Loa Phường Blog

Dân mạng thán phục cô em gái ông Kim Jong-un!


Loa Phường

Chứng kiến cô em gái của ông Kim Jong-un chạy đôn đáo, tất bật bên cạnh ông anh để lo cho di chuyển an toàn khi đoàn ông Kim đến ga Đồng Đăng, Lạng Sơn qua hình ảnh truyền thông ghi lại, dân mạng Việt Nam bày tỏ sự thán phục, ngưỡng mộ.
Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng
Trước khi ông Kim Jong-un bước ra khỏi toa tàu bọc thép, người ta thấy em gái ông đã bước ra trước, sắp xếp, kiểm tra an ninh thì ông anh mới chịu hiện diện.
Mỗi bước đi của ông Kim đều thấy cô em gái xảo bước bên cạnh với dáng vẻ tất bật, đầy lo toan và hăm hở
Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng
Chứng kiến cảnh này, dân mạng Việt Nam bày tỏ thán phục “Đây đúng là mẫu hình người phụ nữ tuyệt vời”, “Có cô em gái như vậy kể cũng mát dạ!”, “người phụ nữ mà mọi chàng trai Đông Lào đều muốn cưới là đây chứ đâu!”, “Giày cao gót mà bay thế chứng tỏ thân thủ phi phàm hehe ”…
Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang đứng
Chứng kiến chặng đường thúc đẩy quan hệ hai miền Triều Tiên đang từ “chiến tranh” chuyển sang “hợp tác”, dẫn đến cuộc gặp Chủ tịch Kim và Tổng thống Hàn, cũng như mọi nghi lễ an ninh tháp tùng ông Kim đều thấy rõ vai trò và sự đôn đáo của em gái ông đi trước “dọn/mở đường” cũng như chu toàn đi bên cạnh kè kè ông anh trên thảm đỏ mới thấy hết vai trò và ảnh hưởng của cô em gái này.
Đúng là trên con đường trở thành “anh hùng” của mọi đáng nam nhi, không thể thiếu được vai trò của những “bóng hồng”!!!4 nhận xét:

 1. Đúng là con nhà nòi có khác cái gì cũng chỉn chu, nhiệt huyết, nhìn hàn quốc có kinh tế mà vị thế chắc không được như triêu tiên quá, đánh đổi độc lập dân tộc để phát triển là thế thôi, tổng thống nước mình chắc gì dân mình đã quyết được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người ta được đào tạo trong một môi trường hoàn toàn khác biệt mà. Tiếp cận chính trị từ bé nên đã có máu chính trị trong người rồi. Dù sao cánh đàn ông cũng nên học tập người phụ nữ này về mọi mặt.

   Xóa
 2. An toàn của lãnh đạo Triều Tiên được đặt lên trên hết bởi xung quanh ông có quá nhiều kẻ thù. Để đảm bảo an toàn đó, cô em gái của ông Kim Jong-un luôn "vào góc máy" với sự tất bật,"lo toan" mọi thứ,mở đường trước rồi Chủ tịch Triều Tiên mới lộ diện. Qua đó cho thấy bên cạnh một đấng nam nhi không thể thiếu hình ảnh của người phụ nữ vẹn toàn.

  Trả lờiXóa
 3. Có em gái như thế này thật là sung sướng và tự hào biết bao đã xinh đẹp lại còn đạt chính trị giỏi nữa ra kim jong-un có thể để nhờ cậy được nhiều rồi Cuộc Đời đúng là bất công người thì được cả người không được gì.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog