Loa Phường Blog

Lật tẩy giọng điệu lừa đảo của bố con Lê Đình Kình
Ngày 20/1/2019 Lê Đình Kình và hơn 10 người trong “Tổ đồng thuận” lại lu loa trên mạng xã hội, tuôn ra những lời lẽ vô liêm sỉ từ miệng lưỡi lừa dân đã trở nên nhàm chán với cộng đồng mạng và người dân xã Đồng Tâm.
Lê Đình Kình, Lê Đình Công cùng Bùi Viết Hiểu không cảm thấy trơ trẽn, vẫn cất cao cái giọng điệu chống tham những, chống tự diễn biến,tự chuyển hóa, kêu gọi người dân sống và làm việc theo hiến pháp và pháp luật. Nhưng thực tế thì sao? Ngay tại cuộc họp, chính Lê Đình Công lại cao giọng kêu gào người dân tiếp tục tạo ra sự kiện 15/4/2017 rào làng, tiếp tục kháng chiến, đổ máu, xảy ra án mạng… Đây là lời lẽ của kẻ côn đồ, của những thành phần bất hảo đi theo Công bấy lâu nay như Bùi Văn Tiến, Nguyễn văn Toan, Nguyễn Quốc Tiến, Lê Đình Quang...
Đúng là có tật giật mình, có tội trong người nên Lê Đình Công đang sợ, đang cố tỏ ra nguy hiểm để kêu gọi mọi người phạm tội cùng mình. Nhưng người dân xã Đồng Tâm chả ai dại mà làm theo những lời Lê Đình Công kêu gọi để rồi phải bị xử lý trước pháp luật. Rõ ràng giữa khẩu hiệu đưa ra và lời nói của Lê Đình Công ngay tại cuộc họp cũng đã tự “đá vào nhau” lật tẩy giọng điệu giả dối, lưu manh của bố con Lê Đình Kình bấy lâu nay.
Người dân Đồng Tâm ai chả biết Lê Đình Công là kẻ côn đồ có số má, Công và đồng bọn luôn hành động chống đối chính quyền, nói xấu đảng, nhà nước, cán bộ các cấp; gây rối an ninh trật tự, cản trở các cuộc họp, hoạt động của chính quyền, cho tay chân hành chuyên đi chửi rong ở xã, có các thành phần bất hảo, tiền án, tiền sự, nghiện hút, cho vay nặng lãi…thì ai có thể giao chức Trưởng thôn Hoành cho một kẻ như Công,hắn cứ kêu gào nhưng bản thân hắn không đủ tư cách đại diện cho nhân dân. Điều đó cho thấy chính quyền xã Đồng Tâm đã rất sáng suốt khi không giao nhiệm vụ cho Công.     
Lố bịch nữa, khi biết hàng ngày Lê Đình Kình vẫn ra vẻ cao đạo vì dân vì nước nhưng Kình liên tục kêu gọi 5 xóm không nhận đất màu. Bố con Kình tìm mọi cách chống đối chủ trương của chính quyền, làm hại người dân, thiệt hại kinh tế Đồng Tâm gần chục năm nay. Lê Đình Kình chẳng có một chút nhân cách gì hết, hắn tiếp tục bắt tay với số đối tượng phản động như Nguyễn Quang A, Nguyễn Đình Âm (những kẻ đang bám váy tổ chức phản động Việt Tân).

Giờ đây người dân xã Đồng Tâm đã bội thực với giọng điệu lừa đảo của bố con Kình tại các cuộc họp, người ta đang chờ việc các cơ quan chính quyền “lật mặt” xử lý nghiêm trước pháp luật đối với bố con Lê Đình Kình và những kẻ theo Kình, Công gây mất bất ổn tại xã Đồng Tâm thời gian qua.
Biển Xanh

2 nhận xét:

  1. Người ta bảo rồi cái gì cũng có thời gian của nó thôi, cha con kinhkong cách đây hơn 1 năm nó khác mà bây giờ nó khác, nói phét thì cũng chỉ được đôi canh chứ đâu lừa người ta được mãi, hậu quả của cách đây 1 năm chính là ngày hôm nay đây

    Trả lờiXóa
  2. Cha con ông Lê Đình Kình chẳng khác nào Chí Phèo cả khi mà ăn vạ mãi chính quyền cũng đến thế thôi vì bản chất của sự việc này đã quá rõ ràng,chẳng qua các ông vì lòng tham nên cố đấm ăn xôi chứ chẳng giải quyết được vấn đề gì. Càng ngày thì bản mặt của mấy cha con nhà ông càng lộ rõ ra mà thôi

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog