Loa Phường Blog

Cần xử lý nghiêm việc kích động bạo lực của Lê Đình CôngBiển Xanh

Chửi bới cán bộ xã, kích động một số người dân kéo đến trụ sở UBND xã Đồng Tâm để cản trở hoạt động của chính quyền, cùng với Lê Đình Kình và “Tổ đồng thuận” liên tiếp tổ chức các hoạt động xâm chiếm đất quốc phòng tại khu vực Đồng Sênh thuộc sân bay Miếu. Lê Đình Công có thể “ra mặt” về thành tích bất hảo của mình với một số kẻ còn bám đuôi mình vì ảo vọng được đến bù 6 triệu/m2 đất tại Đồng Sênh và vì cái luận điệu tuyên truyền chống tham nhũng để che đậy cho bản chất của một kẻ lưu manh, côn đồ trong con người Lê Đình Công.

Với Lê Đình Công như thế là chưa đủ. Thời gian gần đây, Lê Đình Công cùng Lê Đình Kình, Bùi Viết Hiểu tiếp tục “vẽ” ra thông tin trước tết Nguyên đán Kỷ Hợi các đơn vị quân đội sẽ về lấy đất Đồng Sênh để kích động người dân gây mất an ninh trật tự tại xã Đồng Tâm nhưng đến nay thì đã gần Tết mà tại Đồng Sênh vẫn im phăng phắc. Đa số người dân xã Đồng Tâm cười mỉa mai, chẳng ai tin vào cái giọng điệu của bố con Kình đưa ra tại cuộc họp ngày 20/01/2019 của một dúm người tự xưng là đại diện cho người dân xã Đồng Tâm. Cũng tại cuộc họp này là Lê Đình Công lại được dịp thể hiện tính côn đồ có sẵn trong máu của mình. Lê Đình Công dùng lời lẽ mang đầy tính bạo lực, hắn tuyên bố đã chuẩn bị sẵn sàng để chống trả lại các lực lượng chức năng, sẽ tổ chức bắt người tạo nên sự kiện 15/4 lần thứ 2, tiếp tục rào làng bắt giữ cán bộ, hủy hoại tài sản của chính quyền xã Đồng Tâm.
Lê Đình Công hung hăng, côn đồ thì dân Đồng Tâm ai cũng biết nhưng kêu gọi mọi người, kích động hướng dẫn một số người dân tham gia các hoạt động sử dụng các hành vi gây mất an ninh trật tự tại địa phương. Trước đây Lê Đình Công đã từng đăng tải trên mạng xã hội hướng dẫn cách chế tạo bom xăng và tuyên bố sẵn sàng tạo lên sự kiện gò Đống Đa tại Đồng Tâm.
Những hành vi tuyên truyền kích động bạo lực của Lê Đình Công trên mạng xã hội là hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng. Dư luận người dân xã Đồng Tâm và xã hội đang chờ đợi vào sự xử lý nghiêm minh của các cơ quan bảo vệ pháp luật đối với những hành vi của Lê Đình Công.

2 nhận xét:

  1. Cần phải xử lý nghiêm những đối tượng như Lê Đình Công, Lê Đình Kình.

    Trả lờiXóa
  2. Người dân thì họ cũng tham tiền thật nhưng họ đâu có ngu đâu mà, sự kiện đồng tâm đã đi vào dĩ vãng như là một sai lầm rồi, cha công ông kình muốn khơi dậy là điều không thể nào, lần này không có người dân yểm trợ thì cẩn thận lại có vài người tra tay vào còng cho coi

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog