Loa Phường Blog

Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong - kẻ đi ngược dòng lịch sử dân tộc!

Vệthanh@

Trong khi cả thế giới đang ghen tị và hướng về Hà Nội (Việt Nam) để thẽo dõi sự kiện chính trị đột phá là cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ - Triều tiên, vì sao Kim và Trump lại chọn Hà Nội thay vì rất nhiều địa điểm trung gian khác; trong khi hầu hết người dân cả nước đều tự hào và hướng về cuộc họp này với hy vọng hai nước Mỹ-Triều sẽ có hội nghị, sẽ có những thỏa hiệp đem lại hòa bình cho nhân loại, rằng Hà Nội sẽ trở thành biểu tượng hòa bình-hữu nghị của khu vực và thế giới thì không ít những kẻ lạc loài, đi ngược bánh xe lịch sử, tự phơi bày nhận thức thiển cận, lệch lạc. Trong số đó, đáng tiếc là có ông linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong - kẻ được đào tạo, học hành tử tế, kẻ nhân danh Chúa ngày ngày cầu nguyện hòa bình, an lành, thịnh vượng cho đất nước.

Cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên: Ông Trump và ông Kim ký thỏa thuận lịch sử


Ngay khi phái đoàn Triều Tiên đến ga Đồng Đăng, Lạng Sơn, Nguyễn Ngọc Nam Phong lại có phát ngôn như sau trên facebook: “Những kẻ độc tài đi tới đâu là làm khổ dân tới đó. Chúng chỉ nghĩ tới bản thân mà không nghĩ tới quyền lợi của dân. Đất nước thì nghèo, nhưng chúng lại muốn thể hiện đẳng cấp bằng những việc làm tốn kém không cần thiết. Hôm nay, có hàng triệu người bị ảnh hưởng cuộc sống chỉ vì một kẻ độc tài không thích đi máy bay vì sợ mà chi thích đi tầu.”


Phát ngôn thiếu hiểu biết của Nguyễn Ngọc Nam Phong trên trang cá nhân

Rõ ràng việc cấm đường hay các biện pháp để đảm bảo an toàn cho đoàn khách quan trọng, nhất lại là đoàn ông Kim Jong-un, không kém về nguy cơ hơn đoàn ông Donald Trump. Nhà nước Việt Nam không hề "phân biệt đối xử" bởi nhiệm vụ đảm bảo an ninh cho cả hai đoàn khách đều quan trọng như nhau. Đoàn ông Kim bị cấm đường thì đoàn ông Trump cũng như vậy. Việt Nam là quốc gia chủ nhà, họ phải làm hết sức mình và áp dụng các biện pháp khác nhau để đảm bảo hội nghị này được diễn ra tốt đẹp. Việc VN đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hội thảo và hai đoàn khách "có nguy cơ cao về an ninh" này thành công thì rõ ràng vị thế và uy tín của Việt Nam sẽ được tăng cao hơn rất nhiều.

Nếu so sánh về mức độ đồ sộ khi di chuyển, mức độ tốn kém hay mức độ gây phiền hà cho dân cư trên tuyến đường khi đoàn Kim, Trump di chuyển cũng như nơi họ ở thì chắc chắn đoàn ông Kim xách dép cho đoàn ông Trump về mọi mặt. Không chừng chi phí cho chuyến đi của ông Trump bằng GDP của cả nước Triều Tiên cộng lại. Kiểu cách "bới lông tìm vết" để có cớ mà lên án đoàn khách Triều Tiên cũng như công kích chế độ ta của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong tự ông ta phơi bày.

Thật tiếc cho nhà thờ Thái Hà và giáo dân giáo xứ Thái Hà nơi ngày ngày phải nghe giáo lý, nghe theo sự điều hành đời sống tâm linh đầy cực đoan, méo mó của ông linh mục này


10 nhận xét:

 1. Bản chất phản động, ngông cuồng của Nguyễn Ngọc Nam Phong càng ngày càng lộ rõ, trong khi cả nước đang phấn chấn, hồ hởi khi Mỹ-Triều thỏa hiệp tại VN,hắn ta lại thể hiện bản chất thù hằn đăng dòng trạng thái “Những kẻ độc tài đi tới đâu là làm khổ dân tới đó". Thật sự đáng thương cho những con chiên chịu sự "quản thúc" của tên vô liêm sỉ và thiển cận này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhà nước cứ làm gì thì hắn ta làm ngược lại, đúng thì hắn cũng chê , sai hắn cũng chê bai, thật không thể làm sao vừa lòng hắn, chắc chừng nào cái tổ quốc này tan hoang thì hắn mới vui hay sao ấy nhỉ.

   Xóa
 2. Quan tâm gì thằng linh cẩu này nhỉ, có phải bao nhiêu quốc gia đang hướng về chúng ta thì cần gì phải để ý một cục cứt mũi đâu , làm như thế là quá quan tâm tới tiểu tiết rồi ạ, Tay phong này nổi tiếng về bộ môn cưa bom rồi, chỉ tiếc là chưa bị bom làm cho chết thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Thôi kệ cha thằng này đi nó lại văn để kiếm ăn ấy mà, nghĩ sao đời lại sinh ra cái thứ người này nhỉ, đã thế con làm linh mục nữa chứ, khốn khổ bà con nào dười quyền của hắn thật đó

  Trả lờiXóa
 4. Con người sinh ra ai ai cũng muốn hướng tới những điều tốt đẹp và đạo thiên chúa cũng như vậy nhưng những con người có tâm địa độc ác như NGuyễn Ngọc Nam Phong lại lợi dụng chức vụ của mình trong tôn giáo để truyền bá những tư tưởng sai lệch làm kích động những người theo đạo để tạo ra lợi ích cho riêng mình. Hành động này là một hành động đáng bị cộng động lên án và tẩy chay

  Trả lờiXóa
 5. Bản chất phản động, ngông cuồng của Nguyễn Ngọc Nam Phong càng ngày càng lộ rõ, trong khi cả nước đang phấn chấn, hồ hởi khi Mỹ-Triều thỏa hiệp tại VN,hắn ta lại thể hiện bản chất thù hằn đăng dòng trạng thái “Những kẻ độc tài đi tới đâu là làm khổ dân tới đó". Thật sự đáng thương cho những con chiên chịu sự "quản thúc" của tên vô liêm sỉ và thiển cận này.

  Trả lờiXóa
 6. N.N.N.P lại tiếp tục có những lời lẽ công kích,chống đối,xuyên tạc , phỉ báng đối với hội nghị Thưởng đỉnh Mỹ-Triều lần 2 tổ chức diễn ra ở Hà Nội vừa qua.Sự kiện này cả thế giới hướng tới,ghe tị với nước ta,người dân Việt Nam tự hào khi nó đc tổ chức trên lãnh thổ nước mình mà không phải là quốc gia nào khác vậy thì sao Linh mục N.N.N.P lại buông ra được những lời lẽ ấu trĩ,lạc quẻ như vậy? Vâng,đằng sau cái mà ông ta gọi là "tốn kém","muốn thể hiện đẳng cấp" là bao nhiêu lợi ich mang lại cho Việt Nam,không chỉ là nguồn lợi về kinh tế mà còn đánh dấu cột mốc quan trọng khi vị thế VN trên trường quốc tế được nâng cao thêm một bậ nữa,là bàn đạp giúp VN tiến xa,mạnh hơn trong tương lai

  Trả lờiXóa
 7. Một linh mục não ngắn nhưng rất thích nói càn và xuyên tạc.Bất cứ có chuyện gì ,sự kiện gì ở Việt Nam là ông ta lại lôi ra chỉ trỏ, đặt điều này nọ. Đấy, chê ông Kim gây lãng phí tiền bạc hay ảnh hưởng gì đi , chuyến bay của ông Trump còn tốn kém hơn nhiều mà sao ông không dám nói. Vả lại, có thể một số người dân có một chút bất tiện trong đi lại nhưng họ vẫn rất hoan nghênh vị khách quý Triều Tiên này nhé.

  Trả lờiXóa
 8. Nguyễn Ngọc Nam Phong có lẽ rất rảnh hơi khi ông ta toàn nói về cái chuyện không đâu rồi mang ra đặt điều vậy. Đến việc đi lại của ông Kim Jong Un mà ông ta cũng soi mói,trong khi mỗi lần đi lại của ông Trump thì còn tốn kém hơn nhiều lần. Đi lại sao cho an toàn mới là chuyện quan trọng mà tôi cũng rất vui mừng chứ chả thấy phiền hà tí nào cả!

  Trả lờiXóa
 9. éo hiểu ngày xưa thằng cha này được thụ phong linh mục kiểu gì nhỉ ăn nói nhận thức còn éo bằng đứa học sinh thế mà cũng khoác áo len làm cha thiên hạ như thật vậy, có khi nào trên nói mà dưới nó bịt mồm cười không

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog