Loa Phường Blog

Cù Huy Hà Vũ từng xin tiền thành lập chính phủ lưu vong ở Mỹ bất thành!


Tình cờ, một fan Nguyễn Ngọc Như Quỳnh ở Mỹ tiết lộ thông tin này trong quá trình thanh minh, bảo vệ Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đang bị một số cờ vàng khác ở Mỹ ném đá vì không chịu tuyên bố lật đổ cộng sản, giải phóng cộng sản như “điệp khúc” dành cho bất cứ ai muốn gia nhập cộng đồng chống cộng hải ngoại cũng như muốn lấy niềm tin từ họ.

Kết quả hình ảnh cho Cù Huy Hà Vũ

Kế hoạch cụ thể mà Cù Huy Hà Vũ đệ trình ngay khi vừa được “xuất khẩu” sang Mỹ với lý do “chữa bệnh” được mô tả chi tiết như sau:

Bà vợ ông giáo sư Thanh Trang, chủ tịch cộng đồng quốc gia vùng San Diego, và là thành viên của giải nhân quyền quốc tế, là chỗ quen biết khá thân, nói với tôi:
- Ông Vũ xin tiền thành lập chính phủ. Viết hiến pháp mới cho nước Việt trong tương lai. Tiền giấy tờ với tiền thuê thư ký, đánh máy, văn phòng ... một tháng chừng 4,500 đô. Ai cũng lắc đầu. Tiền ấy lấy từ đâu ra? Mỹ họ không cho rồi đó.
Sau vụ đó, ông CHHV chìm luôn. Nhanh còn hơn bong bóng xịt hơi

Người viết và tiết lộ thông tin này là Nguyễn Đức Hào, cựu du học sinh từ Nha Trang, hiện đang “cư trú chính trị” ở Mỹ, tích cực tham gia “đấu tranh dân chủ” ở Mỹ để tìm kiếm cơ hội được xin tỵ nạn, tránh bị buộc phải trở về VN khi kết thúc quá trình học.

Bản thân ông Cù Huy Hà Vũ vốn từng ôm mộng trở thành chính khách bằng các chiêu PR, ngồi một chỗ chém gió mà không phải “hao tâm tổn sức” nhờ gia thế. Chỉ vì nhiều lần xin ứng cử các vị trí như Bộ trưởng nọ kia không thành, nên Cù Huy Hà Vũ mới quay sang làm “ngọn cờ” cho giới zân chủ đối lập ở VIệt Nam với hy vọng đi đường chính đạo không thành thì làm nghịch đạo sẽ có cơ hội !?! Ai ngờ con đường này lại nhanh chóng đưa Cù Huy Hà Vũ nhập kho với tốc độ nhanh chưa từng thấy. Nhờ bà vợ sắc sảo, Cù Huy Hà Vũ nhanh chóng được Mỹ bảo lãnh ra khỏi nhà tù đi chữa bệnh với lý do nhân đạo. Dễ hiểu kiểu người như Cù Huy Hà Vũ, chắc chắn đến Mỹ đã vận động rất nhiệt thành cho việc thành lập chính phủ lưu vong mà ở đó ông ta được làm “tổng thống” để thỏa mãn khao khát khi còn ở quốc nội không thành. Ai dè người Mỹ thực dụng từ chối, cộng đồng cờ vàng ở Mỹ đã có cả trăm chính phủ lưu vong rồi, chắc chắn chẳng ai dại gì muốn có thêm nữa. Tắt ngấm cơ hội lập chính phủ lưu vong thì Cù Huy Hà Vũ cũng tắt lịm mọi nhiệt huyết “đấu tranh dân chủ” luôn. Thâm chí thi thoảng anh này còn tuyên bố ủng hộ Tổng bí thư và cuộc chiến chống tham nhũng, một mình đi ngược “sóng truyền thông” hải ngoại và bị ăn đủ gạch đá nên chẳng tổ chức hay cơ quan truyền thông nước ngoài nào dám “mạo hiểm” phỏng vấn hay mời Cù Huy Hà Vũ “chém gió” luôn. Gần đây Vũ và vợ được “nhớ” đến là nhờ vụ “kêu cứu” tố chính quyền Hà Nội “cướp” mất nhà tưởng niệm nhà thơ Xuân Diệu (vốn đã có quyết định từ mấy chục năm trước kèm theo khiếu nại của họ tộc nhà thơ Xuân Diệu) và cắt mất phần đất thừa kế cho mẹ con người vợ kế của ông Cù Huy Cận.

Quả thực, nếu chính phủ Mỹ “rộng rãi” và “cộng đồng cờ vàng” mở lòng, hẳn cộng đồng cờ vàng hải ngoại giờ chắc phải đến cả ngàn chính phủ lưu vong chứ không phải dừng có con số hàng trăm như bây giờ!!!
 Loa Phường

3 nhận xét:

  1. Cả rổ chính phủ lưu vong như kia còn chưa ăn thua giờ thêm một cù huy hà vũ có giải quyết được vấn đề gì không lại chỉ được thời gian đầu rồi sau đó tốn tiền nuôi mà không được một cái tích sự gì

    Trả lờiXóa
  2. "Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đang bị một số cờ vàng khác ở Mỹ ném đá vì không chịu tuyên bố lật đổ cộng sản, giải phóng cộng sản như “điệp khúc” dành cho bất cứ ai muốn gia nhập cộng đồng chống cộng hải ngoại cũng như muốn lấy niềm tin từ họ" chả lẽ Quỳnh đã cải tà quy chính ư

    Trả lờiXóa
  3. Đấu đá nội bộ giữa những người hải ngoại "yêu nước" kinh quá, vì miếng bả Mỹ vứt cho mà cắn xé nhau tóe máu

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog