Loa Phường Blog

Dân mạng bàn tán về lý do Donald Trump tức tốc rời đàm phán, chạy về Mỹ Loa Phường

Ngay sau khi xuất hiện thông tin đàm phán dừng đột ngột, không có tuyên bố chung và ông Donald Trump vội vàng lên máy bay về Mỹ, dân mạng Việt Nam đã lan truyền nội dung trên CNN buổi điều trần của ông Michael Cohen, cựu cố vấn của Tổng thống Trump đã ra làm chứng hàng giờ trước Ủy ban Giám sát của Hạ viện Hoa Kỳ và nhận định đây có thể là nguyên nhân khiến ông Trump vội vàng về nước.
Theo đó, Cohen làm chứng chống lại Tổng thống Donald Trump về các vi phạm như:
1. Cohen khai rằng Trump đã nói chuyện với Roger Stone về WikiLeaks trước khi trang này tung hàng loạt bài phanh phui bê bối của Hillary Clinton trong đợt tranh cử Tổng thống năm 2016.
2. Cohen xác nhận Trump đã chỉ đạo ông trả hết chi trả 130.000 đôla cho Stormy Daniels và Karen McDougal. Đồng thời, Cohen đã chuyển cho ủy ban một bản sao chi phiếu trị giá 35.000 đôla mà ông Trump đã kí vào ngày 01/8/2017, một trong một loạt những chi phiếu mà ông nói là tiền hoàn trả cho ông vì đã tự trả tiền bịt miệng cô Daniels sau khi ông Trump nhậm chức.
Cohen cho biết con trai cả của ông Trump, Donald Trump Jr., cũng kí một chi phiếu khác, một lần nữa với trị giá 35.000 đôla.
3. Cohen cho biết luật sư của Trump, Jay Sekulow (và những người khác) đã chỉnh sửa lời khai trước Quốc hội vào tháng 8/2017.
4. Cohen đã nhận tội nói dối trước Quốc hội về cuộc điều tra Nga. Tuy nhiên, Cohen nói rõ rằng Trump không bao giờ trực tiếp yêu cầu ông nói dối trước Quốc hội.
5. Cohen khai rằng ông Trump đã chấp thuận các khoản tiền bịt miệng nhằm che đậy các mối quan hệ tình dục ngoài hôn nhân, một hành vi vi phạm luật tài chính vận động tranh cử.
6. Cohen cho biết Ivanka Trump và Donald Trump Jr. (con gái và con trai Trump) chỉ đạo các cuộc thương thuyết cho một dự án bất động sản ở Moscow gọi là "Trump Tower Moscow" trong khi diễn ra cuộc đua vào Nhà Trắng ngay cả khi TT. Donald Trump công khai nói rằng ông không có lợi ích kinh doanh nào ở Nga.
Khả năng còn nhiều tình tiết nữa nhưng Hạ Viện Mỹ chưa ra thông báo hết!
Bình luận về diễn biến này, dân mạng Việt Nam lo lắng, “liệu có phế truất, nước Mỹ thật khốn đốn với nạn dân túy”, “khả năng bị hạ uy tín trong kỳ bầu cử tiếp theo thôi, không phế truất được tổng thống, Chắc chắn ông Cohen này được hứa hẹn dữ lắm hoặc bị lộ bê bối gì nên mới buộc phải phản thầy như thế này”,
- “khả năng do Trump tống Cohen vào tù 03 năm nên Cohen tức giận trả thù, thực ra ban đầu là bị Dân chủ phanh ra vụ Cohen trốn thuế, nói dối Quốc hội... sau để nhằm thoát tội thì đổ lỗi cho Trump theo kiểu "nhiệt tình với Trump quá nên thế", tức mình Trump đòi tống tù đám Luật sư của Cohen và thế là Cohen lãnh án 3 năm”,
- “Tâm trí đâu nữa mà tuyên với bố, họp hành nhưng đầu óc cứ lo lắng ở quê nhà. Bọn Dân Chủ chơi dúng trò của Tàu như kiểu Cung đấu ngày xưa, vua vi hành ra ngoài tranh thủ lật ngôi. Vụ này đảng dân chủ lật thuyền hơi mạnh, toàn bộ các phương tiện truyền thông phủ sóng khắp nước Mỹ màn hỏi đáp trước Quốc hội của Cohen. Mọi người vào Twitter xem dân Mỹ chửi Trump rất khủng khiếp. https://edition.cnn.com/politics/live-news/michael-cohen-testimony/index.html?fbclid=IwAR2hX7RxQsc8beT-ml5JP8bLwJ3O8nlu2Bq-l61N5f_I9149K9cL0bLms4Y
- “Chắc đối lập sợ đồng chí Trung ký kết hiệp ước với đồng chí Ủn nên ở nhà tổ chức bóp d*i đồng đội
- Xem ra đảng Dân Chủ đợi Trump đi xa mới ra đòn để lật đổ, rõ khổ "đa nguyên - đa đảng" gì chả khác nạn "thù trong - giặc ngoài"!”…
*****
Loa Phường miễn bình luận về thông tin này, xong thực tế là khi người lính chiến đang đi "chiến trận" mà ở hậu phương lại thế này thì rõ ràng việc anh lính phải buông súng chạy về giữ "lô cốt" trước khi tan hoang cũng là điều dễ hiểu! 

5 nhận xét:

 1. Những lợi ích to lớn đến từ hội nghị thượng đỉnh mà bất cứ ai cũng có thể nhìn nhận ra là đây chứ đâu,thực sự đây là một cơ hội lớn để quảng bá hình ảnh đất nước mình ra trường quốc tế,nhìn vào những hợp đồng được ký kết ở trên của các công ty lớn của mỹ đối với Việt Nam là cơ sở chính xác nhất cho việc hội nghị thương đỉnh như thế là quá thành công đối với chúng ta rồi.

  Trả lờiXóa
 2. Chúng ta có thể thấy rằng đây thực sự đây là một cơ hội lớn để quảng bá hình ảnh đất nước mình ra trường quốc tế,nhìn vào những hợp đồng được ký kết ở trên của các công ty lớn của mình với phía mỹ mà hạnh phúc không ngừng,đó đều là bước đệm cho thành công hơn nữa trong tương lai và cơ quan nhà nước ta sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa những điều đó.

  Trả lờiXóa
 3. Thật sự quá tuyệt vời đối với nhân dân Việt Nam chúng ta thông qua hội nghị thượng đỉnh lần này,có rất nhiều điều tốt đẹp mà Hội nghị thượng đỉnh Mỹ _Triều đã mang lại cho nước ta . Việt Nam sẽ là cái tên được nhắc tới trên toàn thế giới về sự hòa bình , ổn định và sự thân thiện của con người,mong rằng đất nước ta và mỹ triều sẽ có mối quan hệ tốt hơn nữa trong tương lai.

  Trả lờiXóa
 4. Quá đỉnh,chỉ hơn 10 ngày, công tác an ninh, an toàn vẫn bảo đảm tuyệt đối; công tác lễ tân, hậu cần bảo đảm trọng thị. Báo chí, truyền thông trong nước và quốc tế đưa tin đậm nét về sự kiện, về hình ảnh đất nước, con người Việt Nam. Thành phố Hà Nội đã để lại ấn tượng tốt đẹp về thành phố vì hòa bình, xanh, sạch với nhiều món ẩm thực nổi tiếng trong mắt bạn bè quốc tế và truyền thông.

  Trả lờiXóa
 5. Một cơ hội lớn đối với toàn thể đất nước Việt Nam chúng ta,quảng bá hình ảnh đất nước mình ra trường quốc tế,nhìn vào những hợp đồng được ký kết ở trên của các công ty lớn của mình với phía mỹ mà hạnh phúc không ngừng,đó đều là bước đệm cho thành công hơn nữa trong tương lai và cơ quan nhà nước ta sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa những điều đó.Và sẽ có nhiều cuộc gặp gỡ lớn như thế.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog