Loa Phường Blog

Băng nhóm Đoan Trang cay cú đám cờ vàng, gọi "bò vàng"!?!


Loa Phường Vụ Trương Duy Nhất bị mất tích ở Thái Lan đang trở thành chủ đề nóng trong giới zân chủ, khiến nội bộ giới này nghi ngờ, chụp mũ loạn cho nhau vì cho đến nay vẫn chưa xác định được nguyên do khiến Trương Duy Nhất mất tích. Hiện họ đều tình nghi đổ cho chính quyền VN bắt Nhất về nước vì đến Trịnh Xuân Thanh ở Đức còn bị bắt về nữa là ở Thái Lan. Theo hướng đó, họ đổ vấy cho những thành phần được Nhất liên hệ để giúp ông ta chạy trong và làm thủ tục xin tỵ nạn là Kami (cộng tác viên của RFA), Bạch Hồng Quyền (tay zân chủ xúi bạo loạn vụ Formosa bị Công an Hà Tĩnh truy nã) và một nhân vật có ảnh hưởng trong giới bảo kê xin tỵ nạn cho zân chủ Việt ở Thái Lan. Trong số đó, Kami là kẻ bí ẩn, không rõ tung tích, chưa bao giờ lộ diện, công khai danh tính, chủ trang Tin tức hàng ngày bị họ nghi là tay sai mật vụ bán tin và phá hoại phong trào!Trong bối cảnh "nhạy cảm" đó, một số fb cờ vàng tung tin Kami chính là Nguyễn Đăng Cao Đại, bồ kiêm bảo vệ của cựu nhà báo Đoan Trang. Hành động tung tin nhắm vào Nguyễn Đăng Cao Đại (fb Nguyễn Đại) khiến cả băng nhóm Đoan Trang xù lông, và với tác phong quen thuộc, họ lôi tên cờ vàng ra thoá mạ bằng chính văn phong chửi bới. Đoan Trang nhân dịp đó quy kết giới cờ vàng "ngu như bò" kiểu này đang hành động giống "bò đỏ" (ám chỉ giới dư luận viên cho Đảng)


Xui cho tay cờ vàng dám đụng vào tổ kiến lửa Đoan Trang. Mới đây, bà chủ trang Tiếng Dân Đinh Ngọc Thu đã lỡ lời xúc phạm danh dự của Nguyễn Đăng Cao Đại đã bị băng nhóm Đoan Trang tổng sỉ vả không chút sĩ diện và tôn trọng tối thiểu nào, khiến chị này im bặt, thanh minh khắp nơi, uy tín trong làng truyền thông chống cộng bị tổn thất rất nặng nề.

Ai cũng biết, dây vào Đoan Trang và dàn băng nhóm zân chủ này rõ là chọc tổ kiến lửa vì ảnh hưởng của cô này trong giới truyền thông lề trái, "vuốt mặt không nể VOICE", cũng như sự bảo kê từ Dòng Chúa cứu thế Kỳ Đồng và các quỹ zân chủ trong nước. Bởi Đoan Trang vốn được xem là bậc thầy truyền thông của giới zân chủ trong nước, người có tiếng nói chi phối VOICE - thế lực đang khuynh đảo phong trào zân chủ bằng phân phối dự án trong nước. Kẻ dám tấn công Nguyễn Đăng Cao Đại rõ ràng nhắm vào Đoan Trang vì giới zân chủ ai cũng tường tận mối quan hệ già nhân ngãi của cặp đôi này.
Năm 2018, Đoan Trang lấy uy danh ĐSQ Mỹ ra để chấn chỉnh trào lưu chạy theo băng đảng Đào Minh Quân của đám zân chủ trong nước; lên án cả giới trí thức lão thành zân chủ chỉ biết mỗi việc bày đặt trò ký tên nhàm chán trên mạng; chỉ trích đám zân chủ trong nước ngày càng vô dụng, chẳng làm trò trống gì ngoài chụp nón cối cho nhau và tranh giành nguồn tiền tài trợ từ nước ngoài. Mở Đầu năm 2019, cô này lại vất vả đối phó tín đồn nhạy cảm nhắm vào người thân cận của mình, không chừng màn trả đũa giữa các băng nhóm zân chủ với nhau khi họ dám "vuốt mặt" băng nhóm nữ đại ca truyền thông này. Chắc chắn đây sẽ là năm vất vả với nhóm Đoan Trang khi vừa lo trốn chạy truy lùng của công an vừa lo đối phó với các băng nhóm zân chủ, cờ vàng "ngu như bò" khác

7 nhận xét:

 1. Bây giờ zân chủ lại quay ra cắn nhau,thóa mạ lẫn nhau,thật nực cười vì tình đoàn kết keo sơn của các bạn. Đám Đoan Trang sẽ phải vừa lo trốn chạy truy lùng của công an vừa lo đối phó với các băng nhóm zân chủ, cờ vàng "ngu như bò" khác thì quả thực năm 2019 là "năm hạn" của chúng rồi.

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là tạo trò cười cho thiên hạ mà, cùng là lũ phản động, giờ lại quay ra cắn nhau. Để xem chúng sẽ cắn nhau tới chết không, để nước ta đỡ cần phải mất sức trừng trị lũ này. Đám cờ vàng và zân chủ cứ tiếp tục dạy bảo nhau nhá. Đã thế lại còn chửi nhau nhận tiền từ nước ngoài nữa thì quả thật hài hước lắm.

  Trả lờiXóa
 3. Chắc nước ta không cần bỏ tiền của ,sức lực ra để thanh trừng bọn phản động này nữa ,chỉ cần chờ bọn chúng tự tiêu diệt,cắn lại nhau mà thôi. Toàn là những con zân chủ khét tiếng. Điển hình là con ả Đoan Trang này, có số có má trong làng zân chủ Việt. Cũng phục vụ cho nước ngoài để được bơm tiền thế mà giờ cũng quay ra đấu đá nhau.

  Trả lờiXóa
 4. Bọn phản động lại đang tích cực tạo màn kịch hài hước cho thiên hạ xem à, cùng lí tưởng chống đối nhà nước, chính quyền; cùng nhận tiền từ phương tây; ấy thế mà giờ lại quay ra đấu đá nhau chứ lại, một con phản động xấc xược đi cãi nhau với bọn đu càng cờ vàng, hahaa.

  Trả lờiXóa
 5. Màn kịch trên sân khấu chính trị của lũ ba que vẫn trong tình trạng không hồi kết,tạo những pha hài hước,dí dỏm đến bạn đọc bốn phương. Có thể Đoan Trang và đồng bọn bây giờ đang rất cay cú nhưng chưa biết làm gì và làm như thế nào để xả stress.Có thể 1 lần nữa chúng ta lại được chứng kiến "màn đấu tập" của lũ bán nước với nhau.Thật nực cười.

  Trả lờiXóa
 6. Một lũ phản động từ rất đồng tâm hiệp lực đoàn kết chống chính quyền giờ quay sang cắn nhau,nội bộ lục đục,sớm muộn gì rồi cũng tan rã mà thôi.Đây ngang nhiên như một trò hề cho thiên hạ,sự mâu thuẫn giữa "đám cờ vàng" và dân chủ Đoan Trang.Đám phản động này cần phải loại trừ ngày một sớm chánh những tổn hại tiếp theo cho đất nước,và đây chính lag cơ hội tôt

  Trả lờiXóa
 7. Con mụ Đoan Trang thì ghê lắm rồi, có bao giờ băng nhóm zân chủ của nó vuốt mặt ai đâu. Mấy ông mấy bà cứ động vào thằng bồ của nó thì nó không quang quác lên mới là lạ. Chỉ sướng những người ngoài được chứng kiến màn đấu đá, cấu xé lẫn nhau của đám rận chủ này thôi. Cứ xô xát nhau nhiều vào, tự hủy hoại nội bộ đi thì người ta càng mừng...

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog