Loa Phường Blog

Không "tưởng niệm" thành công, Lã Việt Dũng chơi lầy, vứt luôn mặt nạ!

Vệ Thanh

Lã Việt Dũng (Thành viên của nhóm NoU FC)

Lã Việt Dũng, thủ lĩnh No-U - nhóm chuyên hô hào, tổ chức các cuộc biểu tình, tưởng niệm ở Hà Nội sau khi thất bại trong việc tổ chức "tưởng niệm" ngày 17/2, tỏ ra bức xúc trên facebook của ông ta ngày hôm qua, cho "Việc ngăn chặn, bắt bớ người dân tưởng niệm cuộc chiến chống Trung Quốc ngày hôm nay càng chứng tỏ đảng cộng sản lợi dụng xương máu nhân dân để phục vụ lợi ích chính trị của mình. Đảng muốn ẳng thì đảng ẳng, bắt dân im thì dân phải im. Tưởng nhớ, tiếc thương cái con mẹ gì!”… Thái độ phản ứng của Dũng cho thấy, ông ta và đồng bọn nhận định rằng dịp 40 năm sự kiện Chiến tranh Biên giới này Đảng, Nhà nước tổ chức tuyên truyền rầm rộ trên truyền thông thì chắc chắn sẽ "nới lỏng" cho chúng diễn trò "tưởng niệm" như mọi bận nên âm thầm hô hào nhau với hy vọng "hâm nóng" tinh thần biểu tình - vốn là phương thức "đấu tranh dân chủ" duy nhất của họ để ghi điểm, báo công, trình diễn.

Không ngờ tham gia "tưởng niệm" chỉ có trơ trọi vài gương mặt "tưởng niệm viên" quen thuộc đếm trên đầu ngón tay, nên chỉ cần bước chân ra khỏi nhà hoặc mon men đến khu vực Tượng đài Lý Thái Tổ đều được đưa đi ăn cơm gà miễn phí cả. Thế là tiệt không còn cuộc "tưởng niệm" nào diễn ra, không có lấy một bức ảnh nào khoe khoang. Bức xúc đến độ, Lã Dũng không kiểm soát được ngôn từ, thái độ, "vô tình" buông lời chửi bới thóa mạ ngay hành động "tưởng nhớ" đáng lý cần phát ngôn trân trọng, thành kính xuất phát từ tâm can mỗi người dân Việt Nam. Ông ta tự bộc lộ thái độ, không ăn được thì thà đạp đổ chứ không cần giữ chút thể hiện, vứt đi luôn cái mặt nạ đạo đức giả đang phải miễn cưỡng sử dụng.

Lã Việt Dũng và nhóm No-U Hà Nội thực ra chẳng từ bất cứ lý do gì miễn là có cớ để hô hào, tụ tập nhau "xuống đường". Dịp đầu năm nào cứ vào ngày 19/1, 17/2 và 14/3 họ đều "lên lịch" cho quyền "tự do tưởng niệm" ở khu vực Tượng đài Vua Lý Thái Tổ bất chấp chẳng liên quan gì đến các liệt sỹ, tử sỹ chống Tàu hết. Họ cho đó là dịp họ có quyền "tưởng niệm" và chính quyền ngăn cản "tưởng niệm" là cái cớ để họ la làng, ăn vạ, vu cáo "hèn với giặc, ác với dân", "bán nước cho Tàu"...đó mới là mục đích chính khi đi "tưởng niệm" của họ.

Do chiêu bài cũ mèm, người dân ngày càng nhận ra chiêu trò lợi dụng trơ trẽn này nên rặt không có bóng người dân nào tham gia, đồng bọn thấy chán ngán vì không hiệu quả, mỗi lần biểu tình/tưởng niệm xong là màn "rút kinh nghiệm" chửi nhau như mổ bò nên ngày càng trơ trọi ra độc có mấy nhà tổ chức tự biên tự diễn và bản thân người dân lại càng ủng hộ công an túm cổ mấy thành phần "tưởng niệm chuyên nghiệp" này.

Bất lực, bất mãn đã khiến Lã Việt Dũng không còn bình tĩnh, giữ được mặt nạ cần phải tô phết nữa. Kiểu hành xử này chẳng khác mấy với đồng bọn của anh ta, vận động dân chúng ủng hộ "phong trào dân chủ" mãi không được, lực lượng ngày càng èo uột, rã đám thì quay sang chửi luôn dân chúng là "cừu", "ngu", "hèn", "đáng bị cộng sản đàn áp", ... Tội cho ông ta và đồng đảng, vì với người dân trong nước, họ đang nhìn nhóm ít ỏi, lẻ loi này như những kẻ lạc loài, lạc lõng, tay chân cho đám phản động cờ vàng bị ép phải "múa tối ngày" những tiết mục trơ trẽn.


19 nhận xét:

 1. Tôi biết ngay kiểu gì thì kiểu bọn No-U FC sẽ để lại dấu răng mà! Mọi người đừng nên vội vàng nghe theo những lời lẽ xuyên tạc của đám này mà có những hành vi sai trái, lệch lạc. Những gì bọn chúng lợi dụng sự biết ơn, tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống phục vụ cho âm mưu đê hèn của bọn chúng!!!

  Trả lờiXóa
 2. Mấy thành phần của No-U FC thì không thể nào thiếu được rồi, đằng này lại còn là thành viên cốt cán cầm đầu nữa chứ! Này, tôi nhắc cho mà nhớ này!!! Chẳng cần đám chúng mày xuyên tạc về vấn đề biên giới năm 1979 đâu, nhân dân Việt Nam đã quá hiểu vấn đề này rồi, đừng mong có thể lợi dụng điều này mà chống đối, mà lừa bịp người dân. Không bao giờ có chuyện đấy xảy ra đâu!!!!

  Trả lờiXóa
 3. Đã bảo rồi, đám rận chủ này thì có làm cái gì cũng chỉ để kiếm chác cho bản thân chúng thôi, chứ chúng đâu có cái gì gọi là tình yêu đất nước, đâu có thương dân, hay đấu tranh vì tự do, dân chủ như chúng nó vẫn nói! Chẳng qua bây giờ thằng cha Lã Việt Dũng điên lên mới tháo bỏ cái mặt nạ ra thôi, chứ bọn rận chủ này đóng kịch giỏi lắm!

  Trả lờiXóa
 4. Cái lúc mà bọn này tuyên truyền người dân thì hót hay lắm cơ mà, nào là thương người dân không biết đứng lên bảo vệ quyền lợi, nào là muốn đấu tranh cho "dân oan". Đấy thế mà dân không theo một cái thì lật mặt nhanh hơn bánh tráng, quay sang chửi dân là "ngu", là "hèn" ngay được đấy. Mọi người đã thấy rõ bọn này nó tráo trở thế nào rồi chứ?

  Trả lờiXóa
 5. Lần này thì thằng cha Lã Việt Dũng hớ thật rồi. Hắn càng chửi bới Nhà nước, chửi Đảng, chửi dân thì người dân càng ác cảm với cái nhóm phản động chúng nó thôi. Tuyên truyền kích động người dân không thành nên mới trở mặt chửi người ta đây mà. Để xem không có sự ủng hộ của mọi người thì hắn và đồng bọn còn dám ra đường làm loạn không.

  Trả lờiXóa
 6. Thôi thì cũng là do Lã Việt Dũng bị dồn đến đường cùng rồi, không cắn càn thì không chịu được. Bây giờ kêu gào tuyên truyền người dân cùng ra đường biểu tình thì chẳng ai theo, mà tự ra đường hô hào thì cũng dở. Việc những phong trào biểu tình đường phố của đám này tắt lụi cũng là một dấu hiệu cho thấy ngày tàn của rận chủ gần kề rồi.

  Trả lờiXóa
 7. Với sự đê tiện , ngu ngốc , trơ trẽn của Lã Việt Dũng và nhóm No-U thì mọi người đã quá quen và nhàm chán trước những chiêu trò Dũng và đồng bọn dựng nên . Thiết nghĩ Lã Việt Dũng vứt mặt nạ hay có dù chết đi nữa chắc cũng khống ai quan tâm và để ý đến kẻ chống đối , có tư tưởng phản động như thế này .

  Trả lờiXóa
 8. Một cơ hội tốt như thế này sao lại thiếu đi No-U FC được cơ chứ, chẳng phải là tốt quá rồi còn gì! Đấy!!! Mọi người thấy cái bản chất của bọn chúng thế nào chưa, cứ hở cái gì liên quan đến Trung Quốc là lại có dấu răng của bọn này! Bọn chúng luôn xuyên tạc, hướng lái vấn đề đi theo âm mưu của bọn chúng. Mọi người cần phải hết sức cảnh giác trước các chiêu trò lừa bịp, lợi dụng của bọn chúng!!!

  Trả lờiXóa
 9. Hết sức đề phòng cảnh giác với những loại này, lời nói của chúng nói thì nên suy nghĩ ngược lại thì may ra mới đúng, mà đôi khi lúc chúng nói thế này, lúc thì chúng nói thế kia, nói chung là không nên tin chúng, bọn này cứ có cái gì liên quan tới trung quốc thì chúng cay nghiến, phá hoại.

  Trả lờiXóa
 10. Đã bảo rồi, đám rận chủ này thì có làm cái gì cũng chỉ để kiếm chác cho bản thân chúng thôi, chứ chúng đâu có cái gì gọi là tình yêu đất nước, đâu có thương dân, hay đấu tranh vì tự do, dân chủ như chúng nó vẫn nói! Chẳng qua bây giờ thằng cha Lã Việt Dũng điên lên mới tháo bỏ cái mặt nạ ra thôi, chứ bọn rận chủ này đóng kịch giỏi lắm!

  Trả lờiXóa
 11. Bọn nào chứ No-U FC làm sao mà vắng mặt được trong buổi lễ trọng đại này cơ chứ, đụng đến Trung Quốc thì bọn này lồng lộn lên như đào mả cha mẹ nó lên vậy! Xin thưa một điều rằng người dân bây giờ đã quá quen với mấy cái trò hề mà đám chúng mày diễn rồi nhé. Cứ vác bóng ra mà đá với nhau rồi cười cho vui mà về, đừng dại gì mà xuyên tạc vớ vẩn lại lên phường đấy!

  Trả lờiXóa
 12. No-U FC làm sao mà thiếu được chứ! Tôi nói vậy chắc các bạn có thể hình dung ra cái đám này chúng nó như kiểu kền kền ăn xác chết rồi chứ. Đây chẳng có xác chết gì cả nhưng cứ có vấn đề gì liên quan đến Trung Quốc là bọn chúng lại tự mò đến. Lễ kỉ niệm 40 năm cuộc chiến tranh biên giới mà chúng nó còn xuyên tạc được. Đúng là cái đám chó săn có khác, nói cái gì cũng ngu!!!

  Trả lờiXóa
 13. Làm sao mà có thể thiếu được Lã Việt Dũng cùng đám No-U Fc được cơ chứ! Chẳng có một cái sự kiện nào liên quan đến Trung Quốc mà không có mặt chúng nó cả! Nhưng lần này chắc chắn một điều rằng là đám No-U FC này đã nhầm, nhầm to rồi nữa là đằng khác. Đừng tưởng người dân không biết gì mà cứ nói nhăng nói cuội như vậy!!!

  Trả lờiXóa
 14. Mấy thành phần của No-U FC thì không thể nào thiếu được rồi, đằng này lại còn là thành viên cốt cán cầm đầu nữa chứ! Này, tôi nhắc cho mà nhớ này!!! Chẳng cần đám chúng mày xuyên tạc về vấn đề biên giới năm 1979 đâu, nhân dân Việt Nam đã quá hiểu vấn đề này rồi, đừng mong có thể lợi dụng điều này mà chống đối, mà lừa bịp người dân. Không bao giờ có chuyện đấy xảy ra đâu!!!!

  Trả lờiXóa
 15. Một cơ hội tốt như thế này sao lại thiếu đi No-U FC được cơ chứ, chẳng phải là tốt quá rồi còn gì! Đấy!!! Mọi người thấy cái bản chất của bọn chúng thế nào chưa, cứ hở cái gì liên quan đến Trung Quốc là lại có dấu răng của bọn này! Bọn chúng luôn xuyên tạc, hướng lái vấn đề đi theo âm mưu của bọn chúng. Mọi người cần phải hết sức cảnh giác trước các chiêu trò lừa bịp, lợi dụng của bọn chúng!!!

  Trả lờiXóa
 16. Lần này thì thằng cha Lã Việt Dũng hớ thật rồi. Hắn càng chửi bới Nhà nước, chửi Đảng, chửi dân thì người dân càng ác cảm với cái nhóm phản động chúng nó thôi. Tuyên truyền kích động người dân không thành nên mới trở mặt chửi người ta đây mà. Để xem không có sự ủng hộ của mọi người thì hắn và đồng bọn còn dám ra đường làm loạn không!!!

  Trả lờiXóa
 17. Dịp quái gì cũng đòi xuống đường bức xúc cũng đòi xuống, vui vẻ tưởng niệm cũng đòi xuống, toàn thành phần kiếm cớ để kiếm ăn cả chứ đâu phải hạng tử tế gì ở đây đâu, có dịp gom mẹ hết vào trại đi cho xã hội yên ổn

  Trả lờiXóa
 18. Đã bảo rồi, đám rận chủ này thì có làm cái gì cũng chỉ để kiếm chác cho bản thân chúng thôi, chứ chúng đâu có cái gì gọi là tình yêu đất nước, đâu có thương dân, hay đấu tranh vì tự do, dân chủ như chúng nó vẫn nói! Chẳng qua bây giờ thằng cha Lã Việt Dũng điên lên mới tháo bỏ cái mặt nạ ra thôi, chứ bọn rận chủ này đóng kịch giỏi lắm!

  Trả lờiXóa
 19. có mỗi một chiêu bài làm loạn cũ mèm năm nào cũng dùng thì bị ngăn chặn chả có gì là ngạc nhiên cả, tên này luôn lấy cớ tự do tưởng niệm để lôi kéo kích động nhân dân biểu tình và nổi loạn vào những ngày đầu xuân khiến cho những người dân không liên quan bị ảnh hưởng và khiến cho chính quyền chúng ta bị xuyên tạc. Với những hành động này thì cơ quan chức năng đã nẵm rõ chiêu bài và kịp thời ngăn cản

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog