Loa Phường Blog

Nguyễn Thúy Hạnh - Chủ quỹ 50K tài trợ khủng bố, bạo loạn?

Loa Phường

Những ai quan tâm đến phong trào zân chủ mạng thời gian gần đây đều biết Quỹ 50k của Nguyễn Thuý Hạnh phát triển rầm rộ ra sao. Quỹ này luôn trong tình trạng kết dư hàng trăm triệu và mỗi tháng tổng kết thu-chi đều lên tới mấy trăm triệu là chuyện bình thường. Do vậy, Nguyễn Thuý Hạnh đàn nổi lên thành chủ quỹ hỗ trợ giới zân chủ mạnh nhất trong nước hiện nay.

Tuy nhiên không hiểu do nguồn tiền đổ vào quá dồi dào hay chủ quỹ muốn hướng lái hoạt động của phong trào zân chủ theo hướng bạo loạn, khủng bố mà Nguyễn Thuý Hạnh gần đây công khai săn tìm các thân nhân của những vụ bạo loanh ở miền Trung, Bình Thuận và cả vụ án khủng bố do các băng đảng kiểu Đào Minh Quân, Triều Đại Việt ra để gửi tiền hỗ trợ và cổ vũ thân nhân cũng như qua đó chăm chút cho các "tù nhân" này trong tù.

Xin lấy ví dụ dưới đây, bà Nguyễn Thuý Hạnh đang săn tìm thân nhân của cô gái bị bắt cùng băng nhóm trong vụ gây nổ ở sân bay Tân Sơn Nhất với lập luận rằng cô gái đó không thể là "khủng bố" được nhằm nghi vân chính quyền đổ tội cho cô ta để quyên tiền giúp đỡ:Theo như cách lập luận để làm từ thiện của bà Hạnh thì gương mặt lương thiện, trí thức của sát thủ Lê Văn Luyện hay Nguyễn Hữu Tình chắc ưu tú hơn cô gái kia nhiều!!!!

Loa Phường nhận định, khả năng do nguồn tiền đổ về hỗ trợ đám tay chân băng đảng Chính phủ Đào Minh Quân, Triều Đại Việt... đang tăng lên do số này vừa qua bị công an càn quét quá mạnh, bắt hàng chục vụ án, đưa ra xét xử nên "thị trường đầu tư" từ nước ngoài kiểu "đơn đặt hàng" tăng lên khiến Nguyễn Thuý Hạnh phải đầu tư giải ngân thêm diện này? Bởi với các phe nhóm zân chủ lâu nay đều tẩy chay, tuyên bố không ủng hộ đám thích chơi "hàng nóng", khoác áo "đấu tranh bất bạo động" để thu hút dân chúng và chính giới phương Tây hậu thuẫn. Nay cách chuyển hướng gây quỹ và tài trợ kiểu này rõ ràng cho thấy, phong trào zân chủ trong nước đang bị giới cờ vàng hải ngoài nhào nặn theo cách thức mới, cực đoan, bạo động hơn?!

Dù sao, đây là chỉ dấu đáng lo ngại, mong công an, chính quyền Hà Nội quan tâm, điều tra và xử lý vụ việc kiểu này, không để hành động ngang nhiên gây quỹ và cổ vũ cho đám bạo động, khủng bố bằng cách xuyên tạc, bóp méo, nhào nặn vụ án kiểu này

6 nhận xét:

 1. Không những phản động mà còn là một kẻ thừa nước đục thẻ câu ghê gớm. Đâu ai biết số tiền đó có thực sự chi trả đúng mục đích hay không, mà mục đích chi trả cũng quá hài hước. Như kiểu chi trả để an ủi nhưng gia đình có con em đi bán nước vậy. Nhận cái số tiền cũng thấy nhục nhã. Người có tâm người ta ủng hộ của chính mình hay kêu gọi vì mục đích làm đẹp cho xã hội. Đây là người vừa ngu vừa phản động lại còn gia trá

  Trả lờiXóa
 2. Người có tâm ác luôn chụp mũ mọi sự việc một cách độc ác,...

  Trả lờiXóa

 3. SỰ THẬT CỦA XHCN CHỈ MANG LẠI BẤT CÔNG,TỘI LỖI...

  Trả lờiXóa
 4. Cái kiểu điêu ngoa giả Phật của con mẹ này thì còn ai lạ gì. Nếu cứ xét ngoại hình để mà quyết định một người có phạm tội hay không thì luật pháp sinh ra để làm cái gì? Những trường hợp như Ngô Thụy Tường Vy vào tù có bằng chứng rành rành, có phiên tòa xét xử hẳn hoi, thế mà chỉ vì trông nhỏ nhắn nên trắng án à? Kể cả muốn lợi dụng những vụ thế này để kêu gọi tài trợ thì giọng điệu lý lẽ của Nguyễn Thúy Hạnh vẫn không thể ngửi được!

  Trả lờiXóa
 5. Nên xử lý mạnh tay với các trường hợp như thế này , đừng để chúng tác oai tác quái hại dân như thế nữa. Luật và tòa án hãy làm hết nhiệm vụ của mình, đừng để những người tuân thủ luật khác cảm thấy bức xúc. cứ lấy những cái tốt ra để phục vụ dã tâm của mình mà cũng làm được sao ?

  Trả lờiXóa
 6. Không liên quan lắm nhưng mà bé Tường Vi nhìn ngon thật đấy. Bảo sao trong vụ khủng bố đó 1 số tên vì tình mà đâm đầu theo Vi. Cảm ơn Nguyễn Thúy Hạnh ngoài sự chống phá điên cuồng ra thì ả này cũng cho ae biết đến e Tường Vi này.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog