Loa Phường Blog

"Đạo Sỹ chăn gà" nhắn gửi nàng Bạch Hoàn "đức hạnh"!

Sau bản án dành cho bác sỹ Hoàng Công Lương, bác sỹ này thể hiện "bức xúc", không chấp nhận, tuyên bố "bảo vệ công lý".... Còn nàng phóng viên nổi danh trên mạng xã hội Bạch Hoàn cũng không kém, viết bài đầy chất triết lý, tâm thư đòi công lý cho chàng bác sỹ xấu số

Có lẽ quá xúc động trước nỗi lòng thổn thức của nàng phóng viên "đa tình, đa mang", fbker Đạo sỹ Chăn gà đã dành stt gửi thông điệp sâu sắc đến cô nàng, hy vọng cô nàng đọc/hiểu hết tâm ý của nó:
=====
Jesus đang thuyết pháp thì một nhóm người dẫn đến trước mặt ổng một người phụ nữ. Họ bảo Jesus rằng người phụ nữ này là một phóng viên nhưng phạm tội tống tiền doanh nghiệp, hoang dâm & cướp chồng người khác mà theo luật thì phải chịu tội ném đá. Rồi họ xin Jesus cho ý kiến về cách xử lý người phụ nữ này.
Jesus bảo: "Ai trong các người là kẻ vô tội, thì cứ việc lấy đá mà ném trước đi."
Cả đám đông nhìn nhau im lặng, không ai dám bước lên vì tự vấn lương tâm cảm thấy mình quả là cũng có thế nọ thế kia.
Bất chợt, từ trong đám đông, dõng dạc một giọng nói vang lên: “Tôi vô tội!”
Cả đám đông trân trối nhìn vào nơi phát ra tiếng nói, đó là một chàng trai trẻ vóc dáng thư sinh.
Anh ta đã bước đến trước mặt Jesus & người phụ nữ, nhắc lại: “Tôi vô tội!”
Jesus mỉm cười hỏi tên, chàng trai trả lời: Tôi là bác sĩ Hoàng Công Lương!
Cả đám đông ồ cả lên rồi láo nháo tiếng chửi thề, tiếng cãi cọ: “Ôi trời, chín mạng người qua tay mà vẫn vô tội kìa!”, “Anh ta vô tội thì tôi là thánh nhân cmnr!”,…
Người phụ nữ gượng cười nói với Lương: “Tôi bảo họ rằng dù là phóng viên nhưng tôi không tống tiền doanh nghiệp, rằng tôi chỉ vào khách sạn với mấy người đàn ông đó để tâm sự thôi chứ chưa từng cởi đồ,… mà họ có tin đâu, cứ buộc tội tôi!”
Jesus thở dài, ngửa mặt lên trời cảm thán một câu rồi quay lưng, phủi tay bỏ đi, để lại phía sau người đàn bà “đức hạnh” và chàng bác sĩ “vô tội”đang ôm lấy nhau, che chở nhau giữa đám đông đang chửi bới, ném đá lẫn nhau loạn xị ngầu.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog