Loa Phường Blog

Dân mạng phẫn nộ với lái xe Taxi Quyết Tâm ở Bình Thuận mặc áo 3 sọcLoa Phường


Trước hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội về nhóm phụ nữ mặc áo dài vàng có đường 3 sọc xuất hiện ở nhà thờ thuộc giáo xứ Thanh Hải, Phan Thiết, Bình Thuận – thứ trang phục quen thuộc của giới cờ vàng hải ngoại để quảng cáo, khuếch trương “phong trào đấu tranh phục hoạt VNCH’ ở hải ngoại, đã khiến dân mạng sôi sục phản ứng.
Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười
Trong hình ảnh có thể có: 1 người


FB Trúc Linh cho rằng “Đây không phải là trang phục truyền thống của Phụ nữ Việt Nam, đáng lưu ý, những người mặc áo dài có hình 3/// lại xuất hiện ở nhà thờ thuộc giáo xứ Thanh Hải, Phan Thiết, Bình Thuận, đề nghị cộng đồng mạng lên tiếng yêu cầu chấm dứt ngay hình ảnh phản cảm này xuất hiện trên đất nước Việt Nam”.
 FB Trần Tuấn “Cả một quân đội tay sai còn sụp đổ tháo chạy ....giờ mấy "thiên nga" này làm gì đây !”
 FB Phan Văn Tỷ Đất nước đang lộ diện bọn phản loạn ngày càng nhiều , nhưng chúng mặc trang phục phản động để diễu hành đây là một chứng minh khiêu khích chế đô
 FB Tien Nguyenkim Đây là ý đồ đã được sắp đặt và cũng là phép thử đối với các cấp chính quyền VN có sự tiếp tay của bọn linh cẩu thiên chúa giáo phản động. Đề nghị mọi người xử lý nghiêm.
 FB Bình Nguyễn Nhìn đơn thuần chỉ là bộ đồ nhưng mang ý nghĩa thách thức của cả một chế độ. Xem ra chúng lộ mặt ngày càng rõ và gan lỳ hơn.

Ngay lập tức dân mạng đã truy lùng 4 “thiên nga” này, họ đã phát hiện ra nhóm trên có nhóm Việt kiều nữ về nước dịp Tết, đặc biệt trong tóp đó có fb Cecilia Thúy Nguyễn là lái xe hãng taxi Quyết Tâm ở Bình Thuận, lập tức dấy lên làn sóng đòi doanh nghiệp sa thải nhân viên này nếu không muốn bị cộng đồng mạng tẩy chay, cô lập.

Fb Ha Hai: Sao hãng lại chứa chấp bọn này nhỉ
Fb Đức Trung: Đề nghị xoá sổ và tẩy chay hãng này , nếu còn để mấy con lợn này làm việc tại hãng
Fb Bình Nguyễn: Loại này 1 là sau lưng nó có cả một thế lực hùng hậu 2 là kẻ ngu si bệnh hoạn. Nhưng dù là gì thì cũng phải trảm để không ảnh hưởng tới môi trường xung quanh
Fb Thu Hằng Trần: Cơ quan công an có thể làm việc trực tiếp với doanh nghiệp về những trường hợp như thế này rồi ạ!
Fb Sang Vu: Nhân viên mà thế này thì doanh nghiệp nuôi ổ phản động rồi.
Fb Kiên Nguyên Trung: Chúng cứ luôn quấy rối và cần phải ngăn chặn các hành vi gây mất an ninh chính trị của mình. Chớ nên coi thường hành động nhỏ mà ko xử lý. Nó sẽ lớn hơn và bùng phát như đại dịch vậy.
Hiện chưa rõ nhóm mặc áo dài 3 sọc trước nhà thờ nói trên đã bị công an Bình Thuận điều tra, xử lý chưa. Xong dân mạng mong mỏi chính quyền cần mạnh tay, kiên quyết với những kẻ trương biểu tượng lá cờ của chế độ ngụy quyền đã chết để tránh thành “đại dịch” khiêu khích Nhà nước và xã hội cũng như đòi hỏi hãng taxi Quyết tâm cần sa thải nhân viên tham gia mặc trang phục trên, không dung dưỡng những kẻ tiếp tay cho phản động mưu đồ kích động chống phá chế độ chính trị hiện nay


18 nhận xét:

 1. Thật ra đây chỉ là mấy đứa ngu si không hiểu gì cả thích làm màu và bị dắt mũi thôi, nhưng chính quyền cần phải xử thẳng tay bọn chúng vì lũ đứng đằng sau mấy đưa trẻ trâu này mới là bọn phản động nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 2. Thôi thì tốt nhất là nên tránh cái đám 3 que này đi! Chẳng hay ho gì mà dính lứu tới bọn chúng. Mọi người nên tìm hiểu những hình ảnh như vậy là sai để thấy được những gì mà bọn chúng đang làm bản chất như thế nào. Tôi mong mọi người hãy tránh xa cái bọn này để tránh gây ra những hệ lụy cho bản thân!

  Trả lờiXóa
 3. Cái đám ba que này thì tính chuyện làm gì cơ chứ! Đừng bao giờ bị đám này dắt mũi nhé. Bấy lâu nay công tác truyền thông đến người dân đã quá rộng rãi và ai cũng có thể tiếp cận được. Tôi mong mọi người hiểu được rằng bản chất của bọn chúng và tránh được điều gì tốt điều đó, không nên dính vào!

  Trả lờiXóa
 4. Mọi người cần phải thực sự cẩn thận trước những chiêu trò dụ dỗ hoặc lừa bịp người dân của đám ba que! Tốt hơn hết mọi người cần phải trang bị kiến thức cho bản thân mình để tránh liên lụy đến chúng và tránh mọi hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra!

  Trả lờiXóa
 5. Cái quan trọng nhất vẫn là người dân hiểu được mục đích và bản chất thực sự của đám ba que này! Tôi mong mọi người hiểu được bản chất của bọn chúng để tránh những hậu quả không đáng có xảy đến với bản thân mình. Sẽ chẳng hay ho một chút nào nếu như một ngày nào đó hình ảnh của bạn xuất hiện trên mặt báo của đám phản động!

  Trả lờiXóa
 6. Mong mọi người hiểu rõ về bản chất của đám phản động Việt Tân cũng như bộ đồ ba que của bọn chúng! Hiểu được chúng nó mới thấy được những gì chúng đã làm đối với người dân và đất nước chúng ta. Hiểu mới thấy được bộ đồ ba que chúng nó mặc trên người nó xấu xa đến mức độ nào!

  Trả lờiXóa
 7. Hãng Taxi Quyết Tâm ở Bình Thuận nên kiểm tra, rà soát nhân viên của mình, không thể để những kẻ lạc loài này làm việc trong 1 tổ chức doanh nghiệp tại Việt Nam, để rồi thông qua doanh nghiệp để tuyên truyền giúp đám ba sọc

  Trả lờiXóa
 8. tôi nghĩ có kẻ trong hãng taxi Quyết Tâm đang lợi dụng hãng taxi này để tuyền truyền hình ảnh cờ ba sọc đây mà. thậm chí tôi cho rằng đây là thành viên của một tổ chức phản động đã kích động biểu tình quá khích vừa qua

  Trả lờiXóa
 9. không biết đây là ý của một nhân viên hay của giám đốc hãng taxi này, không biết đây là hành động vô ý hay lại một chiêu thức quảng cáo nhằm thu hút dư luận nhưng cần phải xử lý nghiêm

  Trả lờiXóa
 10. đúng đây là hình ảnh vô cùng phản cảm khi cố tình gợi lại một bóng ma chế độ đã biến mất khỏi Việt Nam hơn 40 năm qua. mong rằng cơ quan chức năng tỉnh Bình Thuận sẽ vào cuộc để tìm hiểu rõ nguyên nhân vụ việc

  Trả lờiXóa
 11. Chẳng nhẽ định lợi dung lòng phẫn nộ của nhân dân với bọn 3 que để trành thủ quảng cáo cho thương hiệu của mình à? Đúng là chiêu trò thể hiện sự ngu sốt, mất não của bọn chúng. Quảng cáo kiểu này thì cũng sẽ nhận được sự tẩy chay chửi bới của nhân dân ta mà thôi!

  Trả lờiXóa
 12. không thể để một số cá nhân cố tình lũng loạn tạo nên hình ảnh phản cảm bằng cách mượn hình ảnh lá cờ vàng ba sọc được. đã đến lúc chúng ta cần phải xử lý nghiêm không thể để tình trạng này diễn ra gây bức xúc được

  Trả lờiXóa
 13. Nhìn thấy là đã không chấp nhận được rồi,mấy con mụ hỗn hào này phải cho lên phường uống nước chè, chắc lại ba que đu càng muốn về quê sau thời gian tha hương cầu thực đây. Không thể chịu nổi mấy con mụ này cố tình khiêu khích người dân, cẩn thận không dân điên lên là xé nát cái váy bẩn thỉu này nhé.

  Trả lờiXóa
 14. Một là hãng taxi kia đang muốn đánh bóng tên tuổi quảng cáo bằng việc cho mấy con mẹ này lên mặc cái bộ váy này. Hai là những con đu càng đang muốn thách thức chính quyền Việt Nam , người dân Việt Nam đây mà. Thử mặc một lần nữa xem, cơ quan chức năng đến mời lên phường nhé,đúng là kinh tởm, bố láo mất dạy.

  Trả lờiXóa
 15. Khoan nói đến việc hãng taxi này hay chính những người kia đang cố tình mặc như vậy. Đây quả là hành động khiêu khích và thách thức đây mà. Không hề có chuyện không biết ở đây mà chính họ đã làm như vậy. Qủa thực là không thể chấp nhận một chút nào được, kiểu này chính quyền phải vào cuộc để làm rõ ngọn ngành câu chuyện này.

  Trả lờiXóa
 16. Chính quyền cần mạnh tay xử lí những kẻ có hành động khiêu khích như thế này để ngăn chặn kịp thời,không cho chúng phát thành "đại dịch". Những kẻ hỗn láo,xấc xược như thế thì đã có luật an ninh mạng kết hợp cùng chính quyền để trừng trị chúng.Đừng coi thường pháp luật,rồi sẽ được ăn cơm trắng trong tù.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog