Loa Phường Blog

Trump gọi Kim Jong Un là 'người bạn của tôi', giới zâm chủ Việt có dám hó hé không?

Loa Phường

Trong dòng trạng thái mới nhất trên Twitter cá nhân, Tổng thống Donald Trump đã gọi ông Kim Jong Un là 'người bạn của tôi', nhấn mạnh Việt Nam đang phát triển mạnh hơn phần lớn thế giới.
Trong hình ảnh có thể có: Nguyá»…n PhÆ°Æ¡ng Hùng 
Trước đó ông Trump từng “gợi ý” rằng Triều Tiên sẽ nối bước sự phát triển của Việt Nam nếu phi hạt nhân hóa,  tức từ bỏ hạt nhân và phát triển như Việt Nam, là "rất lớn, một cơ hội tuyệt vời chưa từng có trong lịch sử". Đồng thời với dòng twitter gọi Kim Jong-un là “người bạn của tôi”, ông Trump đăng tiếp dòng trạng thái chỉ trích Đảng Dân chủ Mỹ: "Phe Dân chủ nên thôi bảo tôi phải làm gì với Triều Tiên và tự hỏi tại sao họ đã không làm được điều đó trong 8 năm dưới thời Obama đi"

Dòng tweet mới nhất của ông Trump.
Chưa đầy nửa tiếng sau, tweet này nhận được hơn 5.000 trả lời, hơn 5.000 lượt tweet lại và gần 30.000 "tim" yêu thích. Còn đến thời điểm hiện tại, dòng trạng thái trên đã nhận được hơn 180.000 lượt "tim" yêu thích, 24.000 lượt trả lời và 48.000 lượt chia sẻ lại.
Với thái độ này của ông Trump xem như dấu chấm hết hy vọng cho nỗ lực vận động ông Trump từ phía các tổ chức/đảng phái chống Việt Nam, đang cầu khẩn Trump nhắc nhở Hà Nội về nhân quyền, phóng thích các “tù nhân lương tâm”….như nhóm mấy dân biểu Mỹ, nhóm 100 “nhân sỹ chấy thức” Việt, các hội nhóm “đấu tranh zân chủ” trong và ngoài nước khác.
Còn nhớ mỗi bận ông Trump chỉ trích hay đe nẹt Triều Tiên, lên án chế độ XHCN thì chúng như lên đồng với hy vọng ông sẽ “rửa nhục” cho chúng. Chúng dành đủ thứ ngôn từ như chính quyền khủng bố, tập đoàn tội phạm để nhắm chỉ chính quyền Kim Jong un, chế độ độc đảng, độc tài để lên án Đảng CS Việt Nam, công kích việc Việt Nam nhận tổ chức hội nghị này, đón tiếp “tập đoàn tội phạm” như thượng khách…mà tiệt nhiên không dám phê phán Trump nửa lời. Thế mới thấy đáng thương cho những kẻ lâu này ảo tưởng đang “phò Mỹ” tích cực như vậy thì sẽ được Mỹ quan tâm, ủng hộ, khát vọng bệnh hoạn về tương lai sẽ được Mỹ hậu thuẫn như thủ lĩnh đối lập Venezuela.
Trong hình ảnh có thể có: 2 người, bao gồm Tong Vo, văn bản
Sáng nay, trước khi gặp ông Kim - đối tác chính của Hội nghị thượng đỉnh này, ông Trump đã đến diện kiến chủ nhà là Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, ký kết các hợp đồng thương mại khủng, dự định ăn trưa và bàn công việc với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Với lịch trình như vậy thì chỉ khác với chuyến thăm chính thức ở chỗ không ra thông cáo chung, còn mọi việc đã được đôi bên bàn bạc thông suốt cho lộ trình thúc đẩy quan hệ hai nước Việt-Mỹ ở cấp thượng đỉnh.

Khổ, chắc các zân chủ, cờ vàng đang miệt mài hô hào “tổng biểu tình” để “biểu dương lực lượng” với Trump như là một cơ hội có một không hai để “lật đổ cộng sản” ra sao và đến đâu rồi nhỉ?!?

5 nhận xét:

 1. Qua đây không biết đám zận chủ còn "kế sách" nào để hạ bệ cộng sản nữa không.Mỗi khi Trump "căng thẳng" với Triều Tiên là y như rằng chúng sẽ xâu xé, lên án rôi đòi lật đổ XHCN để "phò Mĩ" một cách hiệu quả nhất. Thế nhưng liệu rằng sau dòng twitter gọi Kim Jong-un là “người bạn của tôi”, ông Trump đăng tiếp dòng trạng thái chỉ trích Đảng Dân chủ Mỹ: "Phe Dân chủ nên thôi bảo tôi phải làm gì với Triều Tiên và tự hỏi tại sao họ đã không làm được điều đó trong 8 năm dưới thời Obama đi" thì còn có tên dân chủ hờ nào dám ho he?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mấy cái trò bẩn thỉu rẻ tiền thì cũng nhận được một kết quả bẩn thỉu rẻ tiền mà thôi bạn ạ, đấy mới chính là đời, lũ này chắc cũng cay cú lắm, chắc chắn chúng lại đang ủ mưu tính kế để tiếp tục với những trò của mình đây mà.

   Xóa
 2. Tội nghiệp mấy thanh niên dận chủ, chắc chúng cũng không thể ngờ tới việc Trump lai có những phản ứng như thế trước Việt Nam thay vì quan tâm tới những tên cặn bả như chúng. Đây đúng là cú tát toàn lực vào hội 501 anh em dận chủ với những hy vọng hảo của mình. Mong rằng trong tương lai việt nam còn có những bước phát triển hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 3. Mối quan hệ của Mĩ-Triều đang được cải thiện và có chiều hướng tích cực khi Trump gọi Kim Jong-un là “người bạn của tôi”. Không biết đám dân chủ còn có hạ sách đê hèn nào để phá hoại Hội nghị hay cố tình rêu rao vấn đề nhân quyền ở Việt Nam để Trump đến "cảm ơn" hay không. Tốt nhất hãy ngồi im để bảo toàn cái não không có chất xám nếu không muốn đếm lịch trong tù.

  Trả lờiXóa
 4. là tiếp nối bước phát triển của việt nam nhé, đám rận chủ mà nghe cấu này chắc con tym rụng rời luôn ấy nhỉ, cha nuôi dạo giờ gần gũi với cái nước xhcn chưa đàng còn tôn vinh việt nam thế kia thì chúng sống làm sao đây

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog