Loa Phường Blog

Lê Văn Nở - Kẻ đứng sau Lê Đình Kình


 Biển Xanh

Người dân Đồng Tâm đều biết đến Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu là những kẻ cầm đầu “Tổ đồng thuận”, nhưng ít ai biết được, kẻ đứng sau chúng lại là Lê Văn Nở, một kẻ nghiện ma túy lâu năm đầy mưu mô, sảo quyệt.
Lê Đình Kình và Lê Văn Nở gắn với nhau như hình với bóng?

Cùng dòng họ Lê nhưng sinh sống tại Xóm 7 thôn Hoành, Lê Văn Nở trẻ hơn bố con Lê Đình Kình rất nhiều, hắn sinh năm 1977 nhưng độ lưu manh, xảo quyệt thì không hề thua bất cứ ai trong “Tổ đồng thuận”. Lê Văn Nở chính là người thường xuyên soạn thảo đơn từ để Bùi Viết Hiểu, Lê Đình Công đọc trong các cuộc họp thường niên. Trước đây Lê Đình Ba được coi là một “con ma làng” luôn âm thầm đứng sau tư vấn cho Lê Đình Kình. Nhưng thời gian gần đây do mâu thuẫn trong việc ăn chia tiền quyên góp, nhận thấy lòng tham và sự ngu dốt của Lê Đình Công đã làm Lê Đình Ba cảm thấy chán nản, dần từ bỏ không tham gia vào các hoạt động của Tổ đồng thuận thì Lê Văn Nở chính là kẻ được Lê Đình Kình chọn để thay thế cho Lê Đình Ba vừa tư vấn và vừa bảo vệ mình.

FB "Nguyễn Đức Chung" do Lê Văn Nở lập và sử dụng

Lê Văn Nở không ra mặt chửi bới như Bùi Thị Nối, không đe dọa người khác như Lê Đình Công, Bùi Văn Tiến, Nguyễn Quốc Tiến nhưng Nở luôn chỉn chu đi bên cạnh cụ Kình như hình với bóng, đẩy xe lăn đưa cụ Kình đi các nơi, tư vấn cho Kình tổ chức các hoạt động gây mất an ninh trật tự tại Đồng Tâm thời gian gần đây. Lê Văn Nở lập facebook “Nguyễn Đức Chung” để đăng tải các bài viết xuyên tạc, kích động người dân, tư vấn cho Kình tiếp tục xúi giục Nguyễn Văn Tuyên dựng lều trái phép trên đất sân bay Miếu Môn để chăn thả vịt nhằm thách thức chính quyền. Gần đây nhận thấy số người tham gia họp ít, hiệu quả của các cuộc họp không cao nên Lê Đình Quang đã tư vấn cho Kình không tổ chức họp dân. Thay vào đó Nở tham mưu cho Kình chỉ đạo Lê Đình Công, Bùi Thị Nối, Đoàn Thị Dung lợi dụng việc chính quyền xã Đồng Tâm tổ chức họp dân lấy ý kiến về việc tách thôn để đi đến từng nhà xúi giục, xuyên tạc, kích động người dân không tham ký vào biên bản để tung tin trên mạng xã hội là “tất cả người dân thôn Hoành theo bố con Kình”. Đúng là Lê Văn Nở là một kẻ nham hiểm hơn so với tuổi đời của mình.
Lê Đình Kình thừa biết thời gian tới khi Thanh tra Chính phủ công bố kết quả kiểm tra vụ việc Đồng Tâm thì những luận điệu xuyên tạc như bây giờ của hắn sẽ chẳng có ai nghe và trở lên lố bịch trước dư luận. Do vậy Lê Văn Nở chính là kẻ sẽ thay thế Lê Đình Kình ra mặt, đứng đầu tổ chức các hoạt động lợi dụng khiếu kiện để chống đối chính quyền thời gian tới. Tuy chưa ra mặt nhưng Lê Văn Nở đã dần thay thế Lê Đình Kình từ việc chỉ đạo Công đăng các bài viết hướng dẫn chế tạo bom xăng, thông qua công việc hàng ngày của mình, Nở đã tổ chức chuẩn bị vũ khí để chống lại lực lượng chức năng khi xây dựng sân bay Miếu Môn.
Có thể nói Lê Văn Nở chính là kẻ nguy hiểm, manh động đứng sau Lê Đình Kình trong việc tổ chức các hoạt động kích động người dân gây mất an ninh trật tự thời gian tới tại Đồng Tâm. Do đó các cơ quan bảo vệ pháp luật cần xử lý nghiêm với Lê Văn Nở trước pháp luật để kịp thời ngăn chặn các hoạt động chông đối chính quyền của Nở và đồng bọn.

22 nhận xét:

 1. Vụ Đồng Tâm đến nay vẫn chưa thực sự chấm dứt khi lê Đình KÌnh và đồng bọn vẫn chưa thôi sự ngoan cố và lì lợm khi chống đối chính quyền. Đứng sau Lê Đình Kình hiện nay là "tổ tư vấn đắc lực" trong đó có Lê Văn Nở, 1 tên ranh mãnh và xảo trá không kém gì Lê Đình Công hay Bùi Thị Nối. Lê Văn Nở đã dần thay thế Lê Đình Kình từ việc chỉ đạo Lê Đình Công đăng các bài viết hướng dẫn chế tạo bom xăng, thông qua công việc hàng ngày của mình, Nở đã tổ chức chuẩn bị vũ khí để chống lại lực lượng chức năng khi xây dựng sân bay Miếu Môn. Lực lượng chức năng hãy vào cuộc sớm để bắt đối tượng Nở phải chịu trách nhiệm trước hành vi sai trái của y.

  Trả lờiXóa
 2. Lê Văn Nở đang là cánh tay phải đắc lực của Lê Đình Kình khi đứng sau "tư vấn" toàn bộ mọi hoạt động chống đối Đảng, Nhà nước về vụ Đông Tâm. Lê Văn Nở lập facebook “Nguyễn Đức Chung” để đăng tải các bài viết xuyên tạc, kích động người dân, tư vấn cho Kình tiếp tục xúi giục Nguyễn Văn Tuyên dựng lều trái phép trên đất sân bay Miếu Môn để chăn thả vịt nhằm thách thức chính quyền. Quả thực bản chất ranh ma của 1 tên nghiện đang được bộc phát và chính quyền cần kịp thời vào cuộc để xử lí những đối tượng nguy hiểm như Nở.

  Trả lờiXóa
 3. Tôi là Quân, năm nay 17 tuổi. Tôi sống với mẹ mình – một người mẹ đơn thân, vì ba tôi đã bỏ nhà đi khi tôi còn rất nhỏ. Mẹ tôi tên Kha, tuy đã 35 nhưng trông mẹ trẻ hơn nhiều vì mẹ tôi không đi làm, không dãi nắng dầm mưa như những người mẹ khác mà sống và nuôi tôi bằng tiền trợ cấp của ông bà ngoại. Suốt thời gian rảnh, mẹ chỉ ở nhà bơi(nhà tôi có 1 hồ bơi nhỏ ở sau vườn) hay làm việc nội trợ trong nhà, thế nên body mẹ tôi còn rất ‘’zin’’với làn da trắng nõn, đôi vú tròn, vừa tay và cặp đít bự săn chắc mà mỗi lần nhìn tôi chỉ muốn úp mặt vào đó.

  Trả lờiXóa
 4. Mẹ cao 1m65 với làn tóc dài đen mượt, cặp chân mày lá liễu và đôi mắt long lanh nhìn rất dâm đãng, không ngạc nhiên gì khi bà là hoa khôi của xóm.

  Mẹ tôi cũng là một người rất phóng khoáng, dễ dãi. Mẹ luôn ăn mặc mát mẻ dù là ở nhà hay ngoài đường, dù là có tôi hay không. Thế nên việc tôi thấy đầu ti mẹ lấp ló sau chiếc áo mỏng hay viền hằn quần lót trước cặp đít bự đã trở nên hết sức bình thường đối với tôi. Tôi còn nhớ như in có 1 lần, mẹ mặc chiếc váy ngủ ngắn cũn cỡ chỉ qua háng 1 tí, lau nhà trong khi tôi xem tivi.

  Trả lờiXóa
 5. Chuyện sẽ không có gì để nói nếu như sau đó mẹ tôi không khom người lau bàn, chu đít về phía tôi mà chẳng mảy may biết rằng con trai ruột của bà như chết trồng, hau háu đôi mắt thèm thuồng vào cặp mông tròn của mẹ ruột mình, còn con cặc thì như muốn nổ tung ở trong quần. Cũng may tôi trấn tĩnh kịp thời, cố tập trung vào màn hình tivi thay vì cặp mông kia.

  Trả lờiXóa
 6. Sở dĩ mẹ tôi vô y vô tứ như vậy, bởi mẹ luôn xem tôi là 1 đứa con nít bé bỏng ngây thơ của mẹ nên luôn luôn vô tư với tôi. Nhưng mẹ đâu biết rằng đứa con bé bỏng này vừa phát nứng vì mẹ, muốn chiếm hữu, bóp nát cặp đít kia cho thỏa thích, muốn đưa con cặc gân guốc vào lồn mẹ mà nắc… Thú thật đúng là tôi có nứng điên lên vì mẹ nhưng tôi cũng chỉ dám giải quyết nó bằng thủ dâm chứ chưa bao giờ quyết tâm đụ mẹ ruột của mình cho đến 1 ngày…

  Trả lờiXóa
 7. Sáng hôm ấy, tôi cắp sách đến trường như bao ngày. Ở trường tôi có 2 thằng bạn thân là Thắng và Huy. Tụi nó không chỉ hợp tính với tôi mà còn hợp về sở thích: Cả 3 thằng đều có khoái cảm loạn luân với mẹ ruột của mình. Và trong 1 cuộc nói chuyện cả 3 đã đi tới 1 quyết định táo bạo, làm ảnh hưởng cuộc sống của tất cả sau này:

  – Ê Quân, công nhận bà cô hồi sáng ngon vãi, vú bự đít bự

  – Xìiiiiiiii, thua xa mẹ tao – Tôi buột miệng.

  Thằng Thắng la lên:

  – Gì, mày khoái mẹ mày hả?

  – Vậy tụi bây không nứng vì mẹ ruột tụi bây à? Tao thấy trong lịch sử điện thoại tui bây toàn coi truyên loạn luân mẹ con không mà. – Tôi chống chế.

  Trả lờiXóa
 8. Thắng và Huy ngập ngừng nhìn nhau rồi đồng thanh:

  – Nói thật với mày, tụi tao cũng có nứng thật, nhưng cũng không dám làm gì quá trớn, cùng lắm chỉ quay tay với quần xì líp của bả thôi.

  Câu trả lời bọn nó làm tôi giật mình. Hóa ra không chỉ mình tôi trên trái đất này muốn chơi mẹ mình. Nhất là khi mẹ tôi quá ngon.

  Rồi không hiểu dũng khí ở đâu, tôi mới bảo tụi nó:

  – Vậy tụi bây muốn đụ mẹ mình không?

  Tới lượt 2 thằng nó giật mình. Tụi nó tròn xoe mắt nhìn tôi, rồi thằng Huy cất lời:

  – Muốn! Mà nói vậy mày chịch mẹ mày rồi hả?

  – Chưa. Tao cũng thèm lắm rồi. Thế nên tao mới hỏi xem tui bây có quyết tâm thực hiện với tao không. – Tôi trả lời.

  – Ừ tụi tao quyết tâm vụ đụ mẹ này với mày, nhưng làm sao giờ? – Thắng thắc mắc.

  – Tao coi trên mạng thấy tụi nó chỉ là cho mẹ uống thuốc mê hiếp rồi quay phim lại, làm vậy bả sẽ không báo công an. – Huy góp ý.

  Trả lờiXóa
 9. – Thật tình tao không muốn hiếp, tao muốn bả cũng phải nứng lên vì tao, rồi phục vụ tao như 1 con đĩ. Mà thôi tùy, cách gì cũng được, thời gian là 3 tháng hè, thằng nào chịch được mẹ nó thì lén quay lại cho mấy thằng kia coi, nhớ là phải làm cho được vì đây là ước mơ của tụi mình, với lại không cho ai biết nhé! – Tôi chốt lại.

  Tôi về nhà trong tâm trạng rối bời. Không biết nên làm thế nào đây? Làm không khéo chắc bỏ xứ đi mất… Tối hôm đó tôi dành toàn bộ thời gian để lên kế hoạch đụ mẹ 1 cách cẩn thận: ’’Mình có 3 tháng ờ nhà để gần gũi mẹ, chắc chắn sẽ không hiếp mẹ vì như thế còn gì vui nữa? Mình sẽ phải lợi dụng sự vô tư của mẹ, dụ mẹ cho mình nút lưỡi, chỉ mặc đồ lót trước mặt mình mà không thấy ngại rồi trần truồng với mình tắm chung, rồi cho mình bóp vú bóp đít và cuối cùng là mình sẽ được địt mẹ thoải mái… ’’Nghĩ 1 hồi miên man tôi chìm vào giấc ngủ.

  Trả lờiXóa
 10. Sáng hôm sau, mẹ gọi tôi dậy ăn sáng. Nhìn khuôn ngực mẹ trễ xuống khi cúi người gọi tôi, tôi càng quyết tâm thực hiện kế hoạch của mình. Tôi vừa ngồi ăn với mẹ vừa suy nghĩ: ’’Giờ làm sao có lí do chính đáng để mẹ cởi đồ ra nhỉ? ’’Tôi sực nhớ ra cái hồ bơi nhỏ ở sau vườn:

  – À mẹ này, hôm này trời nóng, hay là ăn xong con với mẹ ra bơi sau vườn nha?

  – Ừ cũng được, mà đợi mẹ lên thay đồ đã.

  – Để con lên lấy đồ cho mẹ nha.

  – Sao tự nhiên muốn lấy cho mẹ vậy?

  – Thì con thương mẹ mà.

  Trả lờiXóa
 11. Nói rồi tao phóng như bay lên phòng mẹ. Tôi muốn tìm bộ bikini nào hở nhất cho mẹ mặc. Cuối cùng tôi tìm được 1 bộ 2 mảnh màu xanh nước biển mặc theo kiểu buộc dây, tôi chắc mẩm có thể giả bộ vô tình làm tuột dây lúc mẹ mặc 1 cách dễ dàng. Nghĩ đến đây tôi hí hửng đem đưa cho mẹ.

  – Ừ cảm ơn Quân. Để mẹ đi thay.

  – Sao không thay tại chỗ cho nhanh đi mẹ.

  – Thay tại chỗ cho ông nhìn đít tui à? – Nói rồi mẹ đi vô phòng tắm.

  Trả lờiXóa
 12. Nghe tới đây tôi nứng kinh khủng. Dù biết mẹ luôn ăn nói vô tư với tôi như vậy, nhưng tôi không thể nào không phấn khích. Nhất là khi sau đó, mẹ bước ra với bộ bikini xanh tôi chọn, và chúng không thể nào che đậy hết cặp vú của mẹ, khiến ti mẹ thoắt ẩn thoắt hiện mỗi khi mẹ ngửa người vươn vai. Còn cặp mông thì luôn lắc lư trước mắt tôi mỗi khi mẹ bước đi. Tôi quyết định là sẽ không mặc quần short bơi với mẹ mà chỉ mặc quần xì, bất chấp con cặc tôi đang cương lên và độn 1 cục trong đó. Thấy tôi cởi luôn quần short, mẹ mới thắc mắc:

  – Sao cởi hết vậy bố?

  Trả lờiXóa
 13. – Bơi cho thoải mái.

  – Bự dữ ha! – Mẹ cười khúc khích.

  – Mẹ kì quá! Thôi xuống bơi đi! – Tôi giả bộ ngượng.

  Mẹ giờ đã bước xuống hồ, còn tôi ở ngay cạnh. Tôi đề nghị mẹ:

  – À mẹ này, lâu quá con không bơi nên quên cách rồi, mẹ chỉ con nha.

  – Ừ để mẹ giúp.

  Nói rồi mẹ quay sang tôi, do tôi cũng khá lùn nên hiện tại mặt tôi ngang vú mẹ, 1 mùi thơm thoang thoảng từ mẹ mà tôi ngửi được. Mẹ hướng dẫn:

  – Quân vịnh tay vô thành hồ nhé, để mẹ cầm tay bơi cho quen.

  Lúc sau khi tôi đã quen, mẹ kêu tôi bơi qua mẹ trong khi mẹ đứng từ xa. Tôi nghĩ: ’’Phải tranh thủ rờ mẹ tí mới được! ’’Thế là tôi giả vờ bị chuột rút, chìm, tay chân luống cuống đập nước tung tóe. Thấy vậy mẹ lập tức tiến lại đỡ tôi, ôm lấy tôi kéo vào thành hồ. Tôi nhân lúc này ôm chặt lấy mẹ, mặt áp sát giữa 2 vú, miệng thì la ‘’aaaaa’’còn lưỡi thì liếm nhẹ khe ngực mẹ, còn tay thì đặt lên cặp đít săn chắc của mẹ, bóp lấy bóp để.

  Trả lờiXóa
 14. Mẹ thì nghĩ tôi bị thật nên không nghi ngờ gì, chỉ lo kéo tôi lên khỏi hồ. Xong xuôi, mẹ đặt tôi nằm ngửa ra, xem xem tôi có bị làm sao không. Tôi bèn giả bộ xỉu, thử xem mẹ có hô hấp nhân tạo cho tôi không. Qủa nhiên mẹ trúng kế, sau khi lay mà tôi không tỉnh, mẹ liền hóp 1 hơi rồi áp sát miệng tôi thở vào. Cơ hội đã tới, tôi ngay lập tức đưa lưỡi mình chạm nhẹ đầu lưỡi mẹ. Một cảm giác nóng ẩm, ướt át làm mẹ giật mình ngồi dậy:

  – Tỉnh rồi hả ông tướng?

  Trả lờiXóa
 15. – Dạ, tự nhiên con thấy miệng nóng hổi rồi lè lưỡi ra thấy ướt ướt nên tỉnh luôn. – Tôi tỏ vẻ vô tội.

  – Ừ không sao thì thôi! Lên phòng nghỉ đi. – Nói rồi mẹ quay đít đi vào nhà, bỏ mặc tôi tần ngần ngắm đít mẹ đung đưa qua lại 1 cách tiếc nuối.

  ‘’Ngày hôm này đã quá, vừa được bóp đít mẹ vừa được liếm lưỡi. Hên là mẹ vẫn chưa nghi ngờ gì. Hehe, cứ kiểu này mẹ không những ngậm miệng mình thổi mà còn phải ngậm cả con cặc mình thổi nữa. ’’ – Nghĩ tới đây, con cặc tôi lại cương cứng trong quần.

  Trả lờiXóa
 16. Chiều hôm ấy, khi tôi đang nằm suy nghĩ bước tiếp theo thì mẹ vào phòng bảo tôi: ’’Giờ mẹ đi tiệc 1 tí, tối mẹ về, Quân ở nhà tự kiếm gì ăn nhé. ’’Tôi chỉ ậm ừ qua loa, tiếp tục tính toán kế hoạch của mình: ’’Chà, lát nữa mẹ đi nhậu mà xỉn thì ngon nha. ’’Bởi vì khi xỉn mẹ lại càng dễ dãi hơn, tôi có thể tận dụng điều này để gần gũi mẹ hơn.

  Trả lờiXóa
 17. Đúng như tôi mong, tối đó mẹ ngà ngà say, phải nhờ tôi đỡ vào nhà. Tôi đỡ mẹ nằm xuống ghế sopha, cởi giày cao gót ra cho mẹ. Giờ tôi mới để ý, mẹ mặc 1 chiếc áo ba lỗ màu trắng, hở rún, ôm sát ngực, để lộ khe và chiếc áo vú màu đỏ bên trong. Bên dưới là chiếc quần jean vừa vặn với cặp đít của mẹ, nhưng quần hơi xệ nên khi mẹ nằm sấp xuống ghế tôi có thê thấy được 1 chút khe đít cũng như quần xì líp màu trắng tinh. Mẹ lúc này đang ngủ say. Mặt mẹ giờ ửng hồng vì rượu trông càng gợi tình. Tôi ước gì có thể đưa lưỡi liếm môi rồi nút lưỡi mẹ như hồi sáng. Như 1 điều tất yếu, tôi bắt đầu ghé sát mặt mẹ. Bỗng dưng mẹ mở mắt ra nhìn tôi làm tôi giật bắn người.

  Trả lờiXóa
 18. – Gì vậy? – Mẹ hỏi.

  – Con định đưa mẹ về phòng ngủ chứ ở đây lạnh lắm.

  Nói rồi tôi đỡ mẹ lên phòng. Đặt mẹ lên giường, tôi đinh ninh rằng’’thôi tối này xong rồi, làm quá mẹ nghi. ’’Tôi vừa quay lưng thì bỗng mẹ như ban cho tôi 1 cơ hội: ’’Quân đỡ mẹ vô nhà tắm với. Mẹ nóng quá. ’’’’Đây đúng là thời cơ của mình, mình sẽ lần đầu tiên được nhìn mẹ ở truồng, nếu hên hơn mẹ cho mình tắm chung nhờ kì lưng nữa chứ! ’’ – Tôi hí hửng trong đầu.

  – Dạ để con giúp – Tôi hào hứng đáp.

  – À mà cần con cởi đồ phụ mẹ không? – Tôi gợi ý cho mẹ, mong rằng cơn say sẽ làm mẹ dễ dàng chấp thuận.

  – Cởi sẵn nhìn đít tui luôn hả ông. Thôi mẹ tự cởi được.

  Trả lờiXóa
 19. Vừa nói, mẹ vừa cởi dây nịt. Tui tưởng mẹ sẽ cởi hết trước mặt tôi, nhưng không mẹ chỉ cởi tới đó làm con cặc tôi nứng sẵn trong quần. Xong xuôi, tôi đỡ mẹ bước vô phòng tắm.

  – Sao chưa đi ra để tôi tắm nữa? – Mẹ tôi hỏi.

  – Con sợ mẹ té, thôi để con ở đây canh cho chắc. – Tôi đề nghị.

  – Mẹ không sao đâu, hơi say tí thôi. Quân ra ngoài đi. – Mẹ tôi từ chối.

  Tôi bước ra với sự thất vọng tràn trề. ’’Chà, giờ sao ta, mẹ tỉnh quá vậy, không lẽ không có cách nào nhìn mẽ trần truồng sao ta? ’’ – Tôi cách. Sực tôi nhở ra rằng mẹ chưa đem đồ để thay vào. ’’À ngon rồi, thế nào mẹ cũng nhờ mình lấy đồ cho, cũng có nghĩa là mẹ đang ở truồng. ’’Y như rằng, mẹ nhờ tôi lấy dùm bộ đồ.

  Trả lờiXóa
 20. Tôi lấy đại 1 cái váy ngủ cho mẹ, nhưng tôi đâu có ngu mà đem vào trong. Tôi giả bộ nói: ’’Thôi con buồn ngủ quá, con về phòng đây, con để đồ trên giường mẹ đó. ’’, Rồi tôi ra cửa mở rồi đóng lại, cho mẹ nghĩ tôi đi rồi, xong chui xuống gầm giường trốn. Đúng như tôi đoán, mẹ ở truồng bước ra.

  Mẹ không mặc đồ vào ngay mà đứng trước gương ngắm mình, tạo điều kiện cho tôi ló đầu ra, ngó mẹ thoải mái. Công nhận body mẹ ngon thật. Người mẹ trắng ngần, láng mịn như quả trứng. Vú mẹ khá to, tròn, căng cứng, còn núm vú thì hơi ngả màu, đưa hẳn ra bên ngoài. Đẹp nhất là cặp đít. Nó vừa trắng, vừa tròn vừa to lại vừa săn chắc, được địt cặp đít này thì sướng còn gì bằng.

  Trả lờiXóa
 21. Lông lồn mẹ rậm nhưng được tỉa tót gọn gàng, mu lại cao nên nhìn rất đã. Tôi nứng kinh khủng. Tôi định lao ra mà ôm lấy mẹ, nút lưỡi rồi bú núm vú, tay nhào nặn cặp đít còn cặc thì địt tung lồn mẹ, nhưng không, tôi không muốn phá vỡ kế hoạch bao lâu nay, nên đành để chịu đựng, tiếp tục quan sát mẹ. Bấy giờ mẹ bắt đầu đưa tay lên cầm vú, mông thì chu ra sau ngoáy, rồi lại quay đít vào gương, nhìn rồi chu mỏ: ’’Trông mình đẹp thật. ’’’’Ừ trông đẹp thiệt, đẹp để con đụ cho đã’’ – Tôi thầm nghĩ. ’’Mẹ đúng là 1 con đàn bà đích thực, trời cho vú bự đít bự để thỏa mãn những con cu bự, và con cu bự đó là của con ruột mẹ, hehe. ’’Mẹ bắt đầu mặc đồ vào, rồi tắt đèn lên giường ngủ. Tôi đợi đến nửa đêm rồi lén trở về phòng, không quên vỗ nhẹ đít mẹ 1 cái.

  Trả lờiXóa
 22. Lê Văn Nở chính là kẻ nguy hiểm, manh động đứng đằng sau vụ việc này, thật không thể tin nổi được. Lực lượng công an nên có những biện pháp phù hợp để diệt trừ loại sâu bệnh phá hoạt này, cứ để chungs tắc oai tắc quái chỉ nguy hại cho dân.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog