Loa Phường Blog

Người dân ủng hộ cưỡng chế giải tỏa Vườn Rau Lộc Hưng bị đám zân chủ khủng bố


Loa Phường


Việc một số giáo dân Lộc Hưng chiếm dụng đất Vườn Rau Lộc Hưng, bất chấp khu đất này đã nằm trong quy hoạch xây trường học hàng chục năm qua đang được truyền thông zân chủ, chống cộng lu loa nhiều ngay nay, bóp méo bản chất vụ việc, bị một số người dân Thành phố phản ứng. Ngay lập tức những người dân này bị chúng truy lùng, mạt sát, khủng bố thậm tệ 

Cô người mẫu dưới đây do thường xuyên đi đến khu đất để đưa đón con nhỏ đi học, bày tỏ quan điểm ủng hộ cưỡng chế, giải tỏa khu đất, không để nó trở thành nơi trú ngụ của dân nghiện hút, tù tội, ô nhiễm môi trường...


Ngay lập tức cô cựu người mẫu bị đám zân chủ ở tận Hà Nội như Lê Mỹ Hạnh chửi đổng, "bạch hoá" trên mạng xã hội để lôi kéo đồng bọn vào cuộc khủng bố, mạt sát khổ chủ

Lập tức cô người mẫu trở thành mục tiêu tấn công, Facebook của cô thành chiến trường với đủ lời lẽ mạt hạng, bẩn thỉu, tanh tưởi, không bút nào tả xiết 

Thế mới thấy "sức mạnh" của truyền thông lề dân. Bảo sao mấy anh chị showbiz muốn an lành để câu view, lấy lòng fan đều bí mật dấm dúi quyên góp tiền "ủng hộ quỹ zân chủ" mong đừng bị dây với giới Chí phèo phá hoại công việc làm ăn của họ!

14 nhận xét:

 1. Chả có chuyện mang tên Lộc Hưng. Đây nguyên là đất xây dựng Đài phát tín đã có từ thời Pháp trãi qua quản lý của nhiều chế độ. Còn gọi chung là Đài phát tín Phú Thọ. Lúc ấy có một số dân di cư ở khu vực này tranh thủ xin vào tận dụng các khoảng trống để trồng rau theo thời vụ. Sau giải phóng do chính quyền mới quản lý, do kỹ thuật phát thanh ngày càng hiện đại nên không sử dụng bãi phazt tín này nữa. Việc lấn chiếm và nhân danh Lộc Hưng là tên của một xứ đạo gần đó cũng như việc các linh mục nhãy vào bắt đầu từ điểm xóa sổ Đài phát tín mà đất của đài này thiếu sự quản lý chặt chẽ nên mới ra chuyện hôm nay.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái tên có thực sự quan trọng đâu, cho dù nó tên tây tên ta tên chó gì cũng được, đó là cách gọi của mỗi người, nhưng nó đang thuộc quản lý của nhà nước mà đám dận chủ này lại dám đòi cướp ngang nhiên như thế, chỉ được cái mồm loa mép dãi là không ai bằng chúng nó được !

   Xóa
 2. Chả có chuyện mang tên Lộc Hưng. Đây nguyên là đất xây dựng Đài phát tín đã có từ thời Pháp trãi qua quản lý của nhiều chế độ. Còn gọi chung là Đài phát tín Phú Thọ. Lúc ấy có một số dân di cư ở khu vực này tranh thủ xin vào tận dụng các khoảng trống để trồng rau theo thời vụ. Sau giải phóng do chính quyền mới quản lý, do kỹ thuật phát thanh ngày càng hiện đại nên không sử dụng bãi phazt tín này nữa. Việc lấn chiếm và nhân danh Lộc Hưng là tên của một xứ đạo gần đó cũng như việc các linh mục nhãy vào bắt đầu từ điểm xóa sổ Đài phát tín mà đất của đài này thiếu sự quản lý chặt chẽ nên mới ra chuyện hôm nay.

  Trả lờiXóa
 3. Chả có chuyện mang tên Lộc Hưng. Đây nguyên là đất xây dựng Đài phát tín đã có từ thời Pháp trãi qua quản lý của nhiều chế độ. Còn gọi chung là Đài phát tín Phú Thọ. Lúc ấy có một số dân di cư ở khu vực này tranh thủ xin vào tận dụng các khoảng trống để trồng rau theo thời vụ. Sau giải phóng do chính quyền mới quản lý, do kỹ thuật phát thanh ngày càng hiện đại nên không sử dụng bãi phazt tín này nữa. Việc lấn chiếm và nhân danh Lộc Hưng là tên của một xứ đạo gần đó cũng như việc các linh mục nhãy vào bắt đầu từ điểm xóa sổ Đài phát tín mà đất của đài này thiếu sự quản lý chặt chẽ nên mới ra chuyện hôm nay.

  Trả lờiXóa
 4. Ái chà, không thể tin nổi được chúng dám làm như vậy, đòi cướp đất trắng trợn là đủ cho lũ dận chủ ăn đủ rồi, mà còn dám khủng bổ dân chống lại hành động xấu xa của chúng nữa, mong cơ quan chức năng bảo vệ họ và diệt tận gốc lũ dận chủ bẩn thỉu kia càng sớm càng tốt.

  Trả lờiXóa
 5. Có thể thấy những tên dân chủ này đang quá tự do hoành hoành trong việc xuyên tạc, bội nhọ danh dự với những người dân lên tiếng ủng hộ chính quyền về việc thu hồi đất thì phải . Chúng đang không còn xem pháp luật ra gì để ngang nhiên có những hành động xúc phạm đến danh dự của cô cựu người mẫu này thì thật không thể chấp nhận được với những tên này rồi. Cơ quan chức năng cần vào cuộc sớm để đưa những tên này ra trừng trị trước pháp luật chứ không thể để chúng hoành hoành thế này được!

  Trả lờiXóa
 6. Dường như những tên dân chủ này đang không coi ai ra gì và đang quá xem thường pháp luật Việt Nam rồi thì phải khi mà có những người dân cũng lên tiếng cho việc ủng hộ chính quyền thu hồi đất trái phép của những tên đã lợi dụng này bị chúng ném đá, tung hô, xỉ nhục và đe dọa một cách không thể nào chấp nhận được. Có thể chúng chưa được nếm mùi tù giam nên chúng còn chưa sợ thì phải. Cứ yên tâm chúng mày sớm nhận cái giá phải trả cho những hành động xem thường pháp luật và chống đối mà thôi!

  Trả lờiXóa
 7. Đúng là miệng lưỡi thối tha của bọn rận chủ. Nhờ có cô người mẫu này lên tiếng mà mới biết cái lũ này nó cũng ở bẩn như cái bản chất của nó ấy. Thôi thì cứ cho chúng nó ném đá thỏa thích đi, dù gì thì người ta nói đúng cũng được mọi người ủng hộ thôi. Chẳng ai muốn ở gần cái bọn chuột cống bẩn thỉu cả!

  Trả lờiXóa
 8. Thật vui mừng khi mọi người đều tỉnh táo khi ủng hộ việc làm của chính quyền Hà Nội. Với sự ủng hộ của mọi người, tôi tin chắc bọn rận chủ sẽ không còn đường nào mà ngông cuồng nữa, bởi suy cho cùng chúng nó chỉ dám xằng bậy khi có những người dân mù quáng đi theo thôi. Giờ thì chẳng ai bênh được khi chúng nó sai lè lè ra đấy đâu!

  Trả lờiXóa
 9. Đúng là bọn rận chủ là bọn vô phương cứu chữa rồi. Thứ nhất, việc chiếm hữu đất công của chúng là sai, là vi phạm pháp luật. Thứ hai, chúng nó dám ăn vạ khóc lóc, chửi chính quyền khi bị thu hồi đất, trong khi chính quyền có quyền làm thế. Thứ ba là bọn điên này chửi cả những người dân biết đúng sai lên tiếng bảo vệ chính quyền!

  Trả lờiXóa
 10. Cô người mẫu ấy cũng là một người dân bình thường, chứng kiến cảnh ăn ở của bọn nghiệp ngập, tội phạm nên cô ấy nói như thế thôi. mà cứ thử nghĩ xem, so với việc để khu đất đó cho một lũ rận chủ ở và với việc xây dựng trường học cho con em mình thì người dân sẽ chọn cái này. Chắc chắn đám rận chủ không có đất thắng ở đây đâu.

  Trả lờiXóa
 11. Nhân cái chuyện này cho bọn rận chủ thối mồm xộ khám luôn.Để bọn này hoành hành ngứa ngáy lắm,chính quyền ơi!

  Trả lờiXóa
 12. cái đám đó chỉ biết mở mồn ra để chửi rủa người khác thôi, vì đó là miếng ăn, không chửi thì lấy đâu ra tiền mà có sức chửi tiếp chớ, nhưng như các cụ ta có câu, chó cứ sủa, đoàn người cứ đi

  Trả lờiXóa
 13. Cái số nó đã cực đoan thì cũng đừng dại mà động vào chính quyền các cuộc đó mà chúng còn bất chấp nữa là huống gì những người dân nhỏ bé, xã hội cũng nhờ những thành phần như này mà chậm phát triển thôi

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog