Loa Phường Blog

Người giàu nhất thế giới có thể mất nửa tài sản vì ly dị vợÔng chủ Amazon – Jeff Bezos và vợ - MacKenzie vừa thông báo ly hôn sau 25 năm chung sống.


Jeff Bezos vừa đăng trên Twitter thông báo chung của hai vợ chồng ông về việc ly dị, sau một thời gian dài ly thân. Cả hai khẳng định "cảm thấy rất may mắn khi tìm được nhau và trân trọng từng năm trong cuộc hôn nhân này". Sau khi ly hôn, họ sẽ vẫn "là bạn bè".

Ông chủ Amazon hiện là người giàu nhất thế giới với 137 tỷ USD, theo Bloomberg. Dù vậy, vụ ly dị có thể làm xáo trộn xếp hạng này. Nếu cả hai chia đều tài sản, MacKenzie có thể trở thành người phụ nữ giàu nhất thế giới với 69 tỷ USD. Đồng sáng lập Microsoft – Bill Gates cũng có thể quay lại ngôi giàu nhất hành tinh.

Vợ chồng Jeff và MacKenzie Bezos. Ảnh: Reuters


Jeff và MacKenzie gặp nhau khi họ cùng làm việc tại quỹ đầu tư mạo hiểm D.E. Shaw và tổ chức đám cưới năm 1993. Một năm sau, Bezos thành lập đại gia thương mại điện tử - Amazon. MacKenzie từng làm kế toán cho Amazon và là một trong những nhân viên đầu tiên của công ty.

Gia đình Bezos duy trì nhiều thói quen khá truyền thống. Ông chủ Amazon thường ăn sáng cùng cả nhà và hiếm khi xếp lịch họp vào đầu ngày. Trên Business Insider, Bezos từng cho biết thường rửa bát sau mỗi bữa tối và "cảm thấy đây là việc quyến rũ nhất mình làm được".

Hà Thu (theo Bloomberg/BI)

12 nhận xét:

 1. Cuộc sống đúng là không lường trước được điều gì, khi vị tỉ phú Amazon này dù có cực kỳ nhiều tiền nhưng vẫn tự nguyện rửa bát mỗi tối cho vợ và cho rằng đấy là hành động quyến rũ nhất mà ông ây có thể làm được. Hy vọng ông ta sẽ có cuộc sống hạnh phúc sau khi hôn nhân đổ vỡ

  Trả lờiXóa
 2. Công ty Amazon phất lên sau 1 năm khi vị tỉ phú Amazon này lấy vợ, thế nên tài sản là của chung của cả vợ và chồng. Vì vậy khi hôn nhân đổ vỡ thì tài sản chia nửa là điều hoàn toàn dễ hiểu với luật pháp của phương Tây. Hy vọng sau ly hôn Bezos sẽ tìm được người phù hợp mới với ông ta

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là trên đời này thì không thể lường trước được chữ ngờ. Vị tỉ phú nhà Bezos vẫn có nhiều hành động truyền thống, thể hiện tình cảm, tình yêu với gia đình mình nhưng có vẻ kết cục thì hôn nhân vẫn đổ vỡ với một vài lý do nào đó. Cuối cùng thì tải sản tiêu vài đời không hết cũng phải chia đôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tiêu cả chục đời cũng không hết ấy chứ bạn. "Bezos vẫn có nhiều hành động truyền thống, thể hiện tình cảm, tình yêu với gia đình" - cái bạn thấy đó chính là mặt trái của truyền thông ấy, nó làm cho người bên ngoài thì thèm muốn còn người bên trong thì đang sắp buông bỏ !

   Xóa
 4. Đám cưới được tổ chức trước khi thành lập công ty thương mại điện tử của Bezos - đó là Amazon, một công ty nổi tiếng toàn cầu và thu nhập cực kỳ khủng cho đến bây giờ. Thế nên theo luật pháp của nước sở tại, khi hôn nhân đổ vỡ, tài sản vợ chồng chia đôi Người vợ thật may mắn khi lấy được bezos!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. May mắn cũng là một phần rồi bạn nhưng lúc này tiền có thực sự quan trọng với họ đâu, cổ phiểu quy ra tiền mặt chắc đủ đè chết người mất. Đây cũng là bài học cho các gia đình khác, không trân trọng nhau thì sớm muộn sẽ có ngày hôn nhân sẽ đi xuống vực thẳm.

   Xóa
 5. Thật tiếc cho cặp đôi này, cùng nhau vượt qua không biết bao nhiêu khó khăn để rồi giờ đây lại đường ai nấy đi. Tiền lúc này có thật sự quan trọng nữa không ? Cả nghìn nghìn tỷ rồi ! phải nói rằng khi khó khăn con người yêu thương nhau nhiều hơn khi dư giả sung sướng.

  Trả lờiXóa
 6. Không bao giờ quá muộn để bắt đầu lại, kể cả chuyện tình cảm. Tìm được người mới, bắt đầu lại, miễn sao bản thân họ cảm thấy hạnh phúc. Với một người đã chạm đến cái vị trí giàu có nhất thế giới thì tôi nghĩ rằng ông ta đủ thông minh để hiểu mình làm gì và đủ can đảm chấp nhận mình sẽ mất gì. Tôi nghĩ vấn đề ở đây không phải là tiền. Nếu họ ly hôn mà mỗi người có 1 cuộc sống họ mong muốn thì chẳng phải chúng ta nên vui cho họ sao

  Trả lờiXóa
 7. Thật đáng nực cười nhỉ,vậy thì vợ ông Bezos có thể lọt vào top đầu những người giàu nhất thế giới mà không cần phải vắt đầu nhức óc nghĩ về chuyện kiếm tiền,đúng là cuộc sống không thể nói trước điều gì.

  Trả lờiXóa
 8. Hạnh phúc bao nhiêu năm rồi giờ tan rã để nhận lấy hậu quả là mất đi ngôi vị của mình cũng là điều làm cho ông trùm amazon phải suy nghĩ đấy, phải chăng nên có một sự tính toán khác, ông vẫn là một người đàn ông của gia đình mà

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không ở được với nhau thì đi hôn với bạn bên đó họ suy nghĩ như vậy đó mà tôi nghĩ cũng đúng họ đều là những người có nhận thức cao trong xã hội khi có đủ hiểu cái gì cho mình nên việc ly hôn của họ chính lập quyết định phù hợp nhất.

   Xóa
 9. Đúng câu tiền nhiều để làm gì gì khi ma tỷ phú đã quá nhiều tiền như vậy I nhưng Dù sống với vợ vợ không biết bao nhiêu năm sinh bao nhiêu đứa con nhưng họ vẫn ly hôn cái hơn của tỷ phú này đó chính là họ đi Hôn cách không ồn ào nhưng những vị tỷ phú khác.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog