháp luật, là do cán bộ xã không nhận người”. Kình không biếtxấu hổkhinói những lời đó, ông ta cố quên đi rằng, chính Bùi Viết Hiểu cùng một số người khác như Bùi Văn Tiến, Nguyễn Quốc Tiến những ngày đó đã kích động người dân rào làng, ngăn cản, bắt giữ chính cán bộ huyện Mỹ Đức khi vào làng tuyên truyền, vận động người dân thả số cán bộ công an bị bắt giữ trái phép. Tổ đồng thuận đã ngăn cản không cho các cơ quan truyền thông vào làng để che giấu hành vi vi phạm pháp luật của mình.
Lê Đình Kình còn thể hiện rõ bản chất của một kẻ lưu manh “ăn cháo đá bát” khi liên tục xuyên tạc tố cáo, nói xấu lãnh đạo thành phố khi chính lãnh đạo thành phố là người luôn lắng nghe, giải quyết các kiến nghị của Kình. Tiếp tục không công nhận kết luận thanh tra vì cho rằng quá trình thanh tra không khách quan. Nhưng nếu biết rằng trước đó, trong quá trình thanh tra đất sân bay Miếu Môn đã có sự tham dự, giám sát của Thanh tra Chính phủ, Ban dân nguyện Quốc hội và các cơ quan khác của trung ương. Đến khi Thanh tra thành phố cùng các cơ quan trung ương về xác định các mốc giới, đo lại diện tích sân bay Miếu Môn theo đề nghị của Tổ đồng thuận và có mời một số thành viên tổ đồng thuận tham gia giám sát thì Lê Đình Kình cố tình kích động người dân không tham gia vì nếu tham gia thì kết quả đo của tổ công tác sẽ “vạch mặt” Kình. Những gì Lê Đình Kình nói trong cuộc họp ngày 02/3/2019 nó chỉ chứng tỏ hắn là kẻ có tật giật mình.
Đến nay người ta vẫn thấy Bùi Viết Hiểu cònmụ mị làm tay sai, bị bố con Kình lợi dụng bấy lâu nay nhưng Hiểu lầm lũi bám chân làm theo những gì Kình, Công chỉ đạo. Người dân thôn Hoành thời gian tới sẽ không ngạc nhiên khi thấy Lê Đình Công, Bùi Thị Nối, Nguyễn Quốc Tiến, Bùi Văn Tiến đến từng nhà, gặp từng người để vận động, đe dọa họ đóng tiền để chúng tổ chức kỷ niệm 02 năm vụ việc Đồng Tâm thật hoành tráng như lời Bùi Viết Hiểu tuyên bố trong cuộc họp. Bố con Lê Đình Kình lại có cơ hội để lợi dụng vơ vét tiền đóng góp của dân như những gì đã làm trong dịp kỷ niệm 01 năm mà Lê Đình Ba là người phát hiện ra sự tham lam của bố con Kình, đến nay đã không còn theo Tổ đồng thuận.
Việc tự ý họp để xuyên tạc, nói xấu lãnh đạo các cấp, kích động người dân gây mất an ninh trật tự của Lê Đình Kình là hành vi vi phạm pháp luật cần phải xử lý để thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật. Dư luận người dân xã Đồng Tâm cần tiếp tục tẩy chay đối với luận điệu xuyên tạc của bố con Lê Đình Kình thời gian tới.

1 nhận xét:

  1. Việc tự ý họp để xuyên tạc, nói xấu lãnh đạo các cấp, kích động người dân gây mất an ninh trật tự của Lê Đình Kình là hành vi vi phạm pháp luật cần phải xử lý để thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật. Chính vì thế dư luận và người dân xã Đồng Tâm cần tiếp tục tẩy chay đối với luận điệu xuyên tạc của bố con Lê Đình Kình thời gian tới để không cho hắn có thêm những sự kích động người dân chống phá chính quyền nữa cũng như góp phần tẩy chay với những luận điệu sai trái của tên này!

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog