Loa Phường Blog

Nguyễn Đăng Quang lại cổ súy cho "Tổ đồng thuận" gây loạn?


Biển Xanh

Ngày 3/2/2019 nhân ngày thành lập Đảng, Nguyễn Đăng Quang đã đăng tải trên facebook cá nhân của mình bài viết “Kỷ niệm ngày thành lập đảng: Nhớ lại việc đảng bộ Hà Nội cách chức và khai trừ bí thư đảng ủy Nguyễn Thị Lan và so sánh...” thể hiện sự ủng hộ nhóm “Tổ đồng thuận” đã gây mất an ninh trật tự tại xã Đồng Tâm thời gian qua và xuyên tạc, cố ý gây mâu thuẫn, kích động, chia rẽ giữa người dân với chính quyền

Đi đâu ông Nguyễn Đăng Quang cũng quảng cáo cái mác “nguyên là đại tá công an” nhưng bản thân thì phản bội lại cơ quan, đồng nghiệp, lý tưởng, tham gia tất cả các hội nhóm chống đối, tích cực giao du với thủ lĩnh zân chủ như Nguyễn Quang A, Đặng Bích Phượng, Trương Văn Dũng, Nguyễn Chí Tuyến... Bản thân Nguyễn Đăng Quang là người đã khởi xướng và ký đơn yêu cầu xóa điều 4 hiến pháp. Trong bài viết của mình, Nguyễn Đăng Quang cho rằng “Điều 4 hiến pháp năm 2013 chỉ thể hiện ý trí của Đảng, chứ không thể hiện nguyện vọng của Dân”.Sau khi xảy ra vụ việc Đồng Tâm, Nguyễn Đăng Quang chính là kẻ đã nhiều lần về Đồng Tâm gặp gỡ Lê Đình Kình, được nhóm người trong “tổ đồng thuận” lợi dụng,cố ý cung cấp những thông tin sai lệch về việc Đồng Tâm để rồi Nguyễn Đăng Quang thường xuyên đăng tải các bài viết kích động người dân chống đối chính quyền.
Trong bài viết nêu trên, Nguyễn Đăng Quang tiếp tục khẳng định việc Nguyễn Thị Lan ủng hộ các hoạt động của Lê Đình Kình trong việc bắt giữ người trái pháp luật từ ngày 15/4 đến 22/4/2017 “Nguyễn Thị Lan đã ủng hộ và đứng hẳn về người dân trong thời gian trước, trong và sau biến cố Đồng Tâm” và cho rằng “Quyết định khai trừ Đảng với Nguyễn Thị Lan của Đảng bộ Hà Nội là trái lòng dân và tất nhiên nó sẽ làm mất lòng tin của người dân nơi đây”. Rõ ràng, đây là những nhận định hoàn toàn chủ quan, cố ý kích động người dân của Nguyễn Đăng Quang. Ai ở Đồng Tâm mà không biết Nguyễn Thị Lan là kẻ theo chân Lê Đình Kình,chính Kình đã thông qua tay chân của mình để dựng Lê Thị Lan làm Bí thư Đảng ủy xã Đồng Tâm, sử dụng Lan để “làm tay sai cho mình” và Lan đã âm thầm cố ý không thực hiện chủ trương của Đảng, buông lỏng quản lý để Lê Đình Kình cùng “tổ đồng thuận” tổ chức các hoạt động gây bất ổn tại địa phương, là chủ mưu trong việc bắt giữ trái pháp luật cán bộ.
Nguyễn Đăng Quang cố ý so sánh việc kỷ luật Nguyễn Thị Lan với các vụ việc khác, lợi dụng xuyên tạc vụ việc Đồng Tâm cũng chỉ nhằm mục đích thực hiện mưu đồ gây chia rẽ người dân với chính quyền xã Đồng Tâm, kích động Lê Đình Kình và “tổ đồng thuận” tiếp tục tổ chức các hoạt động gây mất an ninh trật tự. Hành động của Nguyễn Đăng Quang là hành vi vi phạm pháp luật, dư luận chờ đợi các cơ quan chính quyền Hà Nội cần xử lý nghiêm để ngăn chặn kẻ chuyên kích động người dân.


5 nhận xét:

 1. Bản chất chống đối của Nguyễn Đăng Quang không hề xa lạ nữa, ông ta luôn cố tình so sánh việc kỷ luật Nguyễn Thị Lan với các vụ việc khác, lợi dụng xuyên tạc vụ việc Đồng Tâm cũng chỉ nhằm mục đích thực hiện mưu đồ gây chia rẽ người dân với chính quyền xã Đồng Tâm, kích động Lê Đình Kình và “tổ đồng thuận” tiếp tục tổ chức các hoạt động gây mất an ninh trật tự. Quả thực cần phải cho những kẻ như hắn ta nếm mùi vị "cơm của cộng sản", ngồi bắt muỗi trong tù thì ý thức mới khá lên được.

  Trả lờiXóa
 2. Hành động của Nguyễn Đăng Quang là hành vi vi phạm pháp luật, hắn ta đang khiêu khích chính quyền, thách thức Nhà nước. Một kẻ học vấn thiển cận và bó hẹp lại tự xưng mình là 1 "đại tá",có khác chi một đứa con nít nhận mình là 1 vị thần. Hãy thôi diễn trò hề trên sân khấu chính trị đi Nguyễn Đăng Quang, nếu không tên của ông sẽ đăng quang trong ngục tù "trong sáng" và đầy "vinh dự" đó.

  Trả lờiXóa
 3. Thực ra người dân cũng chẳng có mấy ai quan tâm ông nọ bà kia bị khai trừ ra khỏi Đảng đâu. Phải như thế nào đấy thì mới bị đuổi ra khỏi Đảng chứ. Chúng tôi chỉ quan tâm là những quyền lợi của mình được đảm bảo và cuộc sống yên ổn thôi. Còn cái việc bà Nguyễn Thị Lan câu kết với Tổ đồng thuận và Lê Đình Kình âm mưu gây rối trật tự xã hội thì kỉ luật là đúng chứ kêu cái gì!

  Trả lờiXóa
 4. Là một Đảng viên, cán bộ nhà nước mà lại có hành động cấu kết với tổ chức phản động, gây rối tình hình trật tự xã hội thì Nguyễn Thị Lan bị khai trừ khỏi Đảng là đúng quá chứ gì nữa. Đã có hành động chống đối rõ ràng như thế rồi thì làm sao không kỷ luật được, để yên thì có mà cả tổ chức Đảng đều bị con mụ này làm hỏng hết à?

  Trả lờiXóa
 5. Không biết Nguyễn Đăng Quang nhận được gì khi làm mấy trò bẩn thỉu này nhỉ ? Liệu rằng nó sẽ làm cho đất nước này tốt đẹp hơn hay ngày càng đi xuống, chỉ có trên dưới đồng lòng mới đủ sức đưa đất nước chống lại các khó khăn được, mọi người nên cẩn thận với lời nói của loại người như Quang, Kình,...

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog