Loa Phường Blog

Giới zân chủ, cờ vàng “hậm hực”, “cay cú” khi người dân đổ ra đường chào đón Kim Jong-un


Loa Phường

Sáng ngày 26/2, đoàn tàu bọc thép chở đoàn lãnh đạo Triều Tiên đến Đồng Đăng, Lạng Sơn, dọc trên đường từ Lạng Sơn về đến Hà Nội, người dân đã chào đón nhiệt thành, vẫy cờ Triều Tiên cùng cảnh ông Kim Jong-un đã thể hiện hành động chưa từng có tiền lệ: kéo kính chống đạn xuống để vẫy tay chào người dân. Chứng kiến cảnh này khiến đám zân chủ, cờ vàng trên mạng có phản ứng rất khôi hài.


Một số tỏ ra “không tin” nổi người dân Việt Nam lại đi chào đón “kẻ độc tài”, “tên khủng bố” Kim Jong-un. Tay “nhà báo” Chu Vĩnh Hải nức nở trên facebook với một tràng cảm xúc “Tôi không tin” đến tội nghiệp, đang được giới zâm chủ mạng chia sẻ với sự “chua xót vô hạn”
Một số khác tỏ ra bất nhẫn, bày tỏ sự phẫn nộ, xem việc người dân chào đón đoàn ông Kim Jong-un là sự “đảo lộn các giá trị”

Đám zân chủ, biểu tình viên chuyên nghiệp thể hiện thái độ “chuyên nghiệp” hơn là chúng khai thác các góc độ, như cảnh một số người dân đứng đợi với vẻ mặt “không tươi tắn” hoặc nhóm chỉ chăm chăm quay video và so sánh nó với cảnh nhóm người dân vẫy cờ hoa đón Trump để chứng minh “người dân không thực lòng” chào đón đoàn ông Kim như với đoàn ông Trump; hoặc cho phần lớn người đi đón là thành phần “cộng sản gộc”, muốn níu kéo chế độ cộng sản…
Trước khi các chính khách trên đến Hà Nội, một số zân chủ như Phạm Lê Vương Các đã dành một loạt bài kỳ công liệt kê lại các tình tiết chế độ Triều Tiên đã bị thế giới liệt vào “độc tài”, “khủng bố” rao sao, có đáng được VN chào đón hay không, có đáng được quan tâm truyền thông hay không…
Thật tội cho đám zân chủ, cờ vàng đến giờ này vẫn không hiểu hết được chính người dân Việt Nam muốn gì và vì sao họ lại khăng khăng ủng hộ chế độ và yên tâm làm ăn, “ruồng rẫy” đám zân chủ, cờ vàng đến vậy. Họ chào đón ông Kim là thực sự nể phục những gì ông Kim đã làm được khiến ông Trump phải “hạ mình” thỏa hiệp, khiến cả thế giới phải “nể sợ”. Hoàn cảnh bị bao vây cấm vận và bản lĩnh vươn lên của người dân Triều Tiên rất giống với VN những ngày đầu độc lập.
Họ chào đón Kim vì ông là khách đến nhà và việc ông ta tín nhiệm chọn VN làm nơi “thỏa hiệp” với Mỹ để hiện sự tín nhiệm và hy vọng vào Việt Nam thì không có lý do gì để người dân VN đang tuyệt đối ủng hộ đường lối ngoại giao trung lập, hữu nghị của Đảng, Nhà nước không trọng vọng vị khách này cả.
Càng tức tối, càng hậm hực, đám zân chủ càng chứng tỏ sự kém cỏi, cực đoan về nhận thức, thiển cận về hành xử, sự tệ hại về não trạng mà thôi

2 nhận xét:

  1. Kim Jong Un đã làm gì có lỗi với người dân Việt Nam chưa, Donaln Trump đã làm gì có lợi cho người dân Việt Nam chưa ? Mà chúng có thể nói những câu như thế nhỉ ? Và hỏi thêm 1 câu nữa , chúng đã làm gì cho cái đất nước này chưa ngoài việc phát ngôn linh tinh trên face book, rồi phá hoại, ko biết nhục.

    Trả lờiXóa
  2. Cuộc gặp này là của một người đứng đầu phương tây chấp nhận ngồi vào bàn đàm phán với một quốc gia không có gì hơn được láng gièng ngoài chính trị và tự do cả, người dân mình đón chào trong sự tò mò nhưng cũng là niềm tự hảo đấy

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog