Loa Phường Blog

Những kẻ phản động tiếp tục bắt tay với Lê Đình Kình và “Tổ đồng thuận”


 Loa Phường
Một số người dân xã Đồng Tâm vẫn nghĩ Lê Đình Kình và số người cầm đầu khiếu kiện trong“Tổ đồng thuận” là những người đấu tranh chống tham nhũng, vì mục đích cộng đồng, luôn chấp hành chủ trương của Nhà nước như những gì mà Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu vẫn nói oang oang trong các cuộc họp thường niên được phát trực tiếp trên mạng xã hội. Hay nội dung những tấm băng rôn mà Lê Đình Kình treo tại nhà để lòe dư luận. Nhưng khi Lê Đình Kình tiếp tục gặp gỡ với số đối tượng chống đối chính trị thì người dân xã Đồng Tâm và dư luận xã hội biết rằng Lê Đình Kình đã “bắt tay” với những kẻ phản động, chống đối chính trị.

Sáng ngày 23/01/2019 người dân xã Đồng Tâm lại thấy Lê Đình Kình, Lê Đình Công và số cầm đầu khiếu kiện trong “Tổ đồng thuận” tiếp tục hồ hởi đón tiếp những đối tượng chống đối chính trị như Nguyễn Quang A, Nguyễn Đình Ấm, Nguyễn Nguyên Bình... Đây đều là những kẻ cầm đầu chống đối nhà nước, Nguyễn Quang A đã từng qua Mỹ gặp gỡ, giao lưu và được các thành viên trong đảng Việt Tân (một tổ chức khủng bố thường xuyên có hoạt động chống Nhà nước Việt Nam) chào đón và Nguyễn Quang A đã cúi đầu chào cờ vàng ba sọc của những kẻ thuộc chế độ cũ như là lời khẳng định cho tư tưởng chống đối nhà nước của  bàn thân Nguyễn Quang A. Những kẻ như Nguyễn Đình Ấm, Nguyễn Nguyên Bình chuyên lợi dụng những vụ việc như tại Đồng Tâm để viết bài đăng tải trên mạng xã hội cùng với số đối tượng chống đối chính trị kích động gây chia rẽ nội bộ nhân dân gây phức tạp tình hình an ninh trật tự.
Trước đây Lê Đình Kình thường xuyên gặp gỡ với số đối tượng kích động người dân tập trung đông người tuần hành biểu tình trái pháp luật gây mất an ninh trật tự trên địa bàn Hà Nội như Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Đăng Quang, Nguyễn Chí Tuyến, Trương Văn Dũng, Trịnh Bá Phương...và những người có tư tưởng chống lại Đảng như Giáo sư Chu Hảo (bị kỷ luật Đảng). Bẵng đi một thời gian im hơi lặng tiếng như để nghe ngóng, nhưng sau khi Lê Đình Công, Lê Đình Kình liên tục đăng tải các bài viết thể hiện thái độ cực đoan, kích động người dân dùng bạo lực để chống đối chính quyền thì số đối tượng chống đối chính trị như “chết đuối với phải cọc” đã chạy ngay về Đồng Tâm.

Việc ngày 23/01/22019 Lê Đình Kình, Lê Đình Công gặp gỡ với số đối tượng chống đối chính trị đã cho thấy Lê Đình Kình và số cầm đầu khiếu kiện trong “Tổ đồng thuận” tại Đồng Tâm đã câu kết, chịu sự chi phối của số đối tượng chống đối chính trị nhằm gây mất an ninh, trật tự tại địa phương. Qua đây dự luận xã hội và người dân xã Đồng Tâm đã biết được bản chất lưu manh của bố con Kình, thời gian tới cần có các hành động cụ thể hơn nữa để tẩy chay giọng điệu lừa bịp dư luận của Lê Đình Kình và “Tổ đồng thuận” tại Đồng Tâm.

8 nhận xét:

 1. Giọng điệu lừa bịp của Lê Đình Kình và "Tổ đồng thuận" ngày càng thể hiện rõ nét cho thấy bản chất chống phá chính quyền của chúng là không hề thuyên giảm.Chúng chịu sự chi phối của các đối tượng cơ hội chính trị,kết bè phái để rêu rao,nói xấu Đảng,vẫn oang oang các cuộc họp thường niên trên mạng xã hội.Hi vọng luật an ninh mạng sẽ sớm tìm được chuột bạch trong thời gian tới để những kẻ như Lê Đình Kình "nhổ cỏ sạch tận gốc".

  Trả lờiXóa
 2. Thực sự mà nói thì những gì mà ông Lê Đình Kình cũng như con trai ông là Lê Đình Công xuyên tạc đều không còn giá trị. Điều cốt lõi ở đây là người dân đã quá quen với những gì mà hai cha con nhà này xuyên tạc rồi. Giờ đây lại móc nối với đám dân chủ phản động nữa thì đúng là chẳng ai thèm quan tâm thật sự!

  Trả lờiXóa
 3. Cho dù là chính bản thân cha con ông Lê Đình Kình và Lê Đình Công chống đối hay do đám dân chủ kích động đều không thể nào lừa bịp được người dân. Những gì mà hai cha con ông ta cùng với "tổ Đồng Thuận" đã gây ra không thể nào còn lừa người dân được nữa. Người dân Đồng Tâm nói riêng và người dân cả nước nói chung đã quá rõ về bản chất của đám này rồi!

  Trả lờiXóa
 4. Làm sao người dân có thể tin vào hai tên Lê Đình Kình và Lê Đình Công và cái gọi là " tổ đồng thuận " gồm nhiều tên tráo trơ như vậy được, nhìn vào những gì mà chúng làm thì không ai có thể ngửi được cả. Và những gì chúng nói hôm nay chắc cũng chỉ cho mình chúng nghe mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Người dân Hà Nội đã quá quen với hai cha con nhà ông Lê Đình Kình và Lê Đình Công cùng "tổ Đồng Thuận". Chẳng còn quá xa lạ khi giờ đây đám dân chủ phản động trong nước dần có những cấu kết, móc nối với hai cha con nhà ông này. Nhưng khổ nỗi một điều rằng bản chất đã được phơi bày như thế rồi nói ai người ta thèm nghe nữa cơ chứ!

  Trả lờiXóa
 6. Lê Đình Kình từ hô hào, lôi kéo, dụ dỗ người dân Đồng Tâm tin, đứng lên đòi đất với chính quyền với kết quả sẽ là có được lượng tiền đền bù khổng lồ từ miếng đất vàng đó không thành đến việc phải đi câu kết với những kẻ chống đối chính trị như này đã làm chúng ta chẳng còn gì để tin về lòng tốt lạ thường của ông ta nữa rồi

  Trả lờiXóa
 7. Có dựa vào bọn này thì mới sinh ra cái tổ đồng thuận ô hợp đấy chứ một mình lão già này thì làm được gì, một thời gian nữa hết date rồi thì chuẩn bị tra tay vào còng ấy mà

  Trả lờiXóa
 8. Quang A tiếng là một người trí thức, song hành vi qua Mỹ để nghe giáo huấn của bọn phản động, khủng bố Việt Tân, và cúi đầu chào cờ "ba que" thây ma Mỹ Ngụy thì đúng là Quang A đã ngu hết mức, kẻ thức giả đâu lại đi cúi đầu chào đống Cứt kia chứ, A đến hồi mạt vận rồi. Thế mà bố con Kình công còn bám lấy bọn Quang A khác gì bốc cứt ăn vã.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog