Loa Phường Blog

Chủ quỹ 50K Nguyễn Thúy Hạnh bị cựu chiến binh Vị Xuyên tố điêu chác, bịa đặt

Loa Phường

Dịp kỷ niệm 40 năm cuộc chiến tranh Biên giới phía Bắc, để chứng minh bản thân “thực tâm” tưởng niệm các liệt sỹ Chiến tranh Biên giới trước luồng dư luận công kích đám zân chủ chuyên chọn tượng đài Vua Lý Thái Tổ để trình diễn “tưởng niệm” nên đợt này Nguyễn Thúy Hạnh dẫn theo dàn bậu xậu các “biểu tình viên chuyên nghiệp” lên tận nghĩa trang Vị Xuyên để tưởng niệm. Tại đây, Nguyễn Thúy Hạnh phát hiện thấy nhiều ngôi mộ liệt sỹ không tên liền chộp lấy đăng lên facebook kèm theo lời khẳng định “Có cả ngàn ngôi mộ không tên như thế này ở Nghĩa trang Vị Xuyên” để oán thán tội ác của quân đội Trung Quốc, những mong thể hiện ý đồ trách cứ chính quyền hiện nay bỏ mặc cho các anh “vô danh” như vậy.
Ngay lập tức, ông Nguyễn Đình Thắng, Cựu chiến binh Vị Xuyên, người trực tiếp nhiều lần tham gia các đoàn tìm mộ, xác định hài cốt đồng đội, chăm lo từng ngôi mộ ở nghĩa trang Vị Xuyên đã lên tiếng vạch trần bản chất “điêu là truyền thống của bọn này” (ám chỉ Nguyễn Thúy Hạnh và đồng bọn), vì thực tế ở nghĩa trang này chỉ có chừng 200 ngôi mộ liệt sỹ “vô danh” như vậy, lấy đâu ra “cả ngàn ngôi mộ” qua sự bốc đồng của Hạnh.
Nói về bà chủ quỹ 50k đang “ăn lên làm ra”, thao túng toàn bộ nguồn tài chính trợ cấp cho giới chống đối trong nước, kể từ ngày đầu tự tạo thương hiệu cho quỹ , bà ta tích cực tổ chức, hô hào, truyền thông quảng bá, khóc thương cho đám zân chủ từ khủng bố cho đến đám xã hội đen chơi lầy ở Bình Thuận sa cơ, tất cả đều được bà này đánh đồng thành “người yêu nước”, “nạn nhân cộng sản”, “tù nhân lương tâm” để quảng bá, vận động tài chính. Cũng từ đó, không tuần chay nào, không sự vụ nào không có gương mặt của bà, kể cả xông ra đứng đơn độc giữa đường, một mình một khẩu hiệu, bà chủ quỹ 50K cũng phải thể hiện cho được “tinh thần chống cộng kiên cường, bất khuất” của mình như là “cam kết” đảm bảo cho các nhà đầu tư yên tâm dốc túi vào chỗ của bà.
Còn nhớ hai năm về trước, bà Hạnh cùng ekip zân chủ Bờ Hồ hiện nay đã bu vào đánh hội đồng Mai Xuân Dũng, triệt bằng được chủ quỹ phát tài nhất trong làng zân chủ, ăn trên ngồi chốc, sống phè phỡn, xa xỉ nhờ nghề quyên góp và phân phối tiền. Nay Dũng đã chết hẳn cùng mấy quỹ của ông ta thì Hạnh và ekip nhóm No-U còn lại đã dần dần thay thế ekip của Mai Xuân Dũng.

Thế mới thấy, để lấy lòng các nhà đầu tư, Nguyễn Thúy Hạnh bất chấp thủ đoạn, thì mấy trò điêu toa, thổi số ngôi mộ lên gấp 5 lần để khóc lóc cốt xin tiền. Đến trước anh linh của các liệt sỹ linh thiêng mà còn dám giở trò kiếm ăn bịp thì còn cái gì chúng không dám làm nữa chứ. Thật đáng sợ!

4 nhận xét:

 1. Bản chất ranh mãnh, xảo trá của Nguyễn Thúy Hạnh từ lâu đã được bộc lộ rõ, làm tay sai cho đám phương tây nên chống cộng một cách rất ngoan cố và lì lợm. Dù có 1 mình thì ả ta vẫn quyết tâm xuống đường "tự biểu tình" cho thỏa lòng ngón trông của các ông bà hỗ trợ vốn bên phương Tây xa xôi. Đã chống cộng và không biết hoàn lương thì đừng mong sự tha thứ, tôi đợi 1 ngày không xa bà Hạnh sẽ bóc lịch trong tù vì hành vi ngoan cố và phạm pháp của ả.

  Trả lờiXóa
 2. Nguyễn Thúy Hạnh là con cáo già ,chỉ đợi chờ trực bất cứ sự việc gì là bà ta bâu vào , cấu xé. Bà ta đã đạt tới trình độ chém gió kinh khủng rồi. Bà ta chỉ thổi phồng mọi thứ, điển hình là vụ việc này . Chỉ từ con số 200 mà bà ta thổi lên tận hàng nghìn thì đủ để thấy bà ta phóng đại như thế nào.

  Trả lờiXóa
 3. Nguyễn Thúy Hạnh bất chấp thủ đoạn, thì mấy trò điêu toa, thổi số ngôi mộ lên gấp 5 lần để khóc lóc tổ trác kiểu này xi nhê gì. Đến trước anh linh của các liệt sỹ linh thiêng mà còn dám giở trò kiếm ăn được thì còn cái gì chúng không dám làm nữa chứ. Thật đáng sợ!

  Trả lờiXóa
 4. Nói thẳng ra thì đây không phải là lần đầu rận chủ Nguyễn Thúy Hạnh bị người ta phát giác và tố cáo vì cái tội điêu ngoa. Rõ ràng vì nguồn tiền tài trợ từ đám cờ vàng ba que mà con mẹ này có thể làm mọi trò, giống như những kẻ chống đối khác. Đấy đến cả những liệt sĩ đã ngã xuống cũng không tha, vậy còn gì mà Nguyễn Thúy Hạnh không thể lợi dụng để kiếm chác cho bản thân?

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog