Loa Phường Blog

Chào năm mới 2019!Loa Phường

Giờ khắc Giao thừa thiêng liêng đã điểm, kết thúc năm Mậu Tuất, chào đón năm Kỷ Hợi với nhiều sự biến thời cuộc chưa dễ đoán định, nhưng tựu chung đều dạt dào niềm tin, hy vọng mạnh mẽ vào tương lai tươi sáng của đất nước trên nền tảng vững chắc đã đạt được trong năm vừa qua: tốc độ tăng trưởng ổn định, kinh tế-xã hội ổn định,an ninh quốc phòng giữ vững, ngoại giao ngày càng mở rộng cùng với vị thế và tiếng nói của đất nước-dân tộc được bạn bè quốc tế quan tâm, ủng hộ!Blog Loa Phường tự hào khi đã đồng hành với từng diễn biến của thời cuộc bằng tin tức cập nhật, bằng các bài bình luận thắng thắn được cộng đồng đón nhận, đặc biệt Loa Phường tự hào vì đã đem đến cho bạn đọc bức tranh tổng thể cho đến đặc tả cận cảnh từng “bộ mặt thật” của cái gọi là “nhân danh dân chủ, nhân quyền” của nhóm người tự cho mình cái đặc quyền là “con Lạc cháu Hồng” nhưng lại tự biến mình thành con tốt thí cho các thế lực bên ngoài giật giây, hòng dẫn dắt đất nước đi vào vết xe đổ của quá khứ, trở thành công cụ cho thế lực ngoại bang.

Dù chỉ mới đăng tải chưa đầy 700 bài viết trong năm Mậu Tuất, nhưng nhóm biên tập blog Loa Phường đã lột trần được khá nhiều bộ mặt thật của những khoác vỏ bọc “đấu tranh dân chủ nhân quyền cho Việt Nam” xong thực chất ngày ngày tìm mọi lý do, chiêu trò để kích động biểu tình,bạo loạn,xuyên tạc, chống phá, chia rẽ đoàn kết dân tộc, phủ nhận sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, hòng ảo tưởng dân chúng sẽ ủng hộ họ trở thành “chính khách”, tạo chính biến như các nước Đông Âu, Bắc Phi,Trung Đông.

Nhìn lại một năm, qua các khía cạnh mô tả đã cho thấy, năm 2018 là một năm đen tối chưa từng cho với cái gọi là “phong trào dân chủ”khi họ không còn có thể tổ chức được các cuộc biểu tình mang danh nghĩa yêu cây, yêu cá, chống Trung Quốc ở các thành phố lớn và thủ đô Hà Nội, nội bộ chia rẽ, chửi bới, đấu tố nhau hàng ngày. Thất bại vì chưa năm nào nhiều “zân chủ gia” bị bắt,xử tù quyết liệt với bản án nghiêm khắc cùng một phong trào không có tia hy vọng thành công khiến chưa năm nào nhiều nhà zân chủ đào tẩu khỏi Việt Nam như năm 2018. Họ vận động chính giới phương Tây bảo lãnh ra khỏi nhà tù xin đi “định cư nhân đạo”, họ trốn ra khỏi VN bằng nhiều cách thức và tìm đến các trung tâm tỵ nạn và câu móc với đồng bọn ở hải ngoại đưa họ tới “thiên đường tự do” như Mỹ, EU, xong lạ thay,khi đến được xứ sở mơ ước thì họ dường như chìm nghỉm nhanh chưa từng thấy khi bắt đầu nếm trái đắng giá trị “tự do” đích thực, số còn lại thì chìm vào màn đấu tố, tranh đấu quyết liệt trong chính “cộng đồng đấu tranh tự do dân chủ” để không bị chụp nón cối hoặc bị chính đồng đội triệt tiêu ảnh hưởng. Những cái tên đình đám Cù Huy Hà Vũ, Tạ Phong Tần, Nguyễn Văn Hải, Trần Khải Thanh Thủy…cứ dần im lặng hoặc trở thành “Chí Phèo” khi quay mũi giáo vào chính đồng bọn của họ. Cộng đồng mạng đã đặt tên cho họ bằng cụm từ “xuất khẩu dân chủ” và cho đó là biện pháp hữu hiệu nhất để Đảng, Nhà nước vô hiệu hóa,triệt tiêu “tinh thần chống cộng” của giới zân chủ quốc nội khi trả họ về “nơi sản xuất”!Dự đoán năm 2019,bức tranh “phong trào dân chủ Việt Nam” sẽ còn xám xịt hơn nhiều khi chỉ còn một vài gương mặt ngày càng “thối rữa” và “bất đắc trí’ như Nguyễn Quang A, Đoan Trang, Phạm Chí Dũng…Giờ phong trào đó toàn những anh chị bất hảo,đi tìm kiếm những thành phần xã hội đen,khủng bố mạng để giao hảo, tìm lối thoát,giải tỏa bế tắc. Trước xu hướng đó, Loa Phường mong rằng cộng đồng mạng hãy quan tâm nhiều hơn đến thành phần cực đoan trên mạng, cùng giúp chính quyền vận dụng Luật An ninh mạng hiệu quả để quét sạch thế lực lợi dụng môi trường mạng quấy phá. Loa Phường cũng mong rằng sẽ tiếp tục đồng hành cùng bạn đọc tố cáo, phơi bày các chiêu trò, thủ đoạn chống phá bình yên của đất nước của đám zân chủ, cờ vàng và nhất là thế lực tự diễn biến, suy thoái trong nội bộ đang ngay ngày “tiếp tay” cho các thế lực chống phá công khai,thách thức.

5 nhận xét:

 1. Chúc mừng năm mới Kỉ Hợi đất nước Việt Nam có được nhiều thành công mới, gia đình các bạn có thật nhiều sức khỏe và niềm vui mới. Qua đây tôi cũng muốn nhắn nhủ với mọi người một điều rằng năm cũ đi qua để lại nhiều điều thiếu sót cả về nhân dân và bộ máy chính quyền. Hy vọng năm mới đến tất cả mọi người đều cùng nhau đàm thoại để thấy được những sai sót đó!

  Trả lờiXóa
 2. Cá nhân tôi xin được gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các bạn, chúc các bạn một năm mới thật nhiều niềm vui, may mắn và nhiều thành công mới. Năm cũ đi qua chúng ta đã thấy được đất nước mình phát triển như thế nào, năm mới đến tôi xin được chúc cho đất nước ta ngày càng phát triển thịnh vượng hơn nữa!

  Trả lờiXóa
 3. Mong rằng một năm mới đến đất nước ta sẽ phát triển nhiều hơn nữa! Năm vừa qua đất nước ta đã có bước tiến bộ rõ rệt trên tất cả các lĩnh vực, đời sống, chính trị..... Cá nhân tôi chúc cho năm mới của người dân chúng ta đạt được nhiều thành công mới và ngày càng phát triển!

  Trả lờiXóa
 4. Chúc mừng năm mới, chúc mừng năm Kỉ Hợi đến với nhiều thành công hơn nữa sẽ đến với chúng ta. Tôi mong đất nước chúng ta trong năm mới sang có thật nhiều thành công mới và đời sống của nhân dân ta ngày càng phát triển hơn nữa! Qua những gì đã gặt hái được năm qua đủ để người dân chúng ta mong về những gì thành công hơn nữa sẽ đến trong năm mới này!

  Trả lờiXóa
 5. Nhìn vào những gì mà đất nước chúng ta đã gặt hái được trong năm qua và những nỗ lực để phát triển đất nước đủ người dân chúng ta mong chờ một năm mới thành công nhiều hơn nữa! Cá nhân tôi mong rằng mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với người dân Việt Nam và đất nước chúng ta ngày càng phát triển hơn nữa!

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog