Loa Phường Blog

Lạm bàn chuyện "cộng sản" đàn áp "tù nhân lương tâm"!

Loa Phường


Giới zân chủ Việt lâu nay rất giỏi trong màn mua nước mắt thiên hạ và tố cáo "tội ác cộng sản" khi bắt giam, tù đày họ khốn khổ ra sao, khốc liệt đến mức thế nào. Qua đó họ ca tụng lẫn nhau, thể hiện ý chí và tinh thần chống cộng và vận động chính giới phương Tây dành cho suất tỵ nạn nhân đạo dành cho các ông bà tù nhân lương tâm đang bị tù đày. Nhờ đó mấy năm vừa qua là những năm được mùa khi rất nhiều ông bà "tù nhân lương tâm" được "xuất khẩu zân chủ" tới Mỹ, Đức và một số nước EU!

Tuy nhiên bằng con mắt quan sát trực quan thì dân mạng không khỏi băn khoăn thực hư màn đàn áp, vi phạm nhân quyền ghê gớm nào diễn ra trong nhà tù chế độ "cộng sản hà khắc".

Ví dụ dưới đây là ông Nguyễn Trung Tôn trong nhà tù đáng sợ nào đó gửi hẳn thư chúc tết rất khí thế ra bên ngoài cho đồng đội ca tụng. Ai từng biết Nguyễn Trung Tôn viết chính tả sai bét nhè mà sản xuất thơ hay thế này thì công nhận nhà tù cộng sản là cái lò đào tạo, sản xuất nhân tài cho làng zân chủ siêu Việt thật!Chưa hết, chả biết cộng sản đàn áp họ ra sao mà cảnh ông bà tù nhân lương tâm nào vào trại cũng vô tình khoe khoang chuyện thoải mái gửi thư, gọi điện thoại, cập nhật tin tức "đàn áp hàng ngày" cho người thân, nhận lương thực, tiền ký gửi từ gia đình và đồng bọn nên chả trách anh chị nào vào tù cũng béo mập, trắng trẻo, viên mãn lên trông thấy. Điển hình như bà Cấn Thị Thêu vô tình được thân nhân tiết lộ cảnh sống tao nhã "tắm nắng ngắm hoa thư thái" trong tù ra sao. Hay như cảnh cô nàng Mẹ Nấm Gấu tuyệt thực siêu dài hạn nhưng đến khi sang Mỹ thì rõ là không có vết tích của người kém ăn kém ngủ. Hay cảnh cả làng zân chủ khóc lóc thương tâm cho lãnh tụ Trần Huỳnh Duy Thức tuyệt thực siêu dài ngày mới đây nhất nên đã động đến lòng Trắc ẩn của cánh phóng viên ANTV khiến họ cất công vào trại giam xem chế độ ăn uống không khác gì VIP và chụp cận cảnh chân dung béo tốt của Thức lên trấn an các fan cuồng đang đòi tuyệt thực theo Thức kia!!!!

Đó là chưa kể đến vụ kiểu như ông Ba Sàm Nguyễn Hữu Vinh còn đòi khai trí cho các tù nhân lương tâm bằng cách lập thư viện sách trong tù và được giới giám thị động viên, ủng hộ sáng kiến hay này!!!

Bảo sao mấy ông bà tù nhân lương tâm bây giờ há miệng viết hồi ký hay khóc lóc chuyện đàn áp khi bị tù là giới cựu tù VNCH lại bỉ bôi, xách mé, so sánh với hoàn cảnh "cải tạo" của họ sau năm 1975 - thời mà cả nước bị bao vây cấm vận kinh tế đến bo bo còn không có đủ để ăn nói chi đến cao lương mĩ vị hay các siêu thị thực phẩm trong mọi nhà tù hiện nay

6 nhận xét:

 1. Sống dưới chế độ này nhưng lại xuyên tạc, bôi nhọ và chống đối lại chế độ này, đến khi bị bắt thì lại nói rằng lên tiếng vì dân, cho rằng mình là tù nhân lương tâm? Nếu các ông đúng tại sao cả đất nước này không ai ủng hộ các ông, còn thù ghét các ông - những kẻ phản động bán nước, có chăng cũng chỉ là những tên ở nước ngoài đứng từ xa chỉ đạo mà thôi. Quá ngu ngốc. Chẳng ai đàn áp ai, sai phạm thì bị xử lý mà thôi. Việt Nam là đất nước mà nhân quyền được đảm bảo ngay cả khi ông chỉ là là thằng tù nhân, cố gắng mà cải tạo thôi. Những thành phần khác cũng đừng có mà lắm chuyện, cẩn nhận có ngày đến mình

  Trả lờiXóa
 2. Lũ zân chủ Việt bao giờ chả thế, toàn những kẻ khóc thuê, đồng đội trong tù béo tốt như trâu ấy , thế còn bày đặt kêu đàn áp cái gì. Việt Nam vì nhân quyền nên còn rất khoan dung và nhân nhượng cho bọn này. Nhưng chúng chỉ giỏi xuyên tạc, ăn nói vớ vẩn thôi. Vẫn không chừa được cái thói phản động đâu.

  Trả lờiXóa
 3. Cái bài ca muôn thuở của lũ zân chủ, chúng làm thế để tăng cơ hội xuất siêu sang mỹ, eu v.v Nơi mà có những kẻ phản động chịu bơm tiền cho chúng. Chúng thực chất là lợi dụng việc ngồi tù để bốc phét , nhận sự thương hại và chứng tỏ tinh thần phản động- tổ chất mà các nhà zân chủ tuyển dụng. Chả biết ông bà khổ sở ra sao mà toàn béo trằng ra thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Khoe khoang chuyện thoải mái gửi thư, gọi điện thoại, cập nhật tin tức "đàn áp hàng ngày" cho người thân, nhận lương thực, tiền ký gửi từ gia đình và đồng bọn nên chả trách anh chị nào vào tù cũng béo mập, trắng trẻo, viên mãn lên trông thấy. Ấy thế mà còn cong mồm lên bảo CS đàn áp thì cũng quá là hài hước đó các anh chị zân chủ .

  Trả lờiXóa
 5. Bọn dân chủ là đám ăn cây táo rào cây xung,ăn cơm,sống trong xã hội bình yên của chế độ ấy vậy mà lại chuyên đi cấu kết với nước ngoài xuyên tạc,phỉ báng boi nhọ chế độ để chạy theo lợi ich cá nhân,chạy theo hư vinh...."tù nhân lương tâm " ư?co quá nực cươi cho cái tên gọi này không,đó toàn là những bọn chống phá đội lốt "đấu tranh dân chủ,nhân quyềm" để kích động người dâm,khi bị bắt vào tù ăn nó ngủ kĩ béo tốt thì đồng bọn bên ngoài lại đi rêu rao cộng sản đàn áp,....thât khoog thể châp nhân nổi

  Trả lờiXóa
 6. Lại nhớ đến cái vụ thằng cha Trần Huỳnh Duy Thức tuyệt thực gần 1 tháng trong tù nhưng lại tăng cân! Đúng là trò ăn vạ lố lăng của đám rận chủ trong tù không bao giờ ngừng. Nhưng người ta chỉ cần nhìn vào cái cách chúng nó vẫn tự do rêu rao, truyền tin từ trong tù là cũng đủ hiểu cuộc sống trong tù của bọn rận chủ "khổ sở" đến mức nào rồi.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog