Loa Phường Blog

Rận chủ trong nước cảnh báo “tổng biểu tình” dịp Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều là “mắc bẫy”!?!

Biển Xanh

            Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều diễn ra tại Thủ đô Hà Nội vào ngày 27-28/02/2019 đang là chủ đề được dư luận trong nước, quốc tế đặc biệt quan tâm trong thời gian gần đây. Cũng chính vì độ hót của sự kiện lần này, cũng là cơ hội mà số rận chủ không thể bỏ qua để hô hào, kêu gọi các hoạt động chống đối. Từ khi có thông tin chính thức cuộc gặp được diễn ra tại Thủ đô Hà Nội, có thể thấy trên mạng xã hội xuất hiện những thông tin kêu gọi về “Tổng biểu tình toàn quốc vào ngày 27-28/2/2019”, “gây kẹt xe tại các cửa ngõ ra vào Sân Bay”, cho rằng đây là “cơ hội vàng” để biến Việt Nam trở thành Venezena thứ 2 nhân sự kiện lần này.
Có thể dễ dàng nhận thấy những lời kêu gọi trên đều được tán phát từ những “nick ảo” không rõ thông tin địa chỉ, của số chống đối tại hải ngoại, mục đích tổ chức cũng rất viển vông, hão huyền, không có tổ chức, cá nhân nào chịu trách nhiệm... Do vậy, lời kêu gọi “Tổng biểu tình toàn quốc” trên cũng trở nên nhạt hòa, chẳng có ai hưởng ứng. Cá biệt, có những rận chủ trong nước đã lên tiếng để chế diễu, phản đối những lời kêu gọi trên.

Trên facebook cá nhân của mình, rận chủ Nguyễn Kim Môn mỉa mai: “Bệnh thời cơ đến rồi hoàn toàn không phải bệnh. Nên không có thuốc chữa. Tỉ lệ người mắc phải cái này rất nhiều”, qua đó Nguyễn Kim Môn cho rằng số chống cộng tại hải ngoại coi Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều là thời cơ để kích động biểu tình, bạo loạn trong nước là những kẻ tâm thần, không có thuốc để chữa.

Rận chủ Nguyễn Thúy Hạnh thì cho rằng: ...Sắp tới có lời kêu gọi biểu tình cuối tháng 2 này với những khẩu hiệu giật gân. Mong mọi người cảnh giác với những cái bẫy của an ninh. Nếu có xuống đường thì đừng giương những biểu ngữ như thế”. Đó là lời nhắn khẩn thiết từ một nhân chứng trong vụ “khủng bố ở sân bay TSN”. Lời cảnh báo của Nguyễn Thúy Hạnh ngay lập tức được số rận chủ trong nước như Trần Thu Nguyệt, Bùi Quang Thắng, Ngô Thị Hồng Lâm... đồng tình ủng hộ. Chỉ có những kẻ cờ vàng là không thích điều này, cho rằng Thúy Hạnh “nói như tuyên giáo cộng sản”, “hù dọa những người tham gia biểu tình”...

  Giống như cuộc kêu gọi “Tổng biểu tình toàn quốc 05/3/2017” của tổ chức khá lạ lẫm “Tập hợp quốc dân Việt” trước đó, cũng đã từng gây tranh cãi không nhỏ giữa số rận chủ đấu tranh trong nước với số chống đối hải ngoại. Nguyễn Lân Thắng còn nói toẹt ra rằng: Đem mấy trăm đô rải khắp nơi và lập hàng trăm nick ảo để tung hô thì có thể tạo ra sự xáo trộn đôi chút trên mạng xã hội, nhưng không thể tạo thành một cuộc biểu tình đúng nghĩa... dân biểu tình chính cống họ không vì mấy đồng bạc để chịu bầm dập dưới dùi cui đâu ạ... Định quá giang lòng yêu nước hử, nghĩ cách khác đi mấy bạn trùm chăn hô xung phong ơi...”; hay việc kêu gọi Tổng biểu tình chính là một trong những dự án chính trị của một cộng đồng không nhỏ bên ngoài lãnh thổ Việt Nam. Mục đích lợi dụng phong trào đấu tranh để lập dự án kiếm tiền, đẩy những người xuống đường đối đầu với chính quyền”...
Thế đó, những vị nào còn đang mơ tưởng hão huyền về lời kêu gọi “Tổng biểu tình 27-28/2/2019” này thì sáng mắt ra nhé. Đến những vị biểu tình viên chuyên nghiệp còn chào thua thì biết mức độ hưởng ứng của lời kêu gọi này rồi đấy!
         


10 nhận xét:

 1. Có thể là các rận chủ sống trong nước phải đối đầu với công an, chính quyền nhiều nên cũng khôn hơn những kẻ sống ở hải ngoại đôi chút. Ít nhất chúng cũng biết rằng an ninh ở hà Nội những ngày này không đùa được đâu, nếu láo nháo là bị chú ý ngay, chứ chưa nói là ra đường cầm biểu ngữ hô hào biểu tình!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Căn bản là do sự chuẩn bị của Triều Tiên, Mỹ đặc biệt là của nước chủ nhà là Việt Nam chúng ta về an ninh, sinh hoạt,... và tất cả những tình huống xấu có thể xảy ra nên bọn dận chủ chỉ dám nói mồm mà không dám thò đầu ra ngoài để thực hiện hành vi của chúng.

   Xóa
 2. Chắc các đối tượng ở hải ngoại chưa sống ở Việt nam, chưa trải qua những "bão tố" mà hội rận chủ trong nước phải trải qua nên vẫn còn ảo tưởng sức mạnh lắm. Chúng nghĩ chính quyền Việt Nam dễ bắt nạt, rằng có thể tung ra dăm ba đồng đô la để dụ dỗ người dân ra đường biểu tình gây náo loạn, chúng chỉ việc ngồi hả hê... Nhưng đời không như mơ đâu nhé, cứ thử ho he đi rồi biết!

  Trả lờiXóa
 3. Nghĩ cái mẹ gì mà giờ này còn ảo tưởng "Tổng biểu tình toàn quốc"??? Người ta không ra đường tung bông tung hoa đón lãnh đạo nước khác thì thôi, lại còn mong dân nó cầm khẩu hiệu biểu ngữ đi biểu tình hộ chúng mày nữa cơ á. Có giỏi thì đón máy bay sang Việt Nam mà tự mình cầm cờ vàng ba sọc ra đường mấy ngày này đi nào các anh hùng rơm, ở nhà trùm chăn cào phím thằng nào chả làm được, nhể!

  Trả lờiXóa
 4. Để tao xem đến hôm đấy có thằng nào dám tụ tập biểu tình không. Đám dân chủ cuội thì ngoài cái mồm to ra thì toàn là gan thỏ, nói cho đã mồm rồi có thằng nào dám làm đâu, nếu có làm mà bị bắt thì đứng trước tòa cũng ngoan như cún! Thôi thì chẳng nhẽ có cái sự kiện lớn như này, ngồi yên sao được, phải ngoi lên sủa góp vài câu cho vui chứ các rận chủ nhỉ!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chưa kịp sủa hay cắn đã có thể bị khóa mõm ngay lập tức bác à, nếu thằng nào dám ho he thì đúng chẳng khác gì đang yên đang lành ôm cái trành vô háng đâu.Lúc bị oánh cho lại gâu gâu.

   Xóa
 5. săp tới vào ngày 30/2/2019, sẽ có tổng biểu tình toàn quốc đòi chế độ đó, anh em cẩn thận nhé, haha, nói thật chứ chúng cũng tỉnh táo phết đó, chứ mà xuống mà biểu tình thì chỉ có ăn kẹo đồng thôi nhé, không chỉ Ca Việt NAm và mật vụ Mỹ Triều dải dác khắc thành phố, ho hoe là ăn kẹo hoặc mời lên phường uống nước chè ngay

  Trả lờiXóa
 6. Chắc các đối tượng ở hải ngoại chưa sống ở Việt nam, chưa trải qua những "bão tố" mà hội rận chủ trong nước phải trải qua nên vẫn còn ảo tưởng sức mạnh lắm. Chúng nghĩ chính quyền Việt Nam dễ bắt nạt, rằng có thể tung ra dăm ba đồng đô la để dụ dỗ người dân ra đường biểu tình gây náo loạn, chúng chỉ việc ngồi hả hê... Nhưng đời không như mơ đâu nhé, cứ thử ho he đi rồi biết!

  Trả lờiXóa
 7. chời ơi bây giờ mấy thằng ăn rồi đòi biểu tình là sợ không dám đi biểu tình nữa há, giờ nhìn cái gì cũng thành bẫy của an ninh việt nam rồi thì là gì mà kiếm cơm ăn đây, lên mạng thì gặp luật an ninh mạng, xuống đường thì sợ mắc bẫy.

  Trả lờiXóa
 8. Có thể là các rận chủ sống trong nước phải đối đầu với công an, chính quyền nhiều nên cũng khôn hơn những kẻ sống ở hải ngoại đôi chút. Ít nhất chúng cũng biết rằng an ninh ở hà Nội những ngày này không đùa được đâu, nếu láo nháo là bị chú ý ngay, chứ chưa nói là ra đường cầm biểu ngữ hô hào biểu tình!!!

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog