Loa Phường Blog

Dân mạng Trung Quốc nói gì khi Quang Hải đã vượt Vũ Lỗi giành giải bàn thắng đẹp nhất?

Loa Phường


Cầu thủ Quang Hải của Việt Nam giành được giải “Bàn thắng đẹp nhất Asian Cup 2019” cho cú đá phạt vào lưới Yemen ở vòng bảng nhờ nhận được 105.139 lượt bình chọn trên trang chủ AFC (chiếm 49% ủng hộ). Quang Hải vượt qua chín đề cử khác - trong đó có Vũ Lỗi của Trung Quốc được đề cử bàn thắng vào lưới Philippines ở vòng bảng - với cách biệt thuyết phục, đạt có 78.647 phiếu bầu, chiếm 36%.
Cuộc bầu chọn bàn thắng đẹp nhất giải diễn ra trong tám ngày trên trang chủ AFC, kể từ sau trận chung kết. Có tổng cộng 215.854 lượt bình chọn cho 10 đề cử. Điều lạ ban đầu Vũ Lỗi soán vị trí đứng đầu với cách biệt rất xa, nhưng chỉ trong hai ngày cuối cùng, cộng đồng mạng Việt Nam đã vote 50.000 phiếu, làm cho Nguyễn Quang Hải đánh bại Wu Lei giành được bầu chọn bàn thắng đẹp nhất Asian Cup. Sự kiện này đã gây tổn thương khá lớn cho cư dân mạng của đất nước có 1,3 tỷ dân này. Mời các bạn cùng xem một số bình luận của dân mạng Trung Quốc được fbker Bão Lửa tập hợp:

#1 [+166 likes] Nếu đổi Wu Lei thành Thái Từ Khôn, vài giây thôi là vượt qua bàn thắng của Việt Nam
______________
#2 [+52 likes] 1.3 tỷ người mà không thắng được Việt Nam

>[+8 likes] Fake IP phiền phức lắm

>>[+6 likes] Lần vote này không cần fake ip mà

>>[+7 likes] Đúng là điển hình của loại chỉ xem chỉ nói mà không làm, lần này không cần phải fake ip gì cả
_______________
#3 [+51 likes] Giờ đến bình chọn cũng không bằng được người ta?
_______________
#4 [+47 likes] Cái gì! Trên mặt trận vote phiếu mà người Trung Quốc lại thua!

>[+1 likes] Thua hai lần rồi má ơi, đợt vote vòng loại cũng thua Việt Nam
_______________
#5 [+2 likes] Lần đầu tiên chiến thuật biển người đã thua thảm bại như thế
_______________
#6 [+1 likes] Bình chọn không phải là hạng mục truyền thống của chúng ta sao?
_______________
#7 [+1 likes] Fan hâm mộ bóng đá Việt Nam thật là đỉnh!!!
Còn đây là bình loạn của dân mạng Việt Nam sau khi xem phản ứng của dân mạng Trung Quốc:
·        
Ngô Bá Nhất
 Đã nói rồi. Đừng đụng tới Việt Nam
·         Quang Nguyễn Cả nửa thế giới đó giờ có thắng Việt Nam chưa? Người anh em trước giờ cũng chưa thắng mà 
·         Trần Việt Đông Lần đầu tiên chiến thuật biển người đã thua. :))
Lần đầu tiền méo đâu, lần đầu tiên phải nói đến hàng trăm năm trước thậm chí ngàn năm. Còn đâu gần gần đây cũng mấy chục năm ví dụ năm 1979 :))
·         Vân Phương Luyện Chắc do không được bầu chọn qua weibo chăng ?
·         Bão Lửa Trung Quốc nó không đam mê bóng đá, nó thích Bóng Rổ và Võ Thuật hơn

Câu kết của Loa Phường: ĐỪNG ĐÙA VỚI DÂN (MẠNG) VIỆT!

Top of Form

6 nhận xét:

 1. Đã nói rồi,đừng đụng đến lòng yêu nước và tinh thần dân tộc của người Việt Nam.Có thể kinh tế ta chưa mạnh,công nghiệp chưa phát triển được như Trung Quốc nhưng nói đến lòng yêu nước,tinh thần đoàn kết và lòng tự tôn dân tộc thì khó có nước nào sánh bằng Việt Nam. Tuy nhiên cũng phải khẳng định,bàn thắng của Quang Hải quá đẹp mắt và xứng đáng.

  Trả lờiXóa
 2. Quả thực bàn thắng của Quang Hải là rất xứng đáng được giải “Bàn thắng đẹp nhất Asian Cup 2019”. Qua đó cho thấy tinh thần dân tộc và sự đoàn kết của người Việt Nam là rất cao,vượt qua 1,3 tỷ dân Trung Quốc. Dân số đông không chứng minh được điều gì,nhưng tinh thần đoàn kết dân tộc cộng hưởng lại làm nên những kì tích vĩ đại.

  Trả lờiXóa
 3. Nói gì thì nói chứ bàn thắng mà Quang Hải đã ghi được thực sự đẹp mắt! Cho dù dân số của Trung Quốc có đông như thế nào cũng không thể thắng được sự thật khách quan, nó đẹp thì mọi người cùng chiêm ngưỡng và bình chọn, đâu cứ phải đông dân là thắng đâu. Hơn nữa như vậy thì cứ cuộc thi nào có sự bình chọn của khán giả và liên quan đến Trung Quốc thì họ đều là nhất cả ư? Đâu có dễ như vậy!!!

  Trả lờiXóa
 4. Thực sự bóng đá đã mang lại cho ta cảm giác sục sôi của cái tinh thần đoàn kết của dân tộc. Khá hay cho câu "1.3 tỉ người không thắng được Việt Nam", thứ nhất là dân tộc ta quá là đoàn kết để ủng hộ cho Quang Hải nhưng cốt lõi nhất thì vẫn là thực sự bàn ghi điểm đó quá xuất sắc, không thể chê vào đâu được. Hoàn toàn xứng đáng

  Trả lờiXóa
 5. Thôi thì cũng phải công nhận là sức mạnh của cộng đồng mạng Việt Nam không thể đùa được đâu. Nhưng nói gì thì nói, ở cái thời đại công nghệ cao này thì đó cũng là biểu hiện của sự đoàn kết dân tộc. Và chúng ta cũng phải công nhận là bàn thắng của Quang Hải quá đẹp, quá đã mắt, nên thắng giải là phải. Rõ ràng dân Trung không chịu vote nên không giành giải cho Vũ Lỗi, còn kêu ca cái gì.

  Trả lờiXóa
 6. Một trận thua đáng tiếc của đội tuyển Việt Nam khi chúng ta phải nhận bàn thua ở phút cuối cùng của trận đấu. Trước đó, đội tuyển Việt Nam đã bị dẫn trước tới 2 bàn. Dẫu vậy, Tiến Linh và Tấn Tài đã giúp đội tuyển Việt Nam có được 2 bàn thắng gỡ hòa. Wu Lei là cầu thủ ấn định chiến thắng 3-2 cho ĐT Trung Quốc ở phút 95.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog