Loa Phường Blog

Dân mạng bàn tán về trang phục vest rộng thùng thình của đội cận vệ Kim Jong-un


Loa Phường
Trên các trang Diễn đàn quân sự và mạng facebook, dân mạng Việt Nam đang bàn tán rôm rả về bí ẩn được trang bị bên trong bộ quần áo vest rộng thùng thình của các mật vụ Triều Tiên theo bảo vệ ông Kim Jong-un.


Mổ xẻ về dàn cận vệ này, trong khi một số chê không có form hoành tráng như dàn đặc vụ Mỹ, nhưng số khác đánh giá dàn mật vụ Triều Tiên có nhiều đặc trưng của dân võ nghệ chuyên nghiệp:
- “Form người thẳng, khá rắn chắc, để ý bàn tay thì đúng kiểu nhà võ đã được huấn luyện cực kỹ”.
- “Taekwondo của miền Bắc Triều Tiên là hệ phái ITF gốc, là võ chiến đấu thực sự, chứ không phải WTF của miền Nam nặng tính biểu diễn”.
- “ITF của teawondo ở mức độ ít đại trà và thể thao hơn WTF, chú trọng sát thương hơn là nhảy nhót biểu diễn, WTF thi đấu cho đấm vào giáp còn ITF cho đấm hẳn vào mặt hay đòn đá WTF đá bằng mặt và ức bàn chân thì ITF đc đá bằng gót, mấy màn khí công ITF cũng khá khủng. Muay thì chưa dám so nhưng nếu các môn đánh đứng stricking như tán thủ, kick box, box, võ cổ truyền,.. .gặp dân ăn tập ITF thì cũng ghê phết đấy!”
- “Lực lượng Đặc Công, Cơ Động - Đặc Nhiệm, Cảnh Vệ của Việt Nam cũng được đào tạo võ thuật theo hệ ITF do chính các bậc thầy từ Bắc Triều Tiên sang huấn luyện đấy”.
- “ lính Triều Tiên đào tạo khắc nghiệt và có tính thực chiến cao lắm.”

Hay phán đoán đồ nghề được giấu trong bộ vest:
- “Các bạn cứ chê bộ vest lỗi thời vì kiểu may rộng, nhưng rộng là ưu điểm vì dễ vận động, giống như võ phục, chưa kể giấu "hàng" ít bị lộ hơn. Ngoài ra, nhìn kỹ sẽ thấy thắt lưng sử dụng là loại to bản, dùng để mang vũ khí hoặc không khi cần cũng trở thành vũ khí hay công cụ hỗ trợ để leo, trèo, trượt”.

- “
nó đâu có đeo 01 súng, ít cũng tầm 03 khẩu: đeo ở chân, đeo ở nách, đeo ở hông, bỏ trong lớp cánh áo vest. Có rất nhiều chỗ cất súng, riêng bộ vest đã có ít nhất 04 chỗ gắn súng (tất nhiên là phải đặt may riêng)

- “
Mấy ông này quýnh nhau vs mấy ông của Trump bên nào win nhể

Nhìn chung, thấy đội hình an ninh, mật vụ nước bạn đều hùng hậu, trang bị từ đầu đến chân cùng với các phương án tháp tùng nguyên thủ và sự tốn kém của mỗi chuyến công du mới ngẫm đến các nguyên thủ xứ mình …thấy tủi thân vãi! Phải chăng nguyên thủ xứ mình chẳng có kẻ thù, sống cùng dân, đi lại cùng dân, chẳng có khoảng cách, chẳng tốn lực lượng hầm hố, đi đâu cũng đơn giản mà chẳng thấy khủng bố bao giờ.

Hài thiệt!

4 nhận xét:

 1. Vì Triều Tiên có quá nhiều kẻ thù nên đội cận vệ của nhà lãnh đạo Kim Jong-un có "tay nghề điêu luyện" cũng là điều dễ hiểu. Bộ vest rộng thùng thình của đội cận vệ Kim Jong-un có thể không hợp thời trang nhưng ẩn sâu trong đó là gì thì không ai biết, họ bí hiểm giống như nhà lãnh đọa của mình vậy.

  Trả lờiXóa
 2. Nhìn có vẻ đúng chất châu Á, trông lịch thự nghiêm túc, ăn mặc đúng truyền thống, không ngầu như mấy ông bên Mỹ. Bảo vệ cho người đứng đầu chắc chắn không phải dạng vừa đâu. cả ngìn nguofi mới tuyển được một vài người thôi đấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chồng thế thôi I chứ họ đều là những Sát Thủ thủ mạnh mẽ vô cùng ít nhưng mà chất đơn giản lại mạnh mẽ và hiệu quả.

   Xóa
 3. Nhìn thế nhưng không phải thế đâu Đừng nhìn vẻ bên ngoài mà đánh giá một người I hay bất cứ một vấn đề nào khác dù sao thì họ đều là những vệ sĩ để bảo vệ một nguyên thủ quốc gia của một chế độ Cha truyền con nối thì thì những người Vệ Sĩ Ấy phải có một sức mạnh thể chất tuyệt vời I và một trí tuệ kệ đồ tốt để bảo vệ nguyên thủ quốc gia mình mà.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog