Loa Phường Blog

Tội cha Nam Phong bị dân mạng bỡn cợt!

Loa Phường


Nói đến nhà thờ Thái Hà, nói đến Công giáo, ấn tượng để lại cho đa phần cư dân mạng Việt Nam năm vừa qua là hình ảnh linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong với các bài giảng Công lý và Hòa bình mỗi tháng sặc mùi “xào xáo” các thuyết âm mưu xuyên tạc chống phá đất nước từ trên các trang mạng chống cộng cả trong và ngoài nước. Tháng này trên mạng chống cộng có “sự kiện”, “sóng” nào, hay làng zân chủ chống cộng có “vụ”, “phiên tòa” nào là y như rằng, bài giảng giáo lý của cha Phong vào Chủ nhật cuối có ngay sự update lên, dán nhãn,lắt léo, lồng ghép vào “ý Chúa” để “thông não” cho hàng ngàn giáo dân đến nhà thờ Thái Hà sinh hoạt. Có lẽ do ấn tượng không hay về cha Nam Phong, về nhà thờ Thái Hà nên khiến ông trở thành một trong mục tiêu bỡn cợt, châm biếm, trào phúng của cư dân mạng.
Kết quả hình ảnh cho Nguyễn Ngọc Nam Phong
Xin lấy ví dụ về một trích đoạn clip hơn 1’23s đặc tả cảnh cha Nam Phong đang lên “cơn phê” quá đà khi ca ngợi Thiên Chúa khiến dân mạng có lời lẽ “phê” không kém.


Xin trích một số bình phẩm hài hước:

Tuyen Le Xin lỗi mọi người: Sao em thấy giống ngáo ngáo sao á, mà cũng giống nhân vật Nhạc Bất Quần trong phim Thần điêu đại hiệp. ”,

Đại Ca Bảo Sơn Nghe cha này nói. Cứ nghĩ xăng xe bị pha nhớt. Nửa nạc nửa mỡ mỡ mà lại không phải ba chỉ. Khó nói phết.”

Nguyễn Hữu Thịnh Cha này chắc mới bị ai đá vào dái thiệt thốn, xong bắt buộc tới giờ giảng đạo đây mà”

Hà Giang Chưa cần biết nội dung nó vớ vẩn đến mức nào,nhưng nhìn cái tướng và thần thái thể hiện t cho rằng ông này có liên quan mật thiết với ông Đinh Bằng My. Biến thái vãi nồi”

Nguyễn Mạnh Hùng Hàng ngày mà ngồi nghe ông này nói có lẽ điên luôn. Thương bà con giáo dân quá đi”

Nguyễn Trọng Nghĩa T đéo hiểu gì hết luôn, có lẽ t quá ngu để hiểu những lời chúa dạy”

Trần Mỹ Dung Sao giống đang tấu hài ý nhể . Giọng nửa đực nửa cái nghe buồn cười vãi ...”

Anhsang Nguyen Học theo phong cách Thẩm Dương nhưng ngữ điệu 3D nên thành ra Thẩm Du!”

Nguyễn Vương Có phải mới hút cần xong không mà nhún nhẩy với cái thần thái của ngáo đá? T tin chắc 1 điều là nó đang phê cần và đang gặp chúa của nó. Xin hãy về với hành tinh của m, để các con chiên sống tốt đời, đẹp đạo, kính chúa yêu nước một cách đúng nghĩa đi.”

Cường Trí Nguyễn Dạo này cần rẻ quá hay sao ?”

Phú Quý Ảnh hưởng do luyện quỳ hoa bảo điển đây mà”

Lê Đình Huy Nhạc Bất Quần đang truyền thụ tinh hoa :))”

Chi Cũng Được Nhí nhảnh quá. Chắc đang có chuyện gì vui”

Hoàng Yến Tôi đi lễ mà gặp mấy ông này thì chuồn luôn”

Nguyễn Miền Khi Phong muốn làm DJ mà số phận lại phải làm linh mục”

La Sơn Sao không đi thi thách thức danh hài nhỉ

Võ Nam Trung Bóng lộ”

Nam Lê Hoang Hoài linh gọi bằng cụ.”

Nguyen Vu Duc Gala cười cuối năm ah”

….

Tội nghiệp linh mục Nam Phong và các linh mục đồng nghiệp nếu chẳng may đọc phải một trong số mấy trăm còm “cười chảy ra nước mắt” của dân mạng này.

Thực ra bổn phận của mỗi linh mục là rao giảng lời Chúa và truyền thụ niềm tin vào Thiên Chúa ở mỗi tín đồ. Song giữa thế kỷ hiện đại này, nghe phong cách truyền đạo như đang lên cơn “phê cần” của linh mục Phong mà thấy tội cho Chúa!

Có lẽ các giáo dân kính Chúa, mộ đạo của Thái Hà nói riêng, Tổng Giáo phận Hà Nội nói chung nên kiến nghị, đề đạt với bề trên kiểm tra tâm sinh lý, xét nghiệm máu giống như kiểm tra doping của thí sinh thể thao trước khi lên rao giảng lời Chúa cho giáo dân để giữ sự tôn nghiêm và lòng thành kính với Chúa


Trả lờiChuyển tiếp

7 nhận xét:

 1. Cái giọng điệu và nội dung tuyên truyền của thằng cha này chẳng phải quá cũ rích rồi còn gì! Ngoài những con chiên mù quáng coi nó là Chúa, răm rắp nghe theo thì chẳng ai đủ ngu để tin lời nó cả. Có bôi nhọ chế độ và đất nước này bao nhiêu thì mọi người vẫn tự có mắt để nhìn nhận và phân biệt đúng sai mà thôi!

  Trả lờiXóa
 2. Chính thằng cha Nguyễn Ngọc Nam Phong này tự đưa mình ra làm trò cười cho thiên hạ với mấy trò lố ba xàm ba láp của nó ấy chứ! Thật sự ngoài những kẻ cuồng tín coi linh mục là Chúa trời ra, thì người đủ tỉnh táo sẽ thấy được bản chất thối nát của nó, cái bộ mặt phản động có nó, chẳng tha thủ đoạn nào chống phá chính quyền!

  Trả lờiXóa
 3. Thằng cha này có lẽ đã quên mất lời dạy của Giáo hoàng rằng "sống phúc âm giữa lòng dân tộc" r,bởi vậy hắn với xuốt ngày thao giảng luận điệu xuyên tạc,bôi nhọ chế độ,đất nước,dân tộc thi làm sao có thể sống "phúc âm" đc...Bảo sao mà lại trở thành trò cười cho thien hạ.Thiết nghi các giáo dân nên tẩy chay Nguyễn Ngọc Nam Phong kẻo làm ô uế

  Trả lờiXóa
 4. Nguyễn Ngọc Nam Phong-1 cái tên mà mỗi lần nhắc đến lại cảm thấy chướng tai gai mắt.Luôn mang trong mk tư tưởng chống phá,làm linh mục mà xuốt ngày thao thao bất tuyệt bài ca chống Đảng chống chế độ,ấy vậy còn xuyên tạc...k khác j một trò hề.Thật ái ngại cho những giáo dân nào thành con chiên của hắn sẽ bi hắn mê hoặc

  Trả lờiXóa
 5. một linh mục chuyên có lồng ghép nội dung xuyên tạc, bôi nhỏ hay kích động nhân dân trong những bài dao giảng của y, càng này Nguyễn ngọc nam phong càng bộc lộ bản chất phản động của mình, đây là linh cẩu chứ linh mục nỗi gì

  Trả lờiXóa
 6. Dân bỡn cợt là hành động nhẹ nhàng nhất họ tạo ra đối với cha Nguyễn Ngọc Nam Phong, cha nên nhớ nếu tiếp tục những hành động phá hoại cuộc sống nhân dân như trước thì chưa cần đến nhà nước, pháp luật thì dân chúng đã cho cha gặp chúa luôn rồi.

  Trả lờiXóa
 7. Chơi đá chưa hết phê mà đã phải lên bục rồi, hậu quả là thế này đây, lần sau thằng nào có rủ anh ấy làm tí thì căn giờ mà nghịch chứ, thế này khác gì bán đứng đồng bọn đâu

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog