Loa Phường Blog

BỆNH HUÊNH HOANG KHÓ CHỮA CỦA LÊ DŨNG VOVA


Biển Xanh 

Ngày 17/1 tai trụ sở hãng phim truyện Việt Nam số 4, Thụy Khuê, Hà Nội, một số đạo diễn, nghệ sỹ hãng phim truyện căng băng rôn tố cáo việc cắt lương, bảo hiểm đồng thời yêu cầu VIVASO thoái vốn khỏi VFS trước Tết. Nội dung và hình ảnh được đăng tải lên các trang mạng xã hội. Sự kiện hót hòn họt như vậy Lê Dũng Vova chẳng mấy khi bỏ qua, cũng com mèn hưởng ứng:
“Thông báo!
Hãng truyền hình CHTV chuyên kêu oan giúp các tổ chức và cá nhân quanh ngày, riêng Hãng phim truyện chỗ anh Nhuệ Giang , từng thuê đạo cụ của CLB Đồ xưa, CLB xe đạp Pháp Nhuệ Giang chỗ Vova sáng lập thì sẽ giảm phí lên sóng, chỉ tính phí bằng 2/4 phí lên sóng của VTV thôi. Dự kiến chương trình kêu oan phát sóng trực tiếp trên mạng Facebook kéo dài 40 - 50 phút sẽ tính phí bằng 70 triệu đồng, số với các đài tỉnh lẻ là 3 triệu / phút thì mới chỉ bằng 1/2. Thông báo để anh chị em Hãng phim biết để liên hệ kêu oan, kêu cứu.

Đấy, Vova ngạo mạn là vậy, luôn khoe khoang và tranh thủ mọi lúc để piri cho mình và truyền hình CHTV của mình. Bản thân Dũng Vova luôn cho rằng truyền hình CHTV của mình giờ đã có tên tuổi, được nhiều người dân khiếu kiện biết đến, nên có ý định dụ dỗ những người làm nghệ thuật đã có tên tuổi vàđược nhiều người biết đến qua màn hình ti vi đến CHTV.
Nhưng các bạn thấy đấy, phần đa các clip của CHTV mà Lê Dũng Vô Va làm và đăng tải lên facebook đều có nội dung liên quan đến khiếu kiện của các công dân. Qua nghe dân trình bày không có kiểm chứng thực tế và lối suy diễn có ác cảm với chính quyền, Lê Dũng luôn có những kết luận chắc nịch khẳng định phần sai thuộc về chính quyền hoặc những câu trả lời mở, mập mờ trong những thời điểm nhạy cảm khiến người dân khiếu kiện đặt lòng tin với Lê Dũng Vova, giảm lòng tin của người dân vào chế độ. Với khiểu mị dân vậy, Lê Dũng làm bà con rất hả hê, người dân nọ nghe người dân kia kháo đến gặp bác Dũng để trình bày.Tuy nhiên, trình bày thì có khác gì chứ, CHTV của Lê Dũng không phải là nơi giải quyết, không được kiểm duyệt nội dung không khác gì cái chợ, ai nghe ai tin để giải quyết bây giờ, dù có lên sóng CHTV 3-4 lần hay nhiều lần hơn thế thì cũng chỉ thế mà thôi không hơn được. Vì vậy CHTV có quảng cáo nữa thì anh chị em hãng phim chắc sẽ không bao giờ đi con đường cụt là sóng truyền hình CHTV. Bản thân họ là những người hiểu biết, đã là những con người của công chúng, họ đã được Thanh tra Chính phủ kết luận rõ ràng, họ chỉ muốn đẩy nhanh việc thực hiện kết luận của Thanh tra chính phủ, quan trọng nhất CHTV là cái gì so với đài chính thông đưa tin mà PR cho tốn công ra.
Đây không phải lần đầu tiên Lê Dũng nhắc tới tiền cát xê khi lên sóng CHTV, việc này đã được Dũng nhắc “đổng” rất nhiều lần đối với một số hộ khiếu kiện có điều kiện đến tìm Lê Văn Dũng, thực hư giá cả thu thế nào thì chưa được ai tiết lộ nhưng tin chắc là có, vì CHTV mở ra Lê Dũng tập trung cả ngày xoay quanh điện thoại, ôm tivi nghe tin tức, không có thời gian kiếm ăn ngoài, 2 năm trời không lao động, Lê Dũng cà phê chém gió suốt ngày thì tiền đâu ra.
          Rất ác cảm kiểu chém gió phần phật của những kẻ ra vẻ gì cũng biết Lê Dũng trên một số hình ảnh kêu cứu của anh em hãng phim có đôi lời vạch trần Lê Dũng để mọi người biết, hiểu, tránh bị “lừa”.4 nhận xét:

 1. Đúng là nói chẳng biết ngượng miệng. Nghề của Dũng Vova có khác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không chấp loại này bạn ạ, chỉ sợ loại người làm được mà không nói thôi, chứ loại nói mà không làm sớm muộn rồi cũng bị đào thải mà.

   Xóa
 2. Chỉ là một tên chửi thuê thôi đâu có gì đáng để bàn, truyền hình của lão thì ai mà thèm thuê cơ chứ, lại còn rao bán giá cả này nọ nữa, tốt thì đã không phải quảng cáo khắp nơi như thế rồi

  Trả lờiXóa
 3. Haha, đọc thấy muốn cười ỉa mất, người đúng tên rồi, Dũng vova, nghe bắt ớn luôn á. Không biết chừng nào tay này mới hết cái bệnh nổ trong người đi nhỉ, không khéo cái mồm làm khổ cái thân đó. Mọi người cẩn thận với loại người này nhé.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog