Loa Phường Blog

Đưa tin võ đoán về tình hình sức khỏe của phạm nhân Trần Huỳnh Duy Thức


Loa Phường
Chiều 24/11/2018, phạm nhân Trần Huỳnh Duy Thức đã được gia đình đến thăm gặp tại Trại giam Số 6, tỉnh Nghệ An, theo lịch thăm gặp định kỳ hằng tháng. Nhân đó, Thức nói với gia đình rằng vào ngày 20/11, Thức bị chóng mặt, huyết áp cao, nôn mửa, trong bãi nôn có lẫn một ít máu. Sau khi khám, các nhân viên y tế của trại giam chẩn đoán rằng Thức bị rối loạn tuần hoàn não và cho uống 2 viên thuốc, nhưng Thức lại nôn ra. Một ngày sau, sức khỏe Thức trở lại bình thường. Từ thời điểm đó, Thức chỉ ăn mỳ gói do gia đình gửi đến thay vì ăn cơm của trại giam, vì "sợ bị đầu độc". Cuối buổi thăm gặp, Thức "đề nghị toàn thể nhân dân, bạn bè quốc tế và các luật sư can thiệp khẩn cấp" để ngăn cản vụ "đầu độc". Ngoài ra, Thức cũng phàn nàn rằng mình đang bị giám thị trại giam cấm gửi thư ra ngoài, cấm dùng nước sôi để nấu mỳ, cấm dùng đèn pin, máy đo huyết áp và đường huyết, mà không viện dẫn các quy định của pháp luật.
Khi gọi điện về cho gia đình vào ngày 27/11, Thức xác nhận rằng mình vẫn khỏe, và nói rằng "dù có chết cũng không nhận tội hay chấp nhận ra nước ngoài tị nạn".
Kết quả hình ảnh cho Trần Huỳnh Duy Thức
Ngay trong ngày 24/11, Lê Công Định đã thuật lại những nội dung vừa kể trên Facebook cá nhân, để tuyên truyền rằng Nhà nước Việt Nam đang "đầu độc" Thức nhằm gây sức ép, buộc Thức phải nhận tội hoặc xin đi nước ngoài tị nạn. Sau đó, luật sư của Trần Huỳnh Duy Thức là ông Ngô Ngọc Trai cũng dùng Facebook cá nhân để đề nghị các nhân viên trại giam cho Thức hưởng dịch vụ y tế và sự tôn trọng theo đúng quy định của pháp luật; đề nghị trại giam bố trí cho Thức gặp luật sư, để được tư vấn bảo vệ pháp lý.
Dù chưa có bằng chứng vững chắc để khẳng định rằng Trần Huỳnh Duy Thức thật sự bị ngộ độc, nhiều cá nhân chống đối đã khai thác chủ đề này để tuyên truyền chống chế độ. Chẳng hạn, Tuấn Khanh, Đỗ Ngà đã viết bài ca ngợi Thức, tố cáo chế độ "đầu độc" Thức. Phạm Đoan Trang suy đoán rằng chế độ sẽ "đầu độc" cho Thức chết, hoặc bị thần kinh, khiến giới chống đối mất đi "biểu tượng" Trần Huỳnh Duy Thức. Nguyễn Thùy Trang và Thích Ngộ Chánh còn tung tin giả rằng Thức đã "bị hỏng đường ruột", "khó qua cơn nguy kịch", nên đã được thả về nhà. Sau khi được gia đình Thức xác nhận rằng Thức vẫn khỏe, Sương Quỳnh đã bác bỏ tin đồn đó.
Tóm lại, Trần Huỳnh Duy Thức có đang đau ốm không? Có bằng chứng nào cho thấy Thức bị ngộ độc thực phẩm, thay vì bị rối loạn tuần hoàn não như chẩn đoán của nhân viên y tế không? Nếu Thức thật sự bị ngộ độc thực phẩm, có bằng chứng nào cho thấy Thức bị "đầu độc" không? Nếu câu trả lời cho cả 3 câu hỏi đó là "không", thì giới dân chửi đang bình luận về một sự kiện có thật, hay đang thêm mắm thêm muối vào một ảo tưởng của Thức?
Trong thực tế, Trần Huỳnh Duy Thức đã có dấu hiệu thiếu tỉnh táo từ trước khi đi tù. Thức từng lập ra "nhóm nghiên cứu Chấn", chuyên dự đoán tương lai chính trị Việt Nam bằng cách phối hợp Sấm Trạng Trình đã được Thức thêm thắt, chỉnh sửa theo ý đồ của mình kết hợp với các phân tích kinh tế. Thức thậm chí còn dùng thuyết Ngũ hành để lập nhóm 5 người gồm Trần Huỳnh Duy Thức. Nguyễn Sĩ Bình, Lê Công Định, Nguyễn Tiến Trung, Lê Thăng Long; và lập nhiều nick ảo để tôn nhóm đó làm "minh chủ". Dù Thức dự đoán rằng kinh tế Việt Nam sẽ sụp đổ vào tháng 10/2010, và nhóm 5 người sẽ lên làm "minh chủ" sau đó, chuyện này đã không xảy ra. Vì vậy, sẽ không đáng ngạc nhiên nếu ông Thức ảo tưởng rằng mình bị ám sát, rằng ông ta còn có sứ mệnh nọ kia cần phải ở Việt Nam,cần được rước ra tù để giúp Việt Nam đi tới con đường này con đường kia. Cứ mỗi bận có phái đoàn Tổng thống Mỹ sang là y như rằng, Thức phải tạo ra mấy vụ tuyệt thực,lần sau lâm li, trường kỳ hơn lần trước. Nay thì hết có cơ hội vận động chính giới nước ngoài can thiệp cho mình ra tù thì việc Thức thay đổi cách thức truyền thông từ tuyệt thực sang bị đầu độc, dự rằng Thức sẽ còn nhiều chiêu độc nữa để đàn em Lê Công Định và các fan cuồng của mình ở ngoài diễn tuồng


14 nhận xét:

 1. Tôi khẳng định với mọi người một câu thế này cho vuông! Thằng cha Trần Huỳnh Duy Thức này chẳng có vấn đề gì cả! Hắn ta luôn mồm kêu rằng tuyệt thực hay bị đầu độc này nọ là một hình thức để "xin tiền" đám dân chủ nước ngoài, có kêu la kiểu đấy thì các tổ chức phi chính phủ nước ngoài chuyên về dân chủ nhân quyền nước ngoài mới rót tiền về cho hắn. Đây là một hình thức kiếm tiền của đám dân chủ đấy thưa mọi người!

  Trả lờiXóa
 2. Trần Huỳnh Duy Thức chẳng có vấn đề gì về sức khỏe cả! Hắn ta vẫn rất ổn và không hề có dấu hiệu mà cơ quan, cán bộ trại giam ngược đãi... Ai đời tung tin tuyệt thực mà trong vòng gần một tháng một người lại có thể tăng những tận 4 kg!!! Nói thế nào cho dễ nghe một chút đi chứ, nói vậy ai mà nghe cho được!

  Trả lờiXóa
 3. Tôi xin khẳng định với mọi người rằng đây là một chiêu trò của đám dân chủ dựng lên để lợi dụng sự tác động của đám tư bản nước ngoài và các tổ chức phi chính phủ về dân chủ nhân quyền tác động lên nước ta. Tôi mong mọi người thấy được bản chất xảo trá của thằng cha Trần Huỳnh Duy Thức này cũng như những tên dân chủ khác để thấy được những hành vi chống đối của bọn chúng!

  Trả lờiXóa
 4. tuyệt thực kiểu gì mà càng ngày cứ béo tốt ra như vậy hở anh thức, xin anh đừng diễn hài nữa có được không, đến quỳ lạy anh đấy , thật ra thì cũng dễ hiểu mà thôi, dù ở trong tù anh ta vẫn muốn kiếm tiền mà cho nên anh ta phải nghĩ ra đủ mọi chiêu trò để mọi người chú ý không có lại quên mất anh ta đi

  Trả lờiXóa
 5. Thật nực cười với những việc vu khống cho chính quyền , nhà nước của tên Thức và đồng minh của hắn là Lê Công Định. Cái gì mà Nhà nước đầu độc với tên phạm nhân Thức chứ, đây chỉ là những câu nói vu khống cho Nhà nước chứ không có cơ sở nào cả bởi khi được tin Thức có vấn đề sức khỏe thì đã ngay lập tức được điều y tế chữa trị thì làm gì có chuyện đầu độc chứ. Toàn ăn nói xàm ngôn !

  Trả lờiXóa
 6. Lại là những câu nói xàm ngôn của tên Huỳnh Duy Thức cùng với sự lợi dụng của vấn đề này để tên Lê Công Định đăng lên những thông tin nhằm vu khống cho chính quyền rằng hạ độc với Thức. Chuyện như đùa khi mà chả có lý do gì mà Nhà nước phải làm điều đó cả mà đây thực chất chỉ là việc làm chống phá của tên Thức ngay cả khi đang ở trong tù mà thôi. Cứ yên tâm là người dân biết phân biệt phải trái và không có chuyện nghe theo những lời xàm ngôn của tên dân chủ này !

  Trả lờiXóa
 7. Tôi xin khẳng định với mọi người rằng thằng cha Trần Huỳnh Duy Thức này chẳng có vấn đề gì về sức khỏe cả. Hắn ta chỉ giỏi múa mồm để nhận sự giúp đỡ từ nước ngoài mà thôi chứ thực chất bản thân hắn ta ở trong tù vẫn còn rất khỏe và không bị ảnh hưởng gì. Chẳng có kẻ nào tuyệt thực gần tháng trời mà lại tăng cân cả!

  Trả lờiXóa
 8. Ngộ độc thực phẩm thường phải đi cầu toé loe ra. Còn nôn ra dịch mật chỉ là dấu hiệu của dạ dày rỗng, không có thức ăn bên trong… Đây là triệu chứng kinh điển của dạ dày trống, không có gì bên trong.

  Trả lờiXóa
 9. Có thể thấy, tin Trần Huỳnh Duy Thức “bị đầu độc” trong trại giam không biết thực hư như thế nào, nhưng cái cách mà RFA và Lê Công Định loan tin cũng giống y hệt những lần loan tin Thức tuyệt thực “đểu” trước đó, nó vẫn mập mờ và thiếu minh chứng.

  Trả lờiXóa
 10. “bị ngược đãi trong trại giam” như: tuyệt thực, bị đánh đập, bị đầu độc... không phải là chiêu trò mới của đám lưu manh chính trị khoác áo dân chủ, nhân quyền khi đang trong thời gian thi hành án phạt tù. Đây được coi là chiêu trò quen thuộc trong kịch bản đi nước ngoài định cư.

  Trả lờiXóa
 11. thực sự là không có lời gì để nói với đám phản động và rân chủ này, nhịn ăn cả tháng mà vẫn béo tốt, đầu độc gì. có mà ăn vụng thức ăn thừa nên bị tiêu chảy. thế mà lê công định đã bù lu bù loa lên hết trên mạng rồi. ko thèm kiểm chứng

  Trả lờiXóa
 12. đúng là cái mồm của đám phản động và rân chủ. chẳng ai dại mà động đến chí phèo Trần Huỳnh Duy Thức. Thức đang trong tù khác gì cá nằm trong rọ. anh này có mệnh hệ gì thì trại giam mất đi một công nhân lao động chứ được gì

  Trả lờiXóa
 13. Tóm lại, Trần Huỳnh Duy Thức có đang đau ốm không? Có bằng chứng nào cho thấy Thức bị ngộ độc thực phẩm, thay vì bị rối loạn tuần hoàn não như chẩn đoán của nhân viên y tế không? Nếu Thức thật sự bị ngộ độc thực phẩm, có bằng chứng nào cho thấy Thức bị "đầu độc" không? Nếu câu trả lời cho cả 3 câu hỏi đó là "không", thì giới dân chửi đang bình luận về một sự kiện có thật, hay đang thêm mắm thêm muối vào một ảo tưởng của Thức?

  Trả lờiXóa
 14. "Từ thời điểm đó, Thức chỉ ăn mỳ gói do gia đình gửi đến thay vì ăn cơm của trại giam, vì "sợ bị đầu độc" má nó chứ có phải nó ở tù ngày một ngày hai đâu, mình mà đầu độc nó từ nó chết từ bảy đời rồi chứ đâu có nghêu ngao đến gì được, đúng là có mỗi cái việc diễn cũng ngu.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog