Loa Phường Blog

Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un sẽ thăm chính thức Việt Nam

Loa Phường

Bộ Ngoại giao ngày 23/2 cho biết Chủ tịch Đảng Lao động Triều Tiên, Chủ tịch Ủy ban Quốc vụ nước Cộng hoà dân chủ nhân dân Triều Tiên Kim Jong Un sẽ thăm hữu nghị chính thức Việt Nam trong những ngày sắp tới, theo lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Nguyễn Phú Trọng.

Nhiều khả năng, ông Kim Jong Un có cuộc gặp với Tổng thống Mỹ Donald Trump tại Hà Nội trong hai ngày 27-28/2, rồi mới thăm chính thức Việt Nam. Đây là lần thứ hai, lãnh đạo cao nhất Triều Tiến thăm chính thức Việt Nam. Ông nội của nhà lãnh đạo, cố lãnh tụ Kim Nhật Thành, từng thăm chính thức Việt Nam vào năm 1958. Triều Tiên chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao với Việt Nam vào ngày 31/1/1950, trở thành nước thứ ba sau Trung Quốc và Liên Xô (cũ) có quan hệ với nước ta.
Chắc chắn thông tin này dự đoán nằm trong lịch trình, dễ hiểu. Còn về phía Mỹ, trong Hội nghị cấp cao năm trước, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã thăm chính thức Việt Nam, nên việc ông không có lịch trình thăm chính thức VN nhân Hội nghị Mỹ-Triều là bình thường.
Mấy ngay qua, viện thông tin Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng thăm chính thức Lào, Cam trong 2 ngày 25,26/2, đám zân chủ, cờ vàng đã châm chọc, xuyên tạc đủ kiểu, đại loại như Tổng Bí thư ta “vắng mặt” vì không muốn khó xử với Trung Quốc, là chạy trốn, là tránh né gặp 2 nguyên thủ trên…Các lập luận, đơm đặt này hoàn toàn phi logic, thể hiện sự cay cú và hết cớ để xuyên tạc, bịa đặt về sự kiện này khi Mỹ-Triều lại chọn VN làm địa điểm gặp mặt, chứng tỏ an ninh tốt, họ yên tâm và uy tín Đảng CSVN tăng cao.
Chắc chắn khi truyền thông đưa tin, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước chào xã giao hay tiếp đón chính thức ông Trump và ông Kim, đám zân chủ, cờ vàng kia sẽ đeo kính núp ra soi xem có cái cớ gì để châm chích, bịa đặt, thóa mạ cho thỏa cơn điên tập thể hay không mà thôi.
Hài nhất là nghe đám cờ vàng và mấy zân chủ hò nhau “tổng biểu tình” chào đón Tổng thống Mỹ nhằm biểu thị cho ông Trump thấy rằng, họ khao khát muốn bán nước cho Mỹ chứ không phải Trung, họ nguyện vì nước Mỹ mà “thoát Trung”, rằng lực lượng của họ hùng hậu, đối trọng được với Đảng CSVN nên ông Trump hãy cân nhắc lại, chọn chơi với họ, chứ đừng chơi với ông Trọng, bla, bla…
Xin bật mí cho các zân chủ, cờ vàng rằng, nếu tương lai gần, ông Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng sẽ thăm nước Mỹ trong sự tiếp đón nồng hậu của ông Trump thì đám zân chủ, cờ vàng này có tức ói máu không nhỉ? Rồi tương lai, VN sẽ trở thành cầu nối, bên trung gian “hòa giải” quan hệ giữa Mỹ-Triều thì đám cờ vàng, zân chủ có chảy nước dãi hay tăng xông không ha?

7 nhận xét:

 1. Hội nghị thượng đỉnh tới đây giữa Mỹ và Triều Tiên chắc chắn sẽ nảy sinh ra cả khối vấn đề để đám rận chủ bày chiêu công kích, lợi dụng. Ngay bây giờ trong giai đoạn chuẩn bị chúng nó đã ầm ầm kêu gọi biểu tình rồi, không biết đến khi hai ông kia sang đến Việt Nam thì chúng nó còn làm ra cái trò gì nữa. Nhưng chắc chắn là chúng nó sẽ không chịu ngồi im giương mắt lên nhìn đâu!

  Trả lờiXóa
 2. Kiểu gì đến ngày 27 và 28 anh em rận chủ sẽ tìm ra một cách nào đó hòng phá hỏng Hội nghị thượng đỉnh để mà hạ thấp uy tín của Việt Nam, không thì chúng cũng sẽ gây sự chú ý với Tổng thống Mỹ Donald Trump nhằm bày tỏ niềm khát khao bán nước cho Mỹ của chúng.Nhưng sự thực thì cái lực lượng tép riu của bọn chúng thì làm sao làm được trò trống gì!

  Trả lờiXóa
 3. Có lẽ đám zận chủ đang vắt óc suy nghĩ,đeo kính lúp để săm soi từng chi tiết, kẽ hở để tìm cơ hội biểu tình chống phá Đảng,Nhà nước,cố tình phá rối khi Hội nghị thượng đỉnh Mĩ-Triều sẽ diễn ra vào ngày 27,28 tháng 2 tới đây. Và việc cụ Tổng sang thăm Lào, Campuchia thì chúng lại xuyên tạc rằng đang né tránh, sợ đối trọng với Trung Quốc, chúng muốn dâng nước cho Trump thay vì cho Tập Cận Bình. Có lẽ đám này đang đói nên khao khát cơm tù quá.

  Trả lờiXóa
 4. Thế mới bảo là được tin Trump đến Việt Nam mà đàn con rận chủ mừng quá ấy chứ, kiểu gì chúng nó chẳng vẫy đuôi rối rít. Nhưng kể cả muốn lật đổ chế độ cộng sản ở nước ta thì Trump cũng sẽ chẳng dại gì mà ủng hộ bọn chúng ra mặt, và điều chắc chắn là trò khuếch trương thanh thế của chúng sẽ chẳng bao giờ thực hiện được đâu, khi mà công an vẫn còn đó.

  Trả lờiXóa
 5. Tôi tin chắc dưới sự chỉ đạo của chính quyền và sự tổ chức cẩn thận của các ban ngành thì Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều sẽ thành công tốt đẹp thôi. Thôi thì thể diện của đất nước, của dân tộc trong sự kiện lần này đều trông cậy cả vào cơ quan an ninh vậy, mong là họ có thể bảo vệ thành công Hội nghị, dẹp tan mưu đồ làm loạn của đám cờ vàng!

  Trả lờiXóa
 6. Đây sẽ là cơ hội để nâng tầm mối quan hệ giữa Việt nam và Triều Tiên mà thôi, Việt Nam nên tự hào bởi Ít quốc gia có thể làm được như chúng ta.

  Trả lờiXóa
 7. May mà chọn việt nam ủn mới sang chứ kiểu như thái lan, malay các kiểu là thôi đó, đi một phát là không bao giờ trở lại nữa luôn, chuẩn bị hội nghị này là chúng ta cũng sẽ đón nhận một loạt cơ hội luôn, đúng là đầu năm mà đã suôn sẻ rồi

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog